3.9

MEAW CALICO
19 ก.พ. 2015
ขนมเปี๊ยะหมูแดงอร่อยถึงขีดสุด
เมนูเด็ด: ขนมเปี๊ยะหมูแดง

ปกติจะโทรมาสั่งล่วงหน้าเลย จอดรถหน้าร้านรับของ ทอนเงินแล้วไปต่อ อย่ามาตอนเที่ยง-บ่ายโมงเชียวนะ เพราะแถวนั้นออฟฟิชเยอะมาก ถนนจะวุ่นวายทั้งรถและคน ในร้านก็วุ่น คุณจะจอดรถแปะๆลำบาก แป้งที่ใช้ทำขนมเปี๊ยะพิเศษจริงๆ ไม่เหมือนที่ใหน มันออกละเอียดร่วน ๆ หอม ๆ ไส้หมูแดงก็รสชาติดี ขับรถมาไกลก็ตั้งใจจะซื้อตัวนี้เนี่ยแหละ ทานมาหลายครั้งแล้ว วันนี้ซื้อฝากผู้ใหญ่ตรุษจีนเลย ใครจะต้องใช้ขนมเปี๊ยะแต่งงาน หรืองานมงคล เลือกตัวนี้ได้เลย วันนี้ทานเผือกทองคำ ก็อร่อยดีค่ะ เพิ่งเคยซื้อมาทานครั้งแรกหวานน้อยมาก ชอบ รูปทรงก็แปลกดี ด้านในมีแปะก๊วยซ่อนอยู่ เคี้ยวหนุบๆดี ขนมจีบฮะเก๋าที่นี่ก็อร่อย สุดยอด ถ้ามาต้องลองเลยนะ ซาลาเปาอื่นๆก็อร่อยใช้ได้ (แต่ซาลาเปาใส้ครีมยังไม่ค่อยชอบใส้เท่าไหร่) สรุปต้องได้ลองเอง ถึงจะรู้รสชาติ รสสัมผัส เราติดใจ คุณก็จะติดใจ!!

Kiekie Chen
7 พ.ค. 2021
พายหมูแดง ไส้หอมอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เผือกทองคำใส้เผือกแปะก๊วย, พายไส้หมูแดง

ร้านขนมโบราณ เก่าแก่ แถบพระราม3 ราคาย่อมเยา ร้านเปิดแต่เช้า มีเมนูขึ้นชื่อคือ พายไส้หมูแดง (20฿)// เป็นแป้งเหมือนขนมเปี๊ยะ ไส้หมูแดง หอมอร่อย อีกเมนูสั่งมาลองทานคือ เผือกทองคำ (15฿)// ชิ้นเล็กๆ ไส้เผือกกวนไม่หวานมาก มีแปะก้วย1เม็ด อยู่ข้างในดูเพิ่มเติม

12 ธ.ค. 2016
มันคือ อิ่วก้วย ใช่มั้ย

อิ่วก้วย ที่เคยทานไส้ข้างในจะเป็นกะหล่ำ แต่อันนี้เหมือนเป็นเนื้อหมูเป็นหลัก ไม่original เท่าไหร่ ออกไปทางหวานนำ แต่เนื้อแป้งก็เหนียวนุ่มดี เมนูอื่นเค้าก็ดัง ขนมเปี๊ยะไส้ "หมูแดง" ทานมานานแต่ไม่มีโอกาสรีวิวเพราะมันจะโดนชำแหละกล่องแล้วเรียงใส่ภาชนะอื่นแทนดูเพิ่มเติม

MoOks
27 ธ.ค. 2017
สั่งซาลาเปา ขนมจีบ ขนมเปี๊ยะไส้ เผือก ฟัก ฟักทองหมูแเดง

สั่งซาลาเปา ขนมจีบ ขนมเปี๊ยะไส้ เผือก ฟัก ฟักทอง หมูแดง มาลิงชิมนะคะ ซาลาเปาเป็นแบบแป้งนุ่ม เละๆหน่อย ไส้หมูสับ รสชาติทั่วไป ไส้หมูแดงพอใช้ได้ ขนมจีบไม่เท่าไหร่นะคะ ขนมเปี๊ยะน่าจะเด่นกว่าค่ะ ไส้เผือก ฟักทอง อร่อยดีนะคะ ฟักออกจะหวานไปหน่อย หมูแดงพอใช้ได้ค่ะดูเพิ่มเติม

Peung Panchiva
22 เม.ย. 2014
ร้าาน้ขายติ่มซำ และขนมเปี๊ยะ อร่อยมากๆใครไม่ชอบเปี๊ยะต้องลองค่ะ จะเปลี่ยนความคิดไปเลยขริงๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหลอด, เปี๊ยะหมุแดง, ติ่มซำ

ปกติเป็นคนไม่ชอบทางขนมเปี๊ยะเลย เพราะมีความรู้สึกว่ามันแห้งแข็งและเก่า ไม่รู้ว่าทำมานานแค่ไหน แต่พอมาเจอร้านนี้เพราะเพื่อนซื้อมาฝาก เพื่อนคะยั้นคะยอ ให้ลองอยู่พักนึงทนไม่ไหวเกรงใจเลยลองกัดไปคำนึง อั้ยย่ะ เปลี่ยนแปลงโลกเป็นสีชมพู มันนุ่มมากกกกกก ให้ตายเหอะนี่มันขนมเปี๊ยะรึซาลาเปาน่ะ เพราะมันนุ่มและละลายในปาก ไส้หมูแดงเหมือนในซาลาเปาเลย เพื่อนดีใจมากที่เปลี่ยนโลกของเราไป555 เวลาผ่านมาคนเราเค...อ่านต่อ

ARVIE Rama 3
ARVIERama 3
ลิ้มลองเมนูแบบไทย ๆ ที่ถูกตีความใหม่ให้เข้าถึงง่าย ในบรรยากาศสุดอบอุ่น