3.7

รีวิว ครัวบ้านปูลม

Wit L
8 ต.ค. 2023
รสชาติใช้ได้ ราคาแรงกว่าที่คิด

ร้านอาหารทะเล สไตล์​ไม่ทะเลมากๆ เหมือนร้านขายส้มตำมากกว่า แนวบ้านสวน มีที่จอดรถเยอะ คนขายแนะนำอาหารดีใช้ได้ เมนูที่ชอบ เช่น ไข่ฟู ทำได้กรอบฟูดี ให้เนื้อปูเยอะแต่ราคาก็ตามนั้นด้วย ผัดมะเขือม่วง ก็เข้มข้นอร่อยดี ราคาแรงกว่าที่คิดไว้นิดนึง เกินคาด

Spititana
10 ก.พ. 2024
ร้านอาหารไทย+ทะเล+ป่า แบบบ้านๆ

ร้านอาหารไทยทะเลสไตล์บ้านบ้านเพิงๆ ที่จอดรถมากมาย ถ้ามาพร้อมกันหลายโต๊ะรอนานแน่นอนถ้าเป็นไปได้ควรจะโทรจองทั้งโต๊ะและอาหาร ไข่เจียว🥚 ฟูดีอมน้ำมันพอสมควร ต้มยำไก่🐔กระวาน รสชาติต้มยำค่อนข้างเผ็ดเข้มข้นแต่ถ้าคนไม่ชอบสมุนไพรให้ข้ามไปเลยเพราะกลิ่นคล้ายๆลูกประคบออกแนวยายาหน่อย หอยจ๊อปู มีมาห้าลูกเนื้อปูค่อนข้างเยอะอันนี้รสชาติดี หมูกรอบ หน้าตาน่ากินมากกรอบใช้ได้อร่อยครับ ปลาหมึกทอดกระเทียม ก็อร่อ...อ่านต่อ

หมูกรอบปลาหมึกทอดกระเทียมหอยจ๊อปูต้มยำไก่ กระวาน
LookplA
4 มิ.ย. 2023
อาหารพื้นบ้านรสชาติดี

ร้านอาหารคนท้องที่ค่ะ จะอยู่ในซอยหน่อยแต่สะดวกมาง่ายตาม Gps มาได้เลย เมนูอาหารเบอะมากพื้นบ้านทานง่ายๆแวะมาลองได้จ้า •ฉู่ฉี่กุ้ง 🌕🌕🌕🌕🌑 -ราคา 160 บาท -น้ำฉู่ฉี่รสชาติเค็มเผ็ดหวานเข้ากันดีกลมกล่อม อาจจะมันเยอะไปหน่อยแต่ได้นะ -กุ้งใส่มาพอประมาณเลย -จัดจานมาพิถีพิถันเชียว •ข้าวผัดปู(จานเล็ก) 🌕🌕🌕🌕🌑 -ราคา 70 บาท -ข้างผัดรสชาติกลมกล่อมเข้าที่เหมือนแบบภัตตาคาร -ปูเยอะดีค่ะ •หมูกรอบจิ้มแจ่ว ?...อ่านต่อ

12 ม.ค. 2022
ร้านอาหารพื้นบ้านและอาหารทะเลสดๆ ร้านเด็ด #พัทยา

🍃 ครัวบ้านปูลม 🍃 พัทยา ร้านอาหารพื้นบ้านและอาหารทะเลสดๆ วัตถุดิบอย่างดี พ่อครัวทำอาหารอร่อย เป็นร้านห้ามพลาดแถบพัทยาเลยค่ะ ✨ _______________________________ #ครัวบ้านปูลม เป็นร้านลับๆ ที่เข้าซอยฝั่งตรงข้ามเยื้อง FN Outlet สาขาพัทยา เลี้ยวซ้ายจาก ถ. สุขุมวิท ประมาณ 2 นาที ร้านที่ร่มรื่น นั่งสบาย จอดรถสะดวก ที่สำคัญ อร่อยมาก เมนูห้ามพลาด 🥩 เนื้อย่าง ย่างดีหอมกลมกล่อม 🦀 ข้าวกะเ...อ่านต่อ

TookataPattaya
14 ก.ย. 2019
ร้านในซอกซอยขนาดเล็ก ๆ ราคาประหยัดรสชาดดีพอใช้คะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปีกไก่ทอด, เอ็นหอยผัดฉ่า, กระดูกอ่อนชะมวง, หมูกรอบจิ้มแจ่ว, กุ้งราดซอสมะขาม

ร้านขนาดเล็กๆ อยู่ลึกลับซักนิดอาศัยการลงเพจอาหารโฆษณา ทำให้คนไปหาไปอุดหนุนได้ไม่ยากคะ ร้านบรรยากาศง่ายๆ บ้านๆ เป็นร้านโล่งมีประมาณ 3-4โต๊ะ พ่อครัวกับเจ้าของร้านคือคนเดียวกัน ทำเองจานต่อจานเพราะฉนั้นฝีมือมาตรฐานเจ้าของร้านคงที่แน่นอน แต่ที่แน่ๆพอทำคนเดียวมันก็ต้องรอ เพราะด่อครัวคนเดียว แต่ลูกค้ามาพร้อมกันต้องรอนะคะ #อาหารแน่นอนช้านิดนึง แต่ก็ทะยอยออกมาคะ พ่อครัวใจเย็นค่อยๆทำ ออกจานต่อจานคะ #เป็...อ่านต่อ

nikki
1 ส.ค. 2019
ราคาไม่แพง ลมพัดเย็นสบาย

ครัวบ้านปูลม มาตามพิกัดเลยค่ะ เพราะอธิบายไม่ถูก 😁😁😁 เราสั่งกลับบ้านค่ะ ราคาไม่แพงค่ะ ♥️ยำโป๊ะแตก ให้เยอะ รสหวานนำ ของทะเลคุณภาพโอเค ส่วนตัวว่าหวานไปหน่อยยังไม่ถูกปากค่ะ ♥️ต้มยำปลาทูสด ปลาสดดีค่ะ แซ่บเปรี้ยวนำ ชอบเมนูนี้ค่ะ บรรยากาศแบบบ้านๆ ลมพัดเย็นสบายดีค่ะดูเพิ่มเติม

ชิม ฌาร์ม พัทยา
ชิม ฌาร์มพัทยา
ร้านก๋วยเตี๋ยวสไตล์คาเฟ่ที่พัทยา - นาเกลือ เมนูครบครัน บรรยากาศดี