- รีวิว กุ้งดองซีอิ๊วเกาหลี🇰🇷แซลมอนดอง ไข่ดองซีอิ๊วเกาหลี น้ำจิ้มรสเด็ด!! By mamiiTrongjai

ประทับใจกุ้งดองร้านนี้ คือดีมากค่ะ กุ้งเด้ง ไม่เหม็นคาว ของร้านนี้ อร่อยมากค่ะ👍🏻👍🏻👍🏻
ประทับใจกุ้งดองร้านนี้ คือดีมากค่ะ กุ้งเด้ง ไม่เหม็นคาว ของทอดร้านนี้ก็อร่อยค่ะ👍🏻👍🏻👍🏻 น้ำจิ้มซีฟู้ดของทางร้าน จัดจ้านมากค่า ส่วนตัวชอบมาก

ร้านกุ้งดอง 🦐 แซลมอลดอง 🐟 ที่อร่อยที่สุด ใน ย่านนี้
เป็น Set กุ้งดอง ( กุ้งสดมาก) แซลมอลดอง ( เกรดพรีเมี่ยมจริง )ไข่ดอง ที่คุ้มค่า คุ้มราคา แถมรสชาติอร่อยมาก น้ำจิ้มร้านนี้คือที่สุด แฟนชอบมาก ชมไม่หยุดเลย ส่วนตัวผมถือว่า หาร้านแบบนี้ ยากมาก ๆ ที่คุณภาพของวัตถุดิบที่เอามาใช้ กับ ราคานี้ เพราะ ราคาไม่แพง แถมของสดใหม่ ถ้าให้คะแนน ร้านนี้ให้ 100/10 เลยครับ ❤️ดูเพิ่มเติม
แม่ค้าพูดเพราะมากค่า ยิ้มแย้มแจ่มใส แถมอาหารก็มีคุณภาพสมราคา บอกเลยว่า ร้านนี้เด็ดมากค่า ร้านกุ้งดอง ร้านนี้ขายดีสุด ลูกค้าสั่งเยอะมาก เป็นอีก 1 ร้านค้า LineMan ที่เราชอบมาก เพราะของสด และน้ำจิ้มอร่อยจริงค่าอ่านต่อ
ถูกใจรสชาติของทางร้านมาก
สด สะอาด ไม่คาวเลยค่ะ น้ำดองดีมาก ถูกใจรสชาติของทางร้านมาก กุ้งไม่คาว แซลมอนคือสด แนะนำนะคะถ้าใครสายดองอ่านต่อ
สั่งDeliveryมาทานครั้งแรก แบบเซ็ตคู่กันม่อนกับกุ้ง อร่อยมากกกกกกกก กุ้งตัวใหญ่หนึบหนับ แซลมอนก็ดีไม่คาวเลย น้ำจิ้มซีฟู๊ดแค่เห็นก็รู้เลยว่าเด็ด คือเด็ดจริง ขอให้ร้านเปิดตลอดไปเลยค่ะ เยิ๊ฟๆอ่านต่อ
รสชาติน้ำดองอร่อยมากค่า ของสดมาก ทั้งกุ้ง และแซลมอน ไม่คาวเลย 🥰
รสชาติน้ำดองอร่อยมากค่า ของสดมาก ทั้งกุ้ง และแซลมอน ไม่คาวเลย ทางร้านน่ารักบริการดีมาก น้ำจิ้มร้านนี้เราว่า เด็ดสุดแล้วค่ะอ่านต่อ
คือของเค้าดีจริง นึกถึงกุ้งดอง แซลมอลดอง ต้องร้านนี้เลยค่ะ เราจะสั่งร้านนี้ตลอด อร่อยที่สุดในย่านแล้วค่ะ น้ำจิ้มรสเด็ด ชอบมากค่ะ 👍👍อ่านต่อ