รีวิว เช็งซิมอี๊ สาขาแปดริ้ว ฉะเชิงเทรา

น้อง'นีนี่ จ๋าา.
17 ธ.ค. 2021

แบบเย็นก็ให้อารมณ์กินแล้วอร่อยทุกอย่างกินสองครั้งแล้ว แต่บัวลอยน้ำขิงวันนี้สั่งคือขม ขมแปลกๆตัวบัวลอยโอเคเลยแต่ตัวน้ำขิงขมทานต่อไม่ได้เลย

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
2 ต.ค. 2022
สดชื่น คลายร้อน ผ่อนคลาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมหวานกะทิเคี่ยว

🍧คลายร้อน ต้อง #เช็งซิมอี๊ ร้านของหวาน เครื่องละลานตา วันนี้มาจัดที่สาขาแปดริ้ว ฉะเชิงเทรา มิกซ์ตามใจ เลือกได้ 4 อย่าง เราจัด ทับทิมกรอบ ข้าวโพด ขนุน มะพร้าวกะทิ แต่พอมานั่งอยากได้ข้าวเหนียวสามเหลี่ยมด้วย เลยจัดสิคะ ราดกะทิเคี่ยว โปะน้ำแข็งบดละเอียด ชื่นใจสุดๆ 📍ถนนเทพคุณากร ต.หน้าเมือง อ.เมือง #ฉะเชิงเทรา ไม่ไกลจากวัดหลวงพ่อโสธรค่ะ 📞085 100 0481 https://maps.app.goo.gl/xgdiq6dyuR8WJihs8?g...อ่านต่อ

Koy
25 พ.ย. 2021
ของหวานหลากหลาย ชื่นใจ
เมนูเด็ด: ฟัก มัน เผือก, เซ็งซิมอี๊, บัวลอยน้ำขิง

ร้านขนมหวาน เพิ่งมาเปิดสาขาที่แปดริ้ว มีเมนูให้เลือกหลากหลาย ชอบที่ใส่น้ำแข็งบดละเอียด ซื้อแบบกลับบ้าน ทางร้านใส่ขนมด้วยถ้วยพลาสติกซีลปาก ทานสะดวกดีค่ะ สั่งเมนู -ฟัก มัน เผือก 30฿ เชื่อมได้ที่ ราดน้ำกะทิ ใส่น้ำแข็ง อร่อย -โบ๊กเกี้ย 40฿ ใส่น้ำตาลโอวทึ้ง เครื่องเยอะดี แนวรวมมิตร -เซ็งซิมอี๊ 40฿ ใส่น้ำลำไย เครื่องเยอะ แนวเต้าทึง -บัวลอยน้ำขิง 40฿ น้ำขิงไม่หวาน บัวลอยไส้งาดำหวานกำลังดี เข้ากันค่ะดูเพิ่มเติม

Yoo Kab Kong Cafe’ - อยู่กับก๋ง คาเฟ่
มาฉะเชิงเทราต้องแวะ เป็นทั้งคาเฟ่และร้านอาหาร บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปสวย
มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
แวะสุวรรณภูมิกินบุฟเฟต์ทุเรียนให้ฉ่ำใจ ราคาดีต่อใจ อิ่มฟินกินจนพุงกาง
฿฿