4.6

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวไข่ลวกนำทอง

BlissfulBabe
1.7k2k41.7k
10 ก.พ. 2016
ก๋วยเตี๋ยวไข่ลวกต้มยำอร่อยที่สุดในระยอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำไข่ลวก, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำลูกทุ่ง

ก๋วยเตี๋ยวไข่ลวก ในเมืองระยอง อร่อยมากๆ รสชาต้มยำกลมกล่อม ราคาไม่แพง ใส่ถั่ว หมูชิ้น หมูสับ ปุรงรสเผ็ด หวานกำลังดี ป้า ใจดีมากๆ ไปทีไรต้องซื้อกลับด้วยเพราะหากพักนอกเมือง ขับรถเข้าไปถึงในเมืองเพื่อไม่ให้เสียเที่ยว ต้องห่อกลับเผื่อหิวยามดึกด้วยค่ะ... รับประกัน อร่อยจนอยากเบิ้ลอีกชาม

เสาวภา
8 มิ.ย. 2015
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำไข่ลวก รสชาติแซ่บ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นน้ำตก, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำลูกทุ่ง

ร้านก๋วยเตี๋ยวที่ทุกเมนูจะใส่ไข่ลวกมาให้ เป็นไข่ลวกที่ไข่แดงจะแข็งๆหน่อย แต่ไข่ขาวยังเป็นครีมๆ เมนูเด็ดที่กินประจำคือ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำลูกทุ่ง อร่อยมากรสชาติกลมกล่อม จัดจ้าน ไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย แต่เราชอบใส่พริกป่นเพิ่มอีกหน่อยเพราะชอบกินเผ็ด ใครชอบหรือไม่ชอบรสไหนบอกแม่ค้าก่อนได้นะคะ เพราะรสชาติปกติอาจจะหวานไปหน่อยค่ะ เมนูอื่นๆก็มีหมูตุ๋นน้ำตก เย็นตาโฟ ต้มยำเครื่องสด แนะนำให้ลองค่ะ อร่อยๆดูเพิ่มเติม

ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำลูกทุ่งเกาเหลาหมูตุ๋น
Silver of
29 พ.ค. 2015
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำเครื่องสด, เย็นตาโฟต้มยำ

ก๋วยเตี๋ยวต้มยำใส่ไข่ทุกชาม ไข่มะตูม สูตรเฉพาะตัวจากราชบุรี ทำสดทีละชาม ที่ร้านมีน้ำดื่มผสมน้ำยาอุทัยทิพย์บริการด้วยดูเพิ่มเติม