4.1

รีวิว ร้านฟ้าปลาทาน - Fá Plā Tahń เซ็นทรัลเวิลด์

Rainny Fonrsu
29 ส.ค. 2024
อาหารจานเดียวง่าย ๆ คุณภาพดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เส้นปลา เย็นตาโฟ

อาหารจานเดียวง่าย ๆ วัตถุดิบดี ปลาสด ลูกชิ้นดี เย็นตาโฟอร่อย แต่ก๋วยเตี๋ยวต้มจืดแค่จืดจริงจัง ลูกชิ้นกุ้งอร่อย เส้นปลาก็ดี อาหารทานเล่นทั้งลวกและทอดมีให้เลือกชอบทั้งสองแบบ ใครชอบทานปลาร้านนี้เลยจ้า ชั้น 3 ctw #WongnaiThaiSpecialist #GuaytiewSpecialist

jeab ja

✨เปิดวาร์ปร้านก๋วยเตี๋ยวปลาสดอร่อยๆในเซ็นทรัลเวิลด์กับร้านนี้เลย ฟ้าปลาทาน บอกตามตรงเราเพิ่งจะเคยลองก๋วยเตี๋ยวต้มยำปลาสดเครื่องแน่นของที่นี่ ปกติถ้ามาร้านนี้เราจะชอบสั่งเป็นข้าวต้มปลาและข้าวต้มกระดูกหมูของเขา ยิ่งจิ้มกับเต้าเจี้ยวรสเด็ดของที่นี่ยิ่งอร่อย . 🍜ส่วนก๋วยเตี๋ยวเราแนะนำพวกต้มยำ และเย็นตาโฟต้มยำนะ เป็นก๋วยเตี๋ยวที่ใส่เครื่องมาแน่นมาก รสชาติก็เข้มข้นจัดจ้านอร่อยแบบไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย อ...อ่านต่อ

JoyMymelody
21 มี.ค. 2025
เส้นหมี่แบนก๋วยเตี๋ยวต้มยำ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เผือกทอด (6ชิ้น), ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาต้มยำ

อยากลองมาหลายทีแล้วค่ะ ยังไม่มีโอกาสได้นั่งทานที่ร้าน ก็เลยขอสั่งเดลิเวอรี่มาก่อน เราสั่งเป็นก๋วยเตี๋ยวต้มยำเลือกเส้นบะหมี่แบน ทางร้านจัดเต็มมาทั้ง ลูกชิ้นกลม ลูกชิ้นรักบี้ ลูกชิ้นกุ้ง ปลาทอด เผือกทอด ฮือก้วย เกี๊ยวปลา และหมูสับ รสชาติน้ำต้มยำโอเคเลยค่ะ ลูกชิ้นแต่ละอย่างก็ถือว่าใช้ได้เลย ชอบสุดก็เผือกทอดค่ะ อยากกินอีกหลายๆชิ้นเลย ส่วนลูกชิ้นก็ไม่คาวถือว่าโอเคค่ะดูเพิ่มเติม

ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
20 มี.ค. 2025
ก๋วยเตี๋ยวเส้นปลาอร่อย ฟองเต้าหู้ก็ดี

✨👉🏻 ฟ้าประทาน สาขานี้จะอยู่ที่ Central Wolrd ชั้น 3 โซน Beacon ที่ร้านจะขายเมนูทานง่ายอย่างก๋วยเตี๋ยว ข้าวต้ม มีทั้งแบบน้ำใส ต้มยำ เย็นตาโฟ ข้าวต้มข้าวแห้งก็มี มีเส้นให้เลือกหลายแบบด้วย ลองสั่งเส้นปลาต้มยำมาทาน ให้ปริมาณค่อนข้างเยอะ แต่ราคาค่อนข้างสูง ลองสั่งฟองเต้าหู้ทอดมาทานเล่นด้วย ฟองเต้าหู้ดีมากกกอร่อยสุดๆ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

ตามไปชิม By นาย Kornga
22 ธ.ค. 2024
ชิมเมนูเด็ด “ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาต้มยำ” เกี๊ยวทอดต้มยำแซ่บ“ต้องลอง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาต้มยำ, ข้าวต้มซี่โครงหมูบะเต็ง, เกี๊ยวทอดราดต้มยำ

ในห้างเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 3 มีร้านอาหารมาเปิดใหม่ชื่อร้าน “ฟ้าปลาทาน” มีขายทั้งข้าวต้มปลา,หมู,ทะเล , เมนูก๋วยเตี๋ยว มีทั้งแบบต้มยำ เย็นตาโฟ และเกาเหลา ส่วนของกินเล่นมีหลากหลายเมนู เห็นหน้าร้านแล้วก็อยากลองชิม จึงตัดสินใจลองดูสักครั้ง เริ่มต้นด้วยเมนูกินเล่นสั่งเป็น “เกี๊ยวทอดต้มยำแซ่บ“(169 บาท) เกี๊ยวหมูทอดกรอบ ราดด้วยเครื่องปรุงใส่หมูสับครบเครื่องต้มยำกันเลยทีเดียว ต่อกันด้วยเมนู “ก๋วยเตี๋ย...อ่านต่อ

abbkung
29 ต.ค. 2024
ฟ้าปลาทาน @CentralWorld

ร้านฟ้าปลาทานเพิ่งมาเปิดที่ชั้น 6 ในเซ็นทรัลเวิลด์ เลยต้องมาเจิมสักหน่อย ร้านนี้จะเน้นแนวก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ข้าวต้มแห้ง ของกินเล่นที่ดูแล้วน่ากินไปหมด วิธีการสั่งคือสามารถดูเมนูแล้วติ๊กใส่กระดาษที่ทางพนักงานเอามาให้ แต่เราว่าวิธีนี้มันค่อนข้างสับสนเช่นเวลาที่คนในโต๊ะต้องการสั่งเมนูเดียวกันแต่ option ไม่เหมือนกันจะเขียนได้ยาก สุดท้ายต้องเรียกพี่พนักงานมาจดออเดอร์ 😅 ของเราสั่งเป็นบะหมี่ต้มยำลูกช...อ่านต่อ

The Local Restaurant
The Local Restaurant
ชวนไปสายชิลไปอิ่มฟิน ร้องคาราโอเกะ มากับเพื่อนก็ดี มากับครอบครัวก็ชิล
3.8
Quayside Cafe And Eatery
Quayside Cafe And Eatery
อิ่มฟินอินบรรยากาศ แฮปปี้ทั้งครอบครครอบครัว แวะกินข้าวร้านเด็ดข้าวย่านปทุม
3.7