3.8

รีวิว ข้าวต้มเขารัง

หนุงหนิง
7 พ.ย. 2016
อิ่มอร่อย ไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มจับจ่าย, ผัดผักบุ้งไฟแดง

มีความเบลอๆคิดว่ารีวิวไปแล้ว ร้านนี้คือกินบ่อยมาก เพราะหนิงชอบกินข้าวต้ม มันอุ่นๆท้องดี แล้วร้านนี้ก้ราคาไม่แพง อร่อย เสียอย่างเดียวหาที่จอดยากไปนิด แต่ไม่เกินความพยายามของเรา อิอิ (พยายามเรื่องกิน) พิกัดร้านตรงไฟแดงเขารังเลยจ้า ผัด ทอด กันตรงไฟแดงเลย ฮาาา เมนูแนะนำ ต้มจับฉ่าย หมูผัดเต้าหู้ยี้ หมูมันเล็กน้อยไม่ถึงกับมันเยิ้ม และความหวานของน้ำเต้าหู้ยี้ที่กำลังดี ราดบนข้าวสวย หรือกินคู่กับข้าวต้มก้อร่อย ผัดผักบุ้งไฟแดงหมูกรอบ หมูกรอบ ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ขอบจะกรอบกำลังดี ไม่มัน อร่อย เหมาะกับสาวเฮลตี้อย่างเรา ต้องไปโดนค่ะ อร่อย แนะนำ😂😂😂

Sweety
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ข้าวต้ม รอบดึก ...

🥬 ทางเลือก ยามฉุกเฉิน กินนี่แหละ ร้านมาง่ายดี ง่วงแล้ว รีบกิน รีบกลับ 55+ 🥬 ผักผักบุ้งไฟแดง เมนู เบสิค สุดๆ กะข้าวต้มร้อนๆ 🥬 หมูสับผัดหนำเลี๊ยบ แอบเค็มไปนิด กินกะข้าวเท่านั้น 🥬 ยำกุญเชียง รสดี ตัดเลี่ยน มีเปรี้ยว เค็ม หวาน เผ็ด ครบรสดูเพิ่มเติม

TASTE-TEST DIAARY
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ข้าวต้มเขารัง

ร้านตั้งอยู่ในพื้นที่ของอำเภอเมืองภูเก็ต เน้นเป็นเมนูพวกทานกับข้าวต้มหรือเป็นกับข้าว บางเมนูทำไว้อยู่แล้วใส่ถาดไว้เมื่อลูกค้าสั่งจึงตักใส่จานหรือถุงให้ รสชาติโดยรวมโอเคนะมีความเข้มข้นหอมทานคู่กับข้าวสวยร้อนๆหรือข้าวต้มเข้ากันได้ดีมากๆ การจอดรถค่อนข้างลำบากสักหน่อยเนื่องด้วยถนนค่อนข้างแคบ ข้าวต้มเขารัง https://maps.app.goo.gl/y8VrrWEUxWYduCTL9 #RainySeason2025   #WongnaiSpecialist2025 อาหารตา...อ่านต่อ

chai971
30 ส.ค. 2024
#khaotornspecialist#wongnaithaispecialist ข้าวต้มของภูเก็ต เปิดตอนเย็น จานไม่ใหญ่ สั่งได้หลายอย่าง ต้องมาลอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูเต้าหู้ยี้, ไส้พะโล้, จับฉ่ายย, ยำไข่เค็ม+ไข่เยี่ยวม้า

มาทานข้าวต้มกุ้ยตอนเย็นกันครับ เป็นข้าวต้มที่คนมาทานเรื่อย ร้านอยู่ตรงหัวมุม ตรงไฟแดง ให้ขับตรงไป แล้วชิดซ้ายจอดรถได้เลย เดินมาไม่ไกล และ อาหารจานไม่ใหญ่ ทำให้สั่งทานได้หลายอย่าง ราคาไม่แพง อาหารเสริฟ์มาเร็วไม่ช้าที่ไปทานเป็นจับฉ่าย ยำไข่เค็มบวกไข่เยี่ยวม้า ไส้หมูพะโล้ หมูเต้าหู้ยี้ ที่ชอบเป็นส่วนตัวจะเป็นไส้พะโล้ กับ หมูเต้าหู้ยี้ ไส้พะไล้นิ่มมากไม่มีกลิ่นคาว เครื่องพะโล้หอมเข้าเนื้อ จิ้มกับพ...อ่านต่อ

Fame Whats'up
192231.2k
24 ก.พ. 2024
กับข้าวอร่อย อาหารออกเร็ว ราคาไม่แรง

อาหารอร่อย ราคาจับต้องได้ จานไม่ใหญ่มาก สั่งกินได้หลายอย่างเลยครับ อาหารออกเร็วเพราะบางอย่างทำสำเร็จรูปไว้แล้ว กับข้าวต่อจานประมาณ 40-80 บาท ถือว่าเป็นอีกร้านที่สะดวกต่อการกิน พนักงานบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส แต่ที่จอดรถอาจจะหายากสักหน่อย ต้องจอดตามข้างทาง หรือจอดไกลหน่อยแล้วเดินเอาครับดูเพิ่มเติม

kamaiich
25 มิ.ย. 2023
เมนูเยอะ อาหารเร็ว ราคาย่อมเยา

เป็นร้านข้าวต้มที่กลับมาซ้ำได้เรื่อยๆ เวลาที่มาภูเก็ต เพราะเมนูอาหารเค้าเยอะดี เมนูอาจจะไม่ได้พิศดารไปจากร้านข้าวต้มร้านอื่นๆ เท่าไร แต่ก็เรียกได้ว่าครบหมวดหมู่ เครื่องข้าวต้ม เช่น ผัดผัก ของทอดเบสิคที่นิยมกินกับข้าวต้ม ยำโน่นนี่นั่น ของหมักดอง โอ้ยเยอะ ทานกับข้าวต้มที่มีข้าวเยอะอยู่ (บางร้านเยอะน้ำ ข้าวก็จะจางๆ เหมือนน้ำต้มข้าว) ข้าวสวยเค้าก็มีนะ รสชาติไม่ได้ว้าวมากแต่ก็ค่อยข้างมั่นใจว่าถูกป...อ่านต่อ

Ton Phuket
4 ก.พ. 2021
กับข้าวเยอะดี แต่ไม่ชอบตรงที่ให้มาสั่งที่โต๊ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลามงเต้าเจี้ยว, ไส้หมูพะโล้, หมูเต้าหู้ยี้, ปลามงราดพริก, ยอดมะระผัดน้ำมันหอย

เหมือนจะมารีวิวครั้งที่ 2 แล้ว แปลว่าอร่อยพอสมควร ผมถึงมาใช้บริการซ้ำ สำหรับร้านนี้ เปิดมานานแล้วตั้งแต่ยังวางขายอยู่บนทางเดิน ด้านหน้าร้านเขา จนปัจจุบันได้เช่าอาคารพาณิชย์เข้ามาขายข้างในแล้ว ตั้งโต๊ะเพิ่มได้มากขึ้น และความสะอาดก็ดูดีขึ้น กับข้าวมีมากขึ้น ลูกจ้างก็มีมากขึ้นตามด้วย สำหรับรสชาติอาหาร บางอย่างอร่อย บางอย่างยังเฉยๆ รสอ่อนไป สิ่งที่ผมไม่ชอบก็คือ เวลาเราจะสั่งกับข้าว ข้าวต้มเนี่ย เ...อ่านต่อ

25 มิ.ย. 2020
รสชาติปานกลาง หาที่จอดรถยนต์ยากสักหน่อย

ยศข้าวต้ม 5 ถนนพูลผลภูเก็ต
ยศข้าวต้ม5 ถนนพูลผลภูเก็ต
4.3
เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ด ภูเก็ต
เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ดภูเก็ต
ร้านซีฟู้ดประจำเมืองภูเก็ตที่คัดสรรอาหารทะเลสด ๆ พร้อมเสิร์ฟวันต่อวัน
฿฿฿฿