4.1

รีวิว มัลลิกา ชุมพร โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์

Docice Apirak
18 ก.พ. 2019
ข้าวคลุกกะปิอย่างอร่อย!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวคลุกกะปิ

ร้านอาหารใต้ รสชาติดี! วันนี้เฝ้าโรงพยาบาลครับ เลยต้องหาอะไรกินในโรงพยาบาล ไม่รู้จะกินอะไร เลยเลือกอาหารใต้ที่ชั้นลอยของโรงอาหาร CP สั่งอาหารจานเดียว “ข้าวคลุกกะปิ” เพราะภาพสวย ไม่ผิดหวัง! ข้าวหุงร้อนๆสดใหม่ ผัดกับกะปิ กินกับหมูหวาน มะม่วงเปรี้ยว ถั่วฝักยาวหั่น และกุ้งฝอย เพิ่มความร้อนแรงด้วยน้ำปลาพริก กินได้เรื่อยๆมาเรียงๆ อร่อยจริงๆ สรุป ชอบบบ 555

ข้าวคลุกกะปิ
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
น้ำอัญชัน

yui
12 ก.ค. 2024
อาหารกล่อง เลี้ยงประชุม

ร้านจัดข้าวกล่องสำหรับเลี้ยงกลางวัน เป็นเซตเมนู เลือกเมนู ข้าวผัดกุ้ง x แกงจืดเต้าหู้หมูสับ ข้าวผัดผัดมาแห้งๆ ใช้ข้าวสวยเก่า ข้าวดี ข้าวผัดกับไข่เข้าดี รสชาติอร่อย 🍤 กุ้งสด ตัวไม่ใหญ่ แต่สด มี 3 ตัว มา 3 ขนาด ส่วนแกงจืด มีครบ เต้าหู้ หมูสับ ผัก น้ำแกงไม่เค็ม แต่อาจตะมารอนาน ไม่ร้อน ต้องเอาไปอุ่นไมโครเวฟนิดนึงดูเพิ่มเติม

Mod Lek
6k1k2.9k
3 เม.ย. 2024

เมื่อลูกค้าบอกเจ้าของร้านว่ามีแมลงสาปขึ้นโต๊ะอาหาร แล้วคุณป้าเจ้าของร้านตอบลูกค้าว่า แล้วมันขึ้นอาหารรึเปล่า ถ้าไม่ขึ้นอาหารก็ปกติ มันต้องมีอยู่แล้ว มันออกมาจากห้องครัว อึ้งไปเลยค่ะ ขึ้นโต๊ะอาหารคุณกลางร้านอ่านต่อ

Kaewjaija
1.9k1.6k17k
8 ต.ค. 2023
ร้านอาหารใต้สูตรเด็ดจากชุมพร

ร้านอาหารมัลลิกา ชุมพร ร้านอาหารใต้รสเด็ดเปิดขายครั้งแรกใน จ.ชุมพร ในปี 2534 จากนั้นจึงมาเปิดสาขาที่กรุงเทพฯ สาขานี้เปิดใน รพ.จุฬาฯ ข้าวผัดคั่วกลิ้งหมู ไข่ต้ม (100 บาท) สามารถเลือกระดับความเผ็ดได้ คั่วกลิ้งหมูสับผัดแบบคลุกข้าว เสิร์ฟพร้อมไข่ต้มทางร้านมีน้ำซุปรสกลมกล่อมให้ด้วยค่ะ ข้าวกล้องผัดคะน้าปลาเค็ม (70 บาท) ข้าวผัดมาได้หอมรสชาติดี หมูหวาน (160 บาท)หมูสามชั้นผัดซอสแบบรสหวานนำ เค็มนิด ๆ ...อ่านต่อ

Nitnun
24 ธ.ค. 2020
อาหารใต้อร่อยมาก

อาหารใต้ในรพ จุฬา ตึก โรงอาหาร พนักงานน่ารัก เจ้าของร้านเดินมาทักทาย เมนู ที่ได้ชิม 1. ผักเหมียงผัดไข่ จานเล็กไปนิด สั่งมา 2 เลย 2. แกงเหลืองปลา 3. ปลาทอดขมิ้น 4. ไก่ต้มขมิ้น รสชาติบางอย่างออกเค็ม บางอย่างหวาน แต่โดยรวมโอเค ขนมหวานตามวัน วันนี้ได้ชิมกล้วยบวชชี ใช้ได้ดูเพิ่มเติม

Docice Apirak
13 มิ.ย. 2020
[รพ.จุฬาฯ] อาหารใต้เข้มๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แกงคั่วหอยขมใบชะพลู Gang-Kua-Hoi-Khom

ร้านอาหารใต้แห่งเดียวประจำโรงพยาบาลจุฬา กลับมาเปิดให้นั่งทานอีกครั้ง ที่นี่จะมีบุคลากรมานั่งทานกันค่อนข้างบ่อย เพราะร้านดูดี รับแขกบ้านแขกเมืองพอได้ครับ ร้านอยู่ที่อาคารเดียวกับศูนย์อาหาร Bwell(CPเดิม) ชั้น 2 ที่นั่งนั่งได้สบายๆ โต๊ะเยอะพอใช้ อาหารไวใช้ได้ สั่ง ผัดเผ็ดสะตอ “Pad-Ped-Sa-To” ขาหมูต้มส้มแขก “Ka-Moo” แกงคั่วหอยขมใบชะพลู “Gang-Kua-Hoi-Khom” ส้มตำนางฟ้า “Som-Tum-Nang-Fah” มาทานกับข้...อ่านต่อ

18 ก.พ. 2019
ข้าวคลุกกะปิอย่างอร่อย!
Peach Nirinya Anunthanuskij
21 ส.ค. 2020
บุคลากร รพ.แสดงบัตรได้ส่วนลด 10%
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ทอดมันปลา Tod-Mun-Pla, ใบเหลียงผัดไข่ Bai-Liang-Pad-Khai, หมูสามชั้นทอดน้ำปลา

มากินหลายรอบมากเลยค่ะ เพราะทำงานในรพ.จุฬา 555 อร่อยทุกเมนู ทอดมันปลา “Tod-Mun-Pla” 🐟 ปลาเน้นๆ เสริฟร้อนๆ กินแล้วอร่อยมากค่ะ ใบเหลียงผัดไข่ “Bai-Liang-Pad-Khai”🥚มาทีไรชอบสั่งเมนูนี้ เมนูประจำค่ะ ขอเพิ่มกุ้งเสียบด้วย เพิ่มความอร่อยมากยิ่งขึ้น หมูสามชั้นทอดน้ำปลา🐷 เมนูนี้ลองกินครั้งแรกค่ะกินแล้งอร่อยติดใจเลย หมูสามชั้นทอดร้อนๆ กรอบๆทุกคำเลยค่ะ ใครแวะมารพ.จุฬา มากินร้านนี้ได้เลยค่ะ แนะนำๆ อิอิดูเพิ่มเติม

27 ม.ค. 2020
อร่อยทุกเมนูเลย