รีวิว เอกเขนก ฉะเชิงเทรา

นู๋เบียร์
ร้านดัง ริมน้ำ เมืองแปดริ้ว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: น้ำพริกไข่ปู, แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว, ยำสามไข่, หลนเนื้อปู

ร้านนี้ หากใครเคยไปจังฉะเชิงเทรา ก็น่าจะคุ้นชื่อคุ้นลิ้นกันอยู่แล้ว เพราะเขาเป็นร้านใหญ่ระดับจังหวัด รับรองลูกค้าได้เป็นร้อยที่นั่ง สำหรับร้าน เอกเขนก - บรรยากาศมีทั้งโซน outdoorริมแม่น้ำบางปะกง และ ห้องแอร์ให้บริการ - การบริการให้ 10 คะแนนเต็ม ที่จอดรถสะดวก - อาหารประทับใจทุกจานที่สั่งมาลองทาน ยังหาจานที่ไม่ประทับใจไม่ได้เลย คุณภาพ วัตถุดิบ คงมาตรฐานได้สม่ำเสมอทุกครั้ง * แนะนำ น้ำพริกไข่ปู มาทั้งเนื้อ ทั้งไข่ นวลเนียนรวมกันมาไม่เหมือนร้านอื่น ,หลนเนื้อปู จานนี้อร่อย กินกับข้าวสวย เจริญอาหารมาก , ยำอะโวคาโดทะเล เมนูนี้ เหมือนจะธรรมดา แต่ไม่เลยจ้า สดชื่นมากแนะนำสั่งมาเปิดต่อมรับรสจานอื่น ๆ ภาพรวมอร่อยทุกเมนูที่สั่ง นู๋เบียร์การันตี #Wongnai2026

ยำอะโวคาโดทะเล
ต้มยำน้ำข้น

รีวิวที่พูดถึง
Pangeataround
31 ธ.ค. 2025
กุ้งแม่น้ำยังคงอร่อยเหมือนเดิม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งใหญ่เผา

[ฉะเชิงเทรา]. . 📍เอกเขนก. . เป็นร้านที่บ้านชอบไปกินกันค่ะ เพราะไม่ไกลจากบ้านมากแถมมีกุ้งแม่น้ำด้วย. . ร้านช่วงนี้กำลังปรับปรุงบางโซนค่ะ แต่ที่ริมน้ำยังมีเหมือนเดิม. . เริ่มด้วย กุ้งแม่น้ำค่ะ แม่น้ำวันที่ไป ตัวละ 500 ค่ะ เนื้อเด้งๆๆๆๆ น้ำจิ้มซึฟู้ดรสจัด มันกุ้งเยิ้มๆ เลยค่ะ. . แกงคั่วเนื้อปูก้อน (550บ) เมนูนี้เราชอบสุดในวันนี้ แกงคั่ว หน่อไม่นิ่ม แล้วเนื้อปูก้อนให้เยอะเลยค่ะ คือตักมาต้องเจอปู....อ่านต่อ

14 เม.ย. 2019
กุ้งแม่น้ำ เนื้อแน่น ไข่ล้นๆ
Note Iron Wok
21 ต.ค. 2025
มาทีไรไม่ผิดหวัง

@ เอกเขนกแปดริ้ว 😋😋😋 เอกเขนกแปดริ้ว ร้านอาหารห้าทพลาดหากมาเมืองแปดริ้ว แวะได้ไม่ผิดหวัง จะมาแบบคู่แบบครอบครัวหมู่คณะรับได้หมด ร้านนี้ขนาด800ที่นั่ง มีทั้งห้องแอร์และชมวิวริมแม่น้ำบางปะกง ร้านนี้บริการอาหารทะเลเป็นหลัก ของสด ของเป็น สำหรับผมมากี่ทีต้องกินปูไข่ กินหอยแมลงภู่ ปูไข่ตัวใหญ่นึ่งมาสุกกำลังดีไข่แน่นท้องมันมาก ส่วนหอยแมลงภู่เอาแบบสดๆมานึ่งแกะเปลือกผัดพริกขี้หนูตัวใหญ่ เหนียว เด้ง...อ่านต่อ

1 เม.ย. 2025
ห้ามพลาด ถ้าไม่แวะจะเสียใจ
jarajeedzi_
11 ก.ค. 2025

🌿🍤 “เอกเขนก แปดริ้ว” ร้านอาหารริมน้ำ บรรยากาศดี รสชาติโอเค ราคาน่ารัก! 📍 บางตีนเป็ด เมืองฉะเชิงเทรา 🕥 เปิดทุกวัน 10:30 - 22:00 น. 📞 081 949 1394 ใครมาแปดริ้วแล้วมองหาร้านริมน้ำบรรยากาศชิลล์ ๆ ลองแวะ “เอกเขนก” ได้เลยค่ะ ร้านกว้างขวาง มีที่จอดรถเยอะ มีให้เลือกทั้งโซนแอร์และด้านนอก (แต่ถ้ามาช่วงเที่ยงวันหยุด ห้องแอร์อาจเต็มได้น้า) 💬 โดยรวมคือร้านนี้น่านั่ง บริการดี แม้จะมีจุดเล็กๆ ที่ต้อง...อ่านต่อ

22 เม.ย. 2025
อาหารทะเลดีงาม สด ตัวใหญ่สะใจ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปลาอินทรีย์ทอดน้ำปลา, กุ้งใหญ่เผา

ร้านชื่อดังของฉะเชิงเทรา คนเยอะมาก ที่จอดรถก็ค่อนข้างเต็ม อาหารทะเลเค้าสดดี กุ้งใหญ่ก็ใหญ่ดีจริง เผาได้สุกกำลังดี ปูผัดสะตอ ใช้ปูก้อนชิ้นใหญ่มาก กินแล้วเต็มปากเต็มคำ เอาส่วนกระทะร้อน ก็ทำอร่อยดีค่ะ กุ้งผัดไหลบัว ก็กุ้งใหญ่อยู่นะ ปลาอินทรีย์ทอดชิ้นไม่ใหญ่มาก ต้มยำก็ใช้ได้ค่ะ แม้ลูกค้าจะเยอะแต่อาหารก็ขึ้นเร็วพอสมควร บริการดีอยู่ค่ะ #SeafoodSPLดูเพิ่มเติม

Terr Tengoku
2 พ.ค. 2025
ร้าน ซีฟู้ดในดวงใจ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งใหญ่เผา, ทอดมันปลากราย, แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว, ยำสามไข่, กุังเผา, กุ้งทอดเกลือ, หอยแมลงภู่ผัดพริกขี้หนู, ข้าวผัดกากหมู, บิงซูมะม่วงปลาแห้ง

ร้านเอกเขนก แปดริ้ว ร้านซีฟู้ดริมน้ำชื่อดังประจำจังหวัด วัตถุดิบคุณภาพดี รสชาติจัดจ้านถูกใจ หลายๆเมนูไม่เคยกินที่อื่น ทั้งหอยแมลงภู่ผัดพริกขี้หนู บิงซูมะม่วงปลาแห้ง อร่อยถูกใจ มาถึงนี่ ไม่พลาดสั่งกุ้ง รอบก่อนกุ้งเผา รอบนี้กุ้งทอดเกลือ ถูกใจเหมือนเดิม ทีเด็ดน้ำจิ้มตำมือ กับมะม่วงแรดแก่จิ้มกะปิตำใหม่ๆ ลืมถ่ายรูปมาเลยมัวแต่กิน😂ดูเพิ่มเติม

4 มี.ค. 2025
ซีฟู้ดเบอร์1 แปดริ้ว ไม่เกินจริง

Moru Sushi เจ้าคุณวิลล่า ลาดกระบัง
Moru Sushiเจ้าคุณวิลล่า ลาดกระบัง
สายกินต้องมา บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นลาดกระบัง เมนูหลากหลาย สดใหม่ คุ้มราคา
4.6
฿฿฿฿