รีวิว Bagel Shop Bangkok

Jazzyrain
5 ก.ย. 2023
เบเกิลนุ่มๆ บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Chicken cheese panini, Smoked salmon cream cheese bagel

Breakfast อีกหนึ่งร้านที่ได้ไปลองมา ก็คือร้าน Bagel Shop Bangkok ในเย็นอากาศค่ะ ร้านนี้อยู่ติดกับ Mama dolores เป็นเจ้าของเดียวกัน ร้านนี้ชื่อ bagel ก็ต้องเน้น bagel แหละค่ะ 🥪 Chicken cheese Panini เป็น bagel มาทำ panini ค่ะ ชีสยืดๆเลย เป็น panini ที่อร่อยดีนะคะ 🥯 ส่วนของเราเป็น smoked salmon cream cheese อร่อยเหมือนกัน เราว่าเบเกิลร้านนี้นุ่มดีค่ะ แล้วก็ชอบผักดองที่เค้าให้มาทานแก้เลี่ยนด้วย 🍩 ส่วน cinnamon roll หอมใช้ได้เลย หวานน้อยดี ☕️ กาแฟเป็นอย่างเดียวที่ไม่ผ่านค่ะ ใสจางไปมาก ทั้งร้อนและเย็น 📍 Bagel Shop, Yen Akart ❤️ 4/5 💰~ 300-400/👩🏻 🚗 จอดรถได้หน้าร้าน 3-4 คัน ถ้าเต็มมาจอดใน Mama Dolores ได้ #กินตามอำเภอใจ #กินตามอำเภอใจสาทร #breakfastbkk #bagelshopbkk #bagel #bangkokbreakfast #bkkfoodguide #bangkokfoodiesreview #สาทร #เย็นอากาศ #sathorn #yenakart

Chicken cheese panini
Cinnamon Roll

คงแก่กิน
23 พ.ย. 2024
ร้านเบเกิ้ลที่คนแน่นตลอดเวลา อย่ามาช้านะ ไม่มีโต๊ะนะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Roasted Duck Bagel

ในที่สุดก็ได้ฤกษ์มากินสักที หลังจากขับผ่านไปผ่านมาอยู่นาน ร้านอยู่ตรงซอยเย็นอากาศค่ะ ข้าง mama dolores เลย เจ้าของเดียวกัน เลยใช้ที่จอดรถด้วยกันได้ ถ้าที่จอดรถหน้าร้านไม่พอ ไปจอดซอยข้างๆที่เป็นของ mama dolores ได้ เราเลือกเป็น roasted duck bagel มาค่ะ ราคาไม่ได้แรงมาก ถ้าเทียบกับปริมาณที่ให้มา อันเดียวอิ่มค่ะ แถมไส้แน่นมากด้วย อย่าง roasted duck ที่สั่งมาก็จะมี ผักร็อคเก็ต มะเขือเทศ ไข่รวนแน่น...อ่านต่อ

Bigbellynomnom
81k4.4k
16 พ.ย. 2024
ร้านเบเกิ้ลโฮมเมด ย่านสาทร
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Smoked salmon cream cheese bagel

ร้านเบเกิ้ลโฮมเมด ย่านสาทร อยู่แถวๆถนนเย็นอากาศมีอาหารเช้า สลัด สปาเก็ตตี้ ร้านตกแต่งร่มรื่น ต้นไม้เยอะ มีที่นั่งด้านนอกด้วยก็จะชิวๆ สามารถนั่งทำงานได้ วันเสาร์คนเยอะ จองไปก่อนจะดีกว่า เมนูที่สั่งคือ Salmon Cream Cheese 250 บาท และ Tomato Burrata Spaghetti 380 บาท #WongnaiWesternSpecialist #PastaSpecialist #BagelSpecialist    ดูเพิ่มเติม

ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
6 พ.ย. 2024
ร้านเบเกิ้ลอร่อยๆ บรรยากาศดี ย่านสาทร

✨🥯 Bagel Shop Bangkok ร้านเบเกิ้ลที่จริงใจ! จะอยู่แถวๆถนนเย็นอากาศ ย่านสาทร
ร้านจะเป็นฟีลบ้านเล็กๆมีความร่มรื่น ด้านในจะตกแต่งโทนสีน้ำตาล สไตล์วินเทจ ที่นั่งมีไม่เยอะมากแต่นั่งสบายมาก ที่ร้านจะเน้นขายเมนูเบเกิ้ลมีให้เลือกเยอะเลย มีทั้งแบบของคาว และ แบบของหวาน ราคาดีไม่แรง ที่ร้านจะทำแนวแบบ Homemade ทำสดๆใหม่ๆเลย
😋เมนูที่เราทาน 👉🏻 Grilled Brie Cheese Fried Egg caramelized onion & spinach ...อ่านต่อ

yui
3 พ.ย. 2024
Bagel 🥯 มีทั้งคาวและหวาน

Bagel shop ที่ไม่เคยไปที่ร้าน เลือกสั่ง delivery 1. German pretzel 65฿ ตัวเบเกิ้ล มีความเหนียวนุ่ม เนื้อแป้งดี 2.Bagel strawberry 🍓 cream cheese 120฿ ทาไส้มาแน่นๅ ทะลักล้น รสชาติพอดีไปกับแป้ง รวมค่าเสียหาย 185฿ มีคูปองส่วนลด จ่ายเพียง 168฿ #WongnaiWesternSpecialist #BagelSpecialist    ดูเพิ่มเติม

Phakkhom 🍀
28 พ.ย. 2024
เบเกิล สาทร

เบเกิลแสนอร่อย อยู่ข้างๆเซเว่น ในซอยสาทร1 พนักงานบริการดี เบเกิลทำสดใหม่ทุกชิ้น มีเมนูให้เลือกหลากหลาย แนะนำเมนู สตอเบอร์รี่ครีมชีส และ เบเกิลครีมชีส ค่ะ ชอบมากทาสรักครีมชีส😍 17 #WongnaiWesternSpecialist #BagelSpecialistดูเพิ่มเติม

Toeyy.
17 มี.ค. 2024
ปักหมุดร้านโฮมเมด🥯 ที่เบเกิลเลิฟเวอร์ต้องปลื้ม🩷

ร้านเบเกิลมีเยอะ แต่ร้านเบเกิลทำเองอร่อยๆมีไม่มาก Bagel Shop เป็นร้านเบเกิลโฮมเมด ทำสดใหม่ทุกวัน แถมในซอยเย็นอากาศนี้ ระหว่างขับมาที่ร้าน เห็นร้านสาขาเล็กๆ เหมาะสำหรับซื้อกลับเพราะดูแล้วเหมือนไม่มีที่นั่งอีกสองสามร้านเลย สาขานี้ตัวร้านติดกับร้านพิซซ่า Mama Dolores เหมือนว่าเป็นเจ้าของเดียวกัน ฉะนั้นไม่ต้องเสี่ยงดวงเรื่องความอร่อยของแป้งเลย เพราะแป้งพิซซ่าขึ้นชื่ออยู่แล้ว 🚗 ที่จอดรถหน้าร้า...อ่านต่อ

PIMS Tea วัน แบงค็อก