กำลังจะปิดจนถึง 21:00

รีวิว โทมาโตนู้ดเดิ้ล ซอยธนิยะ

DDAAOO
10 มี.ค. 2017
น้ำซุปมะเขือเทศอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Tomato Ramen Deluxe

ร้านจะเป็นร้านเล็ก เปิดประตูเข้ามานี่เป็นที่นั่งเดี่ยวๆยาวๆเลย มีเมนูให้เลือกเยอะมาก ชอบที่น้ำซุปมะเขือเทศให้รสชาติที่แตกต่างจากราเมงทั่วๆไปคือน้ำซุปจะออกเปรี้ยวเล็กน้อย กลมกล่อมเข้ากันมากๆ มีมาทานซ้ำอีกแน่นอน

Tomato Ramen Deluxe

รีวิวที่พูดถึง
Wit L
23 พ.ย. 2024
แปลกดี​ แพงหน่อย​ อร่อยได้

กินมานานเกิน​ 10 ปีแล้ว​ ร้านก็ยังเหมือนเดิม​ อยู่ปากซอยธนิยะ​ ไม่มีที่จอดรถที่สะดวกเลย ตัวร้านเล็ก​ และมีความสกปรกหน่อย​ เหมาะกับรีบกินรีบไปในทันที 5 ดาว​กับรสชาติราเมง​น้ำซุปมะเขือเทศที่หอม​ เข้มข้น 5 ดาว​กับการบริการที่มักจะยิ้มแย้ม​ และเสิร์ฟไวมาก รอบนี้โทรสั่งแล้วโอนผ่านแอปธนาคาร​ ก็ได้ราเมงร้อนๆไวมาก ส่วนราคานั้น​ 7 อย่าง​ 1710 บาท​ ตกใจพอสมควรดูเพิ่มเติม

Origami
195237.2k
20 เม.ย. 2024
Tomato Noodle ราเมงซุปมะเขือเทศเพื่อสุขภาพ​ทานง่าย ในซอยThaniya
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ราเมงซุปมะเขือเทศ, ราเมงเพื่อสุขภาพ

Tomato Noodle ซอย Thaniya ร้านราเมงเล็กๆในตรอกซอยธนิยะ ตัวร้านจะเป็นห้องแนวยาวมีที่นั่งแบบบาร์ พื้นที่จะค่อนข้างแคบสไตล์แบบร้านอาหารที่ญี่ปุ่น ได้ประสบการณ์​ที่แปลกใหม่ดี ไม่ค่อยเห็นร้านอาหารแบบนี้ที่ประเทศไทย เมนูในร้านจะมีทั้งราเมง ข้าว และ ของทานเล่น เมนูที่โดดเด่นก็ต้องเป็นราเมงมะเขือเทศตามชื่อของร้านที่หาทานที่ไหนไม่ได้ มีน้ำดื่มบริการฟรี Tomato Noodle มี 2 ขนาดไซส์​ S(130.-) กับ M(190....อ่านต่อ

Ling Siriviriya
23 ม.ค. 2024
Tomato Ramen ซุปมะเขือเทศรสชาตินัวๆนวลๆไม่มะเขือเทศจ๋าา ทานอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ราเมงซุปมะเขือเทศ, Tomato Noodle Deluxe, ราเมงเพื่อสุขภาพ

tomato noodle ramen 🍅🍜 สีลม #ธนิยะ ราเมนซุปมะเขือเทศ ร้านให้ฟิลเหมือนทานที่ญี่ปุ่นเลย เป็นที่นั่งแถวยาวขนานไปกับเคาเตอร์ พื้นที่ไม่มาก อาหารออกไว #แนะนำ ก็ต้องราเมนซุปมะเขือเทศเนอะ 🍅ซุปมะเขือเทศรสชาตินัวๆนวลๆไม่มะเขือเทศจ๋าา เราว่าคนไม่ทานมะเขือเทศน่าจะทานง่ายอยู่นะ Topping ข้าวโพด ไข่ต้มเยิ้ม หมูชาชูนุ่ม คือดี ส่วนซุปอื่นๆก็มีตามแบบร้านราเมน โชยุ ต้มยำ ทงคตสึ หมี่เย็น อุด้ง และมีเมนูข้า...อ่านต่อ

Yee_FullandFun
14 ม.ค. 2023
ราเมนซุปมะเขือเทศ

ราเมนสูตร signature คือซุปมะเขือเทศ บรรยากาศหน้าร้านและภายในร้านเล็กๆแคบๆ ฟีลร้านราเมนที่ญี่ปุ่นที่แท้ทรู เค้าว่าซุปมะเขือเทศเป็นซุปเพื่อสุขภาพ มีใส่ท๊อปปิ้งข้าวโพดด้วย จริงๆ เมนูเยอะมาก เหมาะเป็นมื้อเร่งด่วน ไม่คิดมาก รีบกิน รีบไป รสชาติโดยรวมถือว่าใช้ได้กลางๆ ราคาก็ไม่กลางๆ เช่นกัน น้ำฟรี #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

ammiie🦦
12 มี.ค. 2023
🦦ราเมนซุปมะเขือเทศ ความแปลกที่ลงตัว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Tomato Noodle Deluxe

✨ ร้านนี้เป็นร้านราเมงเล็กๆ มีไม่กี่ที่นั่ง เป็นโซนนั่งกินแบบเคาน์เตอร์บาร์ยาวๆ เราสามารถสั่งอาหารแล้วเค้าก็จะจัดเตรียมยกมาเสิร์ฟตรงบาร์ให้เราเลย ได้ฟีลร้านอาหารที่ญี่ปุ่นมากๆ 🍜ร้านนี้ก็เป็นอีกร้านที่มีที่มาและต้นตำหรับจากญี่ปุ่น เมนูยอดฮิตคือราเมนมะเขือเทศตามชื่อร้านเลยค่ะ เราลองเมนูบะหมี่เพื่อสุขภาพดีลักซ์ค่ะ ประกอบไปด้วย หมูย่างญี่ปุ่น ไข่ต้ม ข้าวโพด ต้นหอม เห็ดหูหนูญี่ปุ่น และสาหร่าย ฟังค...อ่านต่อ

Ryan is a lion
1 พ.ค. 2022
ซุปมะเขือเทศ อร่อยมั๊กๆ 👍👍

มะเขือเทศ ยี้มาก นึกไม่ออกเลยว่ามารวมกะราเมนแล้วจะเป็นไง แต่พอกินเข้าไป มันหยุดไม่ได้เละอะ ซดจนซุปหมดชาม 📍ร้านอยู่ตรอกข้างๆ ซอยธนิยะ ลงจากสถานีรถไฟฟ้า เดินมาได้เลย แต่ถ้าใครเอารถมา หน้าร้านจอดไม่ได้นะ จอดธนิยะโลด ร้านเป็นร้านเล็กๆ ที่นิ่งแคบๆ คือเปิดประตูเข้าไปก็เป็นที่นั่งเลย นั่งกันแถวยาวๆ วันที่เราไป (ส. 4 โมงเย็น) คนไม่เยอะ มี 3-4 คน นั่งแบบเว้นที่กะเขาได้ นั่งแล้วดูเมนูจากนั้นสั่งได้...อ่านต่อ

Kinroll Kinroll One Bangkok
KinrollKinroll One Bangkok
กลิ่นอายแห่งเอโดะ รสชาติแท้ ที่ Kinroll แฮนด์โรลบาร์พรีเมียม One BKK
4.5
฿฿฿฿฿