- หน้าแรก
/
- รีวิว Dee Lite bar & restaurant

รีวิว Dee Lite bar & restaurant
easter brunch แบบไม่ค่อยประทับใจ
ห้องอาหาร dee lite อยู่ที่รร. double tree by hilton ซึ่งตั้งอยู่ในซ.สุขุมวิท 26 ถ้าเข้ามาจากถนนสุขุมวิทจะอยู่ทางขวามือ ไม่ไกลจากปากซอยเท่าไหร่ค่ะ มื้อที่ไปทานเป็น sunday brunch ซึ่งตรงกับเทศกาล easter พอดี บรรยากาศในห้องอาหาร เลยถูกตกแต่งให้เข้ากับเทศกาลค่ะ พูดถึงอาหาร ที่เด่นๆก้อจะเป็นมุมซีฟู้ดที่มีให้เลือกพอประมาณ ทั้งกุ้ง กั้ง และหอยนานาชนิด ซึ่งก้อสดดีในระดับนึง ส่วนอาหารอื่นๆก้อจะค่อนข้างทั่วไปมีอาหารญี่ปุ่นเล็กน้อย สลัด อาหารไทยฝรั่งแบบอุ่นร้อน พาสต้าสั่งทำ และบาร์บีคิวซึ่งรวมฟัวกราส์เอาไว้ด้วย เท่าที่ตักมาต้องบอกว่ารสชาติอาหารเฉยๆมากค่ะ ที่ผิดหวังสุดๆคือ มุมของแกะและเนื้อสตริบลอยน์ ซึ่งทำมาแบบ over cooked จนเนื้อทั้งแห้งและแข็ง จนไม่น่าทานเลยค่ะ ส่วนของหวาน ค่อนข้างหลากหลายและรสชาติก้อโอเคในระดับนึงนะคะ ชอบที่เค้าแต่งไลน์เป็นธีม easter น่ารักมาก พวกที่เป็นไข่จะทำมาจากชอคโกแลตทั้งหมด และสามารถหยิบชอคโกแลตกลับบ้านได้ด้วยค่ะ สำหรับไอศครีมก้อจะมีตู้แยกออกมาอีกมุมนึง ซึ่งมีให้เลือก 7 รสชาติ คือวนิลลา ชาเขียว ไวท์ชอค คุกกี้แอนด์ครีม ชอคโกแลต ราสเบอรี่ และแอปเปิ้ลค่ะ รสชาติโดยรวมจะไม่เข้มข้นหรือหวานจัด เนื้อเนียนดี ทานได้เรื่อยๆ แต่เสียดายที่แอบเหลวไปหน่อยค่ะ นอกจากนี้ บุฟเฟ่ต์ที่นี่เค้าจะมี kids zone ไว้ให้เด็กๆ ซึ่งก้อจะมีอาหารและขนมชิ้นเล็กๆให้หยิบทาน ไม่ใช่เด็กก้อสามารถหยิบได้นะคะ ^^ ส่วนการบริการ ก้อถือว่าดีในระดับนึง แค่รู้สึกว่าขาดการประสานงานกันนิดหน่อย อย่างตอนแรกจะสั่งฟัวกราส์แล้วบอกว่าไม่มี พอเรายืนยันว่าโทรมาถามแล้วบอกว่ามี หายไปซักพักเค้าก้อเอาออกมาทำค่ะ ซึ่งอันนี้ก้อไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะกั๊กของหรือไม่รู้กันนะคะ สรุปแล้ว กับราคา 1500 บาท ก้อนับว่าโอเคในระดับนึง ยิ่งถ้าเป็นเมมเบอร์รร.แล้วได้ลดด้วย ก้อน่ามาลองซักครั้งค่ะ
ตัวกรอง
เรียงตาม
ว่าด้วยไลน์อาหารเช้า DoubleTree
รีวิวห้องอาหาร Dee Lite ที่โรงแรม DoubleTree Sukhumvit ครับ อันนี้เป็นส่วนบุฟเฟต์อาหารเช้าที่รวมกับห้องพักนะ เลยไม่แน่ใจราคาถ้าจ่ายปกติ . ไลน์อาหารเช้าไม่มากไม่น้อยกำลังดี แต่มีครบครัน อาหารไทย ฝรั่ง จีน ขนมปัง สลัด ครัวทำร้อนมีทั้งโซนเมนูไข่ ก๋วยเตี๋ยว และโซนผัดผักแบบตักเครื่องที่ต้องการเองได้เลย เมนูน่าสนใจมีทั้ง น้ำเต้าหู้ ปาท่องโก๋ แพนเค้ก ชีสโคลด์คัท อาจจะไม่เว่อวังมาก แต่ก็ไม่น้อยจนไม่ต้อ...อ่านต่อ
ไลน์อาหารยังไม่เยอะ
ไปตะลุยซีฟู้ดแบบจัดเต็มกันคร้าบบบบบบบบบบบ มื้อสายวันอาทิตย์ Sunday Brunch Gourmet Market โรงแรม DoubleTree by Hilton Sukhumvit 🌈 จัดกันไปเต็ม ๆ 3 ชั่วโมงเต็ม ๆ ในมื้อสายวันอาทิตย์ ห้องอาหารดีไลท์ที่ยกขบวนอาหารทะเลมาเรียงตรงหน้าแบบจุใจ พร้อมอาหารอินเตอร์อื่น ๆ อีกมากมาย +++++++++++++++ 🦀 Sunday Brunch Gourmet Market: 🚩 ราคา: ราคาปกติ 1,400 บาทสุทธิ รวม น้ำดื่ม ซอฟต์ดริ้งค์ ชา กาแฟ 📌...อ่านต่อ
Saturday Night Seafood Mania
บุฟเฟ่ซีฟู้ดแบบจุกๆ ขาปูอลาสก้า กุ้งแม่น้ำ กุ้งลายเสือ ปูดอง ปูนึ่ง ปูผัดผงกะหรี่ ปูนิ่มผัดพริกเกลือ พร้อมเมนูพิเศษเป็นบอสตั้นล็อบสเตอร์ซอสเอ็กซ์โอสั่งได้คนละ 1 จาน ซูชิ ซาชิมิ ข้าวผัด สลัด พาสต้า พิซซ่า ชีส โคลคัท ขนมหวาน รวมเครื่องดื่ม น้ำเปล่า ซอฟดริ้ง ชากาแฟ มีกิจกรรมสนุกๆให้เล่นกันด้วย เพ้นลาย เพ้นลูกโป่ง ถ้าชอบอาหารทะเลคือตรงประเด็น กินได้แบบจุกๆ 3 ชั่วโมงเต็ม ของสด รสชาติมาตรฐานโรงแรม ...อ่านต่อ
Cut The Crab บุฟเฟ่ต์ในธีมปู
สืบเนื่องจากเพื่อนสาวไปเห็นรีวิวบุฟเฟต์ของห้องอาหาร Dee Lite โรงแรม Double Tree by Hilton Sukhunvit ซึ่งมาในธีมสารพัดปู ทั้งปูอลาสก้า ปูทะเล และปูม้า งานกินปูจึงต้องมาจ้ะ Cut the Crab 🦀🦀 บุฟเฟ่ต์แบบเน้นปู มีเฉพาะมื้อเย็นวันศุกร์และเสาร์ ตั้งแต่ 6 โมงเย็นไปจนถึง 4 ทุ่ม นั่งกันยาวๆ ไปได้เลย ราคาก็มีหลายโปรตามนี้ 🔸จองตรงกับโรงแรมราคาคนละ 1,350 บาทเน็ต 🔸จองกับ Hungry Hub จะได้ส่วนลดไปตามจำนวน...อ่านต่อ
บุฟเฟ่ต์เช้าคุ้มๆจากส่วนลดกับ eatigo
อยากทานบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าขึ้นมา เลยลองหาห้องอาหารที่มีโปรโมชั่นกับ eatigo ดู และก็ได้มาเจอกับห้องอาหาร Dee lite ของโรงแรม Double tree by Hilton ซึ่งมีส่วนลดถึง 50% ทำให้ราคาที่ออกมาเหลือเพียง 329 บาทค่ะ # ที่ตั้ง # สุขุมวิทซอย 26 จากปากซอยเข้าไปไม่ไกลจะอยู่ขวามือ ห้องอาหารอยู่ชั้นเดียวกับ Lobby เลยค่ะ สำหรับไลน์อาหารก็ถือว่าโอเคในระดับราคานี้ มีครบทั้งมุมอาหารยุโรป, egg station ซึ่งสามารถสั่ง...อ่านต่อ
กลับมาทาน breakfast buffet อีกหน
รร.Double Tree by Hilton เปิดขาย breakfast buffet ให้ บุคคลภายนอกมาทานได้ ราคาหัว ละ 330 บาท แนนแนน จองผ่าน eatigo อาหาร ค่อนข้างหลากหลาย ของร้อน เช่น ข้าวต้ม โจ๊ก ก๋วยเตี๋ยว ข้าวผัด pasta ผัดผักทำใหม่ จานต่อจาน salad ham cheese สารพัดขนมปัง yokurt เด็ก greek yokurt ปาท่องโก๋ น้ำเต้าหู้ หมั่นโถ ถั่วอบแบบฝรั่ง ไส้กรอกอย่างดี เบคอน ปลาซาบะ มิโซะ เครื่องดื่ม มีให้กดเอา ตามสบาย รวมน้ำในร...อ่านต่อ





















































