3.6

รีวิว หลวงแพ่ง

gam
2 ธ.ค. 2012
ร้านริมถนน คนเยอะ

@แวะมากินข้าวเช้า วันนี้มีหมอก เยอะมาก ร้านเป็นเพิง แบบชาวบ้านนิดนึงค่ะ แต่เดิมขนาดเล็กต่อมาขยายใหญ่ขึ้น @เป็ดพะโล้ดัง แต่ไม่ได้กิน ฮาฮา(สามีว่าอร่อยคร๊า) @กินข้าวขาหมู ให่้เนื้อเยอะดี รสชาติพอกินได้

Stupid Bug
18 มิ.ย. 2023
ดีขึ้นกว่าเดิมเยอะมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เตี๋ยวเป็ดตุ๋น, ก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋น

กลับมาให้คะแนนเพิ่มขึ้นจะได้เฉลี่ยขึ้น ตอนนี้ร้านหลวงแพ่งทำดีมากมีราคากำกับบอกแล้ว เรื่องความสะอาดนี่ถือว่าเกินมาตรฐานสำหรับร้านแวะพักริมทาง มีอุปกรณ์การเก็บกวาดโต๊ะอย่างดีพนักงานก็บริการดี รสชาติถือว่าพอใช้ได้ ราคาไม่แพงและยังมีป้ายราคากำกับแล้วตอนนี้ดูเพิ่มเติม

30 พ.ย. 2016
ร้านอะไรรสชาดธรรมดา แต่ไม่มีราคาบอก ^^
Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
31 ก.ค. 2019
ร้านริมน้ำกลางนา รถจอดเยอะจนต้องกลับรถมาแวะลอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าเป็ด, อะไหล่เป็ดตุ๋น, ต้มยำปลา

ร้านอาหาร หลวงแพ่ง ร้านริมน้ำ กลางนา ใกล้ถนน นี่ขับรถผ่านแบบหิวๆ เห็นรถจอดกันเรียงรายยาวเลย จนต้องกลับรถมาแวะลอง จอดรถริมถนนตามอัธยาศัย แล้วข้ามสะพานไม้สู่เรือนร้าน เป็นร้านหลังคาสูงโปร่ง ระบายอากาศได้ดี เมนูอาหารต้องมองป้ายตามผนังร้าน +++อะไหล่เป็ด เป็นเมนู ที่เล็งตั้งแต่นอกร้านแล้ว ว่าต้องสั่ง เสริฟมาเป็นปีกเป็ดเปื่อยๆจานโต เปื่อยจนร่อนจากกระดูกรสน้ำพะโล้ดีมาก มีน้ำจิ้มเขียวๆมาด้วย เข้ากันไ...อ่านต่อ

Pichet Jirawatthanasakda
9 ส.ค. 2018
ร้าน​อาหารบ้าน​รสถูกใจ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋น, ต้มยำกุ้ง

ร้าน​หลวงแพ่ง​ เป็ด​พะโล้​อร่อย​ให้เยอะ​ จานโต​ เนื้อนุ่ม​ เค็มหวาน​ นำ้จิ้ม​เปรี้ยว ขาหมู​ก็​อร่อย​เนื้อ​นุ่มๆ​มีมัน​บ้าง​กินกับ​ข้าว​ร้อน​อร่อย ต้มยำกุ้งนำ้ข้น​รส​จัดจ้าน​เผ็ด​ มีเครื่องในด้วย​ ให้​เยอะ​กินไม่หมด​ดูเพิ่มเติม

art
30 ก.ย. 2015
อาหารติดหวานไปหน่อย

ไปไหว้พระแถววัดสุวรรณเตมีย์ที่บางน้ำเปรี้ยว จะเจอร้านหลวงแพ่งอยู่ริมทาง ป็นร้านขนาดใหญ่ตั้งอยู่กลางนาเลย มีทั้งเผ็ดย่าง ดป็พะโล้ ข้าวขาหมู ข้าวหมูแดงรวมทั้ของฝากต่างๆสามรถซื้อกลับไปฝากคนที่กรุงเทพได้ด้วย ปีกเป็พะโล้ต้มมาได้เปื่อยนุ่มดีแต่ติดหวานมากไป เหมือนกับข้าวขาหมูก็หวานมาก สำหรับคนทานรสหวานคงชอบแน่ดูเพิ่มเติม

gam
15 มิ.ย. 2014
วันนี้อร่อยกว่าปีที่แล้ว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวขาหมู

ร้านย้ายมาที่ใหม่ จอดริมถนน เรือนไม้ ลมเย็น แต่นั่งกินแล้วกระเด้งไปหน่อย 5555(ลองนั่งแล้วจะรู้) ข้าวขาหมู เนื้อนิ่มกว่าครั้งที่แล้ว อร่อยขึ้น ข้าวหมูแดง หมูกรอบ โอเคร ขนม สละลอยแก้ว ลูกตาลลอยแก้ว สำเร็จรูปดูเพิ่มเติม

ขาหมูนุ่มขึ้นข้าวหมูแดงหมูกรอย
2 ธ.ค. 2012
ร้านริมถนน คนเยอะ
KooKINDY
21 ธ.ค. 2014
หลากหลายเมนู
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูแดง (ธรรมดา), ข้าวขาหมู

อีกร้านครับที่ผมแวะมาทานแล้วติดใจ. อร่อยมากครับเมนูให้เลือกทานเยอะดี มีรูปให้ดูด้วย ข้าวหมูแดง ข้าวหน้าเป็ด ขาหมู คืออร่อยมากครับสูตรของทางร้านโดยเฉพาะเลย น้ำซอสที่ราดมาบนข้าวหมูแดงมันหอม หวาน รสชาติดีไม่เลียนครับดูเพิ่มเติม

Yoo Kab Kong Cafe’ - อยู่กับก๋ง คาเฟ่
มาฉะเชิงเทราต้องแวะ เป็นทั้งคาเฟ่และร้านอาหาร บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปสวย