3.7

รีวิว Au Bon Pain เดอะพรอมานาด

Amily Pobs
1 ส.ค. 2018
ถ้าจะดื่มกาแฟ หาร้านอื่นเถอะนะ

ปกติเราเป็นคนไม่ค่อยดื่มกาแฟเท่าไหร่ จะเฉลี่ยดื่มประมาณเดือนละครั้ง วันนั้นไม่ไหวจริงๆ ง่วงมากๆ เลยลองสั่ง Espresso เย็นมาจิบๆดู ปรากฏว่าเป้นกาแฟที่ชงไว้สำเร็จแล้ว อยู่ในเหยือก ไม่ใช่กาแฟสดใหม่จากเครื่อง ค่อนข้างเฟล และเราไม่ชอบเลย รสชาติไม่โอเค ดื่มไม่หมดแก้วค่ะ เสียของเลย.. เสียดายเงินด้วย คงไม่ไปทานอีก

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

GopOpOp
20 พ.ย. 2022
เป็นร้านโปรดค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ออเรนจ์ พอป คอฟฟี่, Super Bowl cream chowder

อุบลภัณฑ์ เอ๊ย Au bon pain เป็นร้านโปรดที่ขอบมากกว่าร้านกาแฟดังๆ อื่นหลายๆ ร้านค่ะ ส่วนตัวคิดว่า อาหาร + กาแฟของเค้าถูกปากเรามากกว่า โดยเฉพาะของโปรดที่สุดคือ Super Bowl cream chowder คือ ซุปจะมีความข้น หอม เวลาทานร้อนๆ จะหอมขึ้นจมูกเติมพริกไทยนิดนึงใส่ครูตองซ์ที่มีกลิ่นเนยกระเทียมกรอบๆ หอมๆ คือ ที่สุดแล้วค่ะ ตักหม่ำจนหมดแล้วเล็มถ้วยที่อมซุปครีมไว้ โห สุดยอดอ่ะ วันนี้ดื่ม orange pop coffee บอกเล...อ่านต่อ

Orange pop coffee
3 มิ.ย. 2018
วันนี้หม่ำเมนูใหม่ Sandwich มันม่วง
ใบหม่อน 🐲 🐲
8.9k6.8k108k
17 เม.ย. 2019
ขอแวะร้านนี้เวลาร้านว่างๆ เท่านั้นค่ะ ถ้าทางร้านเลือกรับกลุ่มลูกค้าที่เอาของมาสุ่มกองจองโต๊ะทำงานทำการบ้าน เราก็ขอบาย

(The Promenade) ปกติจะให้สี่ดาวกับร้านนี้นะคะ เพราะชอบเครื่องดื่มที่ร้าน และร้านนั่งได้ชิลๆ แต่รอบล่าสุดที่ไป อื้อหืออออ ไม่โอเคอย่างแรงค่ะกับบรรยากาศในร้านโดยรวม คือหลายๆ โต๊ะกลายเป็นที่ทำงาน ทำการบ้าน นั่งสุมกองเอาของจองโต๊ะ มีลูกค้าหลายคนเลยค่ะที่สั่งอาหาร สั่งเครื่องดื่ม แล้วต้องเดินหาโต๊ะ ก็เอาเป็นว่าต่อไปนี้คงเลือกแวะร้านนี้เฉพาะเวลาร้านว่างๆ เท่านั้นค่ะ ถ้าทางร้านยินดีที่จะต้อนรับกลุ่มล...อ่านต่อ

สั่งอะไรไปก็จำไม่ได้ แต่อร่อยเลยอะ หอมๆ
25 ก.ค. 2017
ไปทุกทีที่มีโปรกาแลกซี่กิฟต์
เที่ยว ทั่วไทย
2 ธ.ค. 2019
เบเกอรี่และเครื่องดื่มอร่อยๆ ต้องที่นี่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาเย็น

สาขานี้เป็นสาขาที่น่านั่งที่สุด ใหญ่ดีไม่อึดอัด ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นผูหญิงวัยทำงาน คราวนี้แวะเข้าไปตามคำเรียกร้องของลูกสาวที่อยากดื่มชานมของที่ร้านนี้ ช้าทำไมก็จัดไปซิ จะได้ไม่ถูกบ่น ชานมเย็นที่รสชาติหวานมันกำลังดี.. เยี่ยม!ดูเพิ่มเติม

12 ส.ค. 2019
มาอีกครั้งในวันแม่!!
Mim Likes This
2.9k2k21.5k
26 ต.ค. 2015
อุบลพัน ชั้นรักเทอ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโน่

ร้านกาแฟ อุบนพัน เอ้ย ร้าน โอ ปอง แปง นี่ดีงามมากๆเลยนะคะ บรรยากาศก็ดี กาแฟก็ดี ราคาสมเหตุสมผล กาแฟคาปูชิโน่ไม่หวาน อันนี้กาแฟนุ่ม หอม รสชาติกลมกล่อม แบบไม่หวาน กาแฟคาราเมลมัคิโอโต้ หวานหอม คาราเมล นุ่มฟองนม กาแฟรสชาติไม่เข้มและไม่หวานจนเกินไป ร้านบรรยากาศนั่งสบาย แอร์เย็นๆ คนไม่พลุกพล่านดูเพิ่มเติม

27 ก.ค. 2015
เบเกิ้ลอร่อยๆ
Daungyeewa
11.9k1k21.4k
22 ม.ค. 2017
เจอกันตอน 1 แถม 1

ช่วงนี้มีโปรโมชั่น 1 แถม 1 ทุกวันจันทร์และวันพฤหัส 13.00-17.00 น. ดีใจไปสั่งลาเต้ร้อน เอ๊า...ไม่ได้ งั้นลาเต้ปั่น ไม่รวมอีก แถมเฉพาะเครื่องดื่มเย็นเท่านั้นค่ะ มายืนอ่านป้ายหน้าร้านชัดๆ เค้าบอกไว้แล้วจ้า จำไม่ได้ว่าเคยสั่งอะไร แล้วอร่อยติดใจว่าสาขานี้ชงอร่อยมาก ยืนเปิดรีวิวเก่าๆก็มีแต่รูปชาเขียว แต่เฮียยืนยันว่าไม่ใช่ อ่านป้าย ดูเมนูแล้ว ก็ไม่มีอะไรที่คาดว่าเคยสั่ง วันนี้จึงสั่ง คาปูช...อ่านต่อ

27 ก.ย. 2016
1 แถม 1 เราต้องมา

Waterside Karaoke Restaurant
Waterside Karaoke Restaurant
Hangout นั่งรับลมหนาว กับ #WalkerWeekend ทุกคืนวันศุกร์
4.1
฿฿฿฿
Moru Sushi เจ้าคุณวิลล่า ลาดกระบัง
Moru Sushiเจ้าคุณวิลล่า ลาดกระบัง
สายกินต้องมา บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นลาดกระบัง เมนูหลากหลาย สดใหม่ คุ้มราคา
4.6
฿฿฿฿