- รีวิว Shabu Indy สงขลา

รีวิว Shabu Indy สงขลา
ราคา 219฿ ( 199฿ สำหรับ นศ. และลูกค้าทรู) ไม่จำกัดเวลา อาหารสด ใหม่ ไอติมอร่อย มีหลากหลายน้ำซุป และเครื่อมดื่มรสชาดดี
มีน้ำซุปให้เลือก 1 หม้อสามารถใส่ได้ 2 น้ำซุป มีน้ำเหยือกให้เลือกดื่ม และจะมีออเดอร์เสริพให้ระหว่างรออาหารที่สั่ง สามารถทานจนกว่าร้านจะปิด และจะมีไอติมอร่อยๆ ให้ทานตบท้ายอย่างที่โบราณว่า "ทานคาวไม่ทานหวานสันดานไพร่"

ตัวเลือกน้อย บรรยากาศดี พนักงานบางคนบริการแย่ มาอ่านต่อในรีวิวได้เลยครับ
พิกัดร้าน : หน้ามหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา อยู่ระหว่างร้าน Hipster และ ร้านพราวด์สเต็ก เปิดตั้งแต่ 12:00 - 22:00 น. ❌ ไม่มีไวไฟฟรีให้บริการนะ อยากถ่ายสตอรี่อัปเดตลงในไอจี เฟซบุ้ค ต้องมีอินเทอร์เน็ตในมือถือนะ ฮ่าๆ การบริการ พนักงานที่มารับออเดอร์ที่โต๊ะ ชื่อว่า นิ้ง ผมก็ได้สอบถามก่อนแล้วว่า น้องผมคิดราคาเท่าไหร่ ? นิ้ง: 100 บาทค่ะ ผม : โอเคครับ งั้นผมใช้สิทธิราคานักศึกษาไม่จำกัดชั่วโมง 199 บาท...อ่านต่อ
ด้อมๆ มองๆ มานานกับร้านชาบู อินดี้ จัดสิค่ะวันนี้ รอไร ^^
คุ้มจริงจังกับบุฟเฟ่ ชาบู แบบอินดี้ๆ พิกัดคร่าวๆ ร้านตั้งอยู่ก่อนถึงแยกสำโรงค่ะ ถ้ามาจาก ราชภัฏ ร้านจะอยู่ทางซ้ายมือค่ะ โดดเด่นเป็นสง่าของมุมถนน บุฟเฟ่แบบไม่จำกัดชั่วโมง หัวละ 219 บาท ไม่รวมเครื่องดื่มและเมนูพิเศษ ห้องแอร์เย็นๆ เปิดฉากด้วยอาหารเช็ต แล้วจากนั้นก็สั่งเพิ่มตามอัธยาศัย ถ้าชอบเน้นปริมาณ แบบเติมไม่อั้น คือฟิน คุ้มชัวร์ ส่วนรสชาตผ่านค่ะ 3-4/5 คะแนนไปเลย การบริการรวดเร็วทั่วถึง มีน...อ่านต่อ
โต๊ะเยอะ ร้านหาง่าย
ร้านนี้เปิดใหม่ครับ อยู่หน้ามหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลาครับ คนค่อนข้างเยอะมากเลยครับ ที่จอดรถหายากนิดหน่อยแต่ก็ยังพอจะหาได้ไม่ยากครับ เมนูมีให้เลือกพอสมควรครับ สดใหม่ดีมาก พนักงานค่อนข้างเยอะแต่การบริการไม่ค่อยโอเคเท่าไรนักดูเพิ่มเติม
เพิ่งเปิดร้านใหม่ อาจจะขลุกขลักเล็กน้อย
ราคาหัวละ 199 ไม่รวมน้ำ ไม่รวมของสองสามอย่าง เช่น หอยแมบงภู่นิวซีแลนด์ ถาดละ 50 บาท กุ้งสด ถาดละ 40 บาท แต่เค้าจะมี ถาดรวมให้ 1ชุดก่อนน้ำจิ้มมี 2 แบบ หวาน,ซีฟู๊ด รสชาติโอเค อากาศไม่ค่อยถ่ายเทเท่าไร แต่ติดแอร์ สั่งอะไรเพิ่ม จดให้กระดาษ ให้เด็กมาเสริฟดูเพิ่มเติม
ชาบูไม่จำกัดเวลา ไม่รวมเครื่องดื่ม
มาทานครั้งแรก พนักงานบริการดี อธิบายละเอียด มีชุดเริ่มต้นให้รวมในราคา 249บาท(เด็ก130บาท) ไม่รวมเครื่องดื่ม สั่งเพิ่มให้จดในกระดาษ(ไม่คิดเงินเพิ่ม ยกเว้นเต้าหู้ไข่) หมูนุ่มรสชาติดี รายการอื่นสามารถสั่งเพิ่มได้ ปลาหมึกกรอบอร่อย กุ้งและปลาหมึกสดดี อย่างอื่นก็อร่อยดูเพิ่มเติม