3.1

รีวิว สเต็กลุงช้าง เลียบทางรถไฟ

gemu
24 ม.ค. 2020
อย่าคาดหวังอะไรเยอะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เบียร์วุ้น

สเต๊กเนื้อแข็งแห้งตามราคาส่วนผัดไทยเส้นมะละกออันนี้ก็อร่อยดี ส่วนปลาแต๊บทอดน้ำปลาอันนี้อร่อยดีทายได้เกือบทั้งตัว หางตะเข้กระทะร้อนอันนี้แนะนำเลยเนื้อนุ่มแต่ก็ยังเหนียวอยู่แต่ไม่เหนียวเท่าสเต็กเนื้อเหตุอาจตามราคา บริการเฉยๆไม่ได้ประทับใจอะไร ร้านอยู่ตรงตามแผนที่เลยค่ะ ส่วนที่แนะนำอีกอย่างคือสปายวุ้นแก้วแช้ที่ร้านมีให้เลือกหลายแบร์นเลย ปล.อันนี้ลืมถ่ายลง กินหมดไปแล้วต้องขอโทษด้วย ณ ที่นี้ค่ะ ราคาวันนี้ทาน2คนตกที่428บาท หารสองตกคนละ 214บาทค่ะ

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
3 ก.พ. 2022
สเต็กลุงช้าง

สเต็กลุงช้างแต่มีอาหารขายหลายอย่าง สั่งอาหารมาทานเยอะกว่าที่ถ่ายรูปมา อาหารราคาไม่แพง แต่ปริมาณก็ตามราคา สั่งสเต็กมาลองทานก็ค่อนข้างเหนียวรสชาติพอได้ อย่างหอยเชลล์ก็ย่างมาแห้งติดเปลือก โดยรวมก็กลางๆ พอได้ไม่ประทับใจอะไรเป็นพิเศษ ครับดูเพิ่มเติม

Borripat Tonrak Saihom
5 ก.ย. 2021
ไม่ได้กินนานมากตั้งแต่ย้ายมาที่ใหม่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ออส่วนกุ้ง, ข้าวผัดกากหมู, แหนมซี่โครงหมู, ส้มตำ

ร้านนี้ต้องออกตัวก่อนว่าไม่ได้กินนานมาก สมัยก่อนกินตอนร้านอยู่เส้นวงแหวนรอบสาม ใกล้แยกบ้านกองทราย พอย้ายมาที่ใหม่พึ่งมีโอกาสได้มาแวะทาน ร้านอยู่ในโครงการลานเบียร์บุงช้างเลียบรางรถไฟ วงแหวนสาม ลักษณะร้านนั่งสบายดีใช้ได้ที่จอดรถก็สะดวกสบาย ส่วนเมนูที่มาลองครั้งนี้อย่างออส่วนกุ้งแป้งออส่วนผมว่ายังต้องปรับปรุงส่วนกุ้งโอเค ข้าวผัดกากหมูจืดมากไม่ค่อยมีรสชาติ แหนมซี่โครงหมูทอดมาไม่ค่อยสุกเท่าไหร่ ส่วน...อ่านต่อ

Jan จัน
23 ก.ย. 2020
อาหารราคาถูก เพราะทำจานไม่ใหญ่ ถ้าไปหลายๆ คน ต้องสั่งหลายๆ อย่างหรือ 1 อย่าง 2ที่ ก็ได้ค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สเต็ก, ตำข้าวโพด+ไข่เค็ม

ไปรอบนี้อาหารไม่ค่อยอร่อย พนักงานบริการไม่ดี อาหารราคาถูกเพราะทำจานไม่ใหญ่ มีที่อร่อยเหมือนเดิม ตำข้าวโพด ตำกุ้งสด ส่วนหอยย่างแห้งไปหน่อย พนักงานหน้าไม่ยิ้มแย้ม หรือครอบครัวเราไม่ได้กินเบียร์ (มีตู้แช่เบียร์พร้อมเบียร์เย็น สำหรับคอเบียร์ 1ตู้/1โต๊ะเลยค่ะ) ที่จอดรถสะดวกดูเพิ่มเติม

Ounpee
25 พ.ย. 2020
ร้านอาหารที่มีเมนูให้เลือกหลากหลาย
เมนูเด็ด: เบียร์วุ้น, เนื้อแช่น้ำปลา, ปูม้าดองน้ำปลากวน

ร้านบรรยากาศนั่งชิลล์ๆ เบียร์เย็นเจี๊ยบรับประกันความเป็นวุ้นด้วยตู้แช่ที่ลากมาตั้งไว้ข้างโต๊ะเลย อาหารรอไม่นานแม้คนในร้านจะเยอะ พนง.บริการดี โดยเฉพาะน้องๆที่เชียร์เบียร์ดูแลลูกค้าดีคอยมาเติมให้ตลอด สั่งอาหารไปสามอย่าง 1. ปูม้าดองน้ำปลากวน เมนูนี้อร่อยมากๆถูกใจสุดๆ เนื้อปูมาเย็นๆหวานเจี๊ยบ 2. เนื้อแช่น้ำปลา เมนูนี้เข้ากันกับเบียร์สุดสุดโดยเฉพาะจิ้มกับน้ำจิ้มแจ่ว 3. กุ้งอบวุ้นเส้น เม...อ่านต่อ

Vichan Dhepchalerm
9 ต.ค. 2019
ของเยอะ บริการแย่ ไร้รอยยิ้ม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาเส้นทอด, สเต็ก

ทุกอย่างมีอธิบายในเมนู ถามไม่ได้ จะให้ไปอ่านในเมนูเอง ก็ตามใจร้านครับ คนรีวิวก็ขอรีวิวตามความประทับใจตามจริงครับ ห้องแอร์เก็บเงินคนละ10บาท เขาแจ้งไว้แล้วก่อนเข้าไปอ่านดีๆครับ อาหารไม่ได้อร่อยอะไรเท่าไหร่ครับ ราคามีกำกับในเมนู ราคาค่อนข้างสูง สรุป ทีโบนสเต๊กห่วยมาก เหนียว ใช้เวลาทำอาหารใหม่ๆ อาหารมาไวบางอย่าง ยำไม่ค่อยแซ่บ รสชาติฝรั่งดูเพิ่มเติม

The Pagoda Cafe
The Pagoda Cafe
คาเฟ่ริมน้ำปิงเชียงใหม่ บรรยากาศดี เมนูครบครัน ชมวิววัดเจดีย์เหลี่ยม