- รีวิว ต. โชคชัย ราดหน้า กะเพรา ต.โชคชัย

กะเพราหมูหมัก
สั่งกะเพราหมูหมักมากทานผ่าน lineman 40บาทครับ หมูหมักนุ่มมากมีมันๆนิดๆ รสชาติออกหวานๆแบบน้ำเชื่อมๆ กะเพราอร่อยเผ็ดถึงเครื่องมีกลิ่นใบกะเพราอ่อนๆ ข้าวแฉะเล็กน้อย แต่รวมๆแล้วอร่อยใช้ได้เลยครับ คุ้มค่าในราคา40บาท
เส้นใหญ่ราดหน้าที่ ต.โชคชัย
วันนี้มากินเส้นใหญ่ราดหน้า ที่ร้าน ต.โชคชัย ร้านนี้เป็นห้องแถวห้องเดียวอยู่ติดริมถนน มีห้องแอร์ราคาของอาหารเริ่มต้นที่ 60 บาท เป็นร้านอาหารแบบจานเดียวง่ายๆ นอกจากก๋วยเตี๋ยวราดหน้าแล้วก็ยังมี ผัดซีอิ้ว ข้าวผัด ข้าวกระเพรา เราสามารถไปจอดรถฝั่งตรงข้ามได้ดูเพิ่มเติม
หมูนุ่ม ราดหน้าเส้นใหญ่
ร้าน ต.โชคชัย ไปตึกแถวขนาดเล็ก บริเวณที่ผัดอาหารร้อนๆอยู่ด้านหน้า ถัดเข้ามาจะกั้นห้องเปิดแอร์เย็นชื่นใจ อาหารจานอร่อยคือเส้นใหญ่ราดหน้าหมูนุ่ม หมูชิ้นใหญ่กินได้ทั้งคำไม่ติดมันหรือพังผืดและนุ่มจริง ทานกับเส้นใหญ่ราดหน้าแบบนุ่มๆ เส้นของที่นี่เขาจะไม่เอาไปคั่วกระทะมากนะ เส้นเขายังคงนุ่มอยู่ วิจารณ์นำหมูนุ่มไปผัดกับกระเทียมราดข้าวด้วยใช้วัตถุดิบเดียวกัน อาหารอร่อย ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม
อีกร้านเด็ดย่านประชาอุทิศ
#WongnaiThaiSpecialist #StreetFoodSpecialist ร้าน ต.โชคชัย เป็นร้านขายอาหารจานเดียว เช่น ราดหน้า, ผัดซีอิ๊ว, ข้าวกะเพรา, ข้าวผัด, ทอดกระเทียม, ผัดคะน้า และมีขายหมูหมักสำหรับเอาไว้ทำอาหารด้วย เปิดขายมานานมาก หน้าร้านจอดรถไม่ได้ ไปจอดใน MaxValu หรือ Lotus แล้วเดินมาไม่ไกล (แต่อย่าลืมอุดหนุนห้างกันด้วยนะ) สามารถสั่งผ่านแอ็พได้แล้วนะ เช่น LINE MAN แต่เราฝากคนอื่นช่วยซื้อให้ มีข้าวกะเพราหมู...อ่านต่อ
ร้านประจำของที่บ้านเลย
เมนูสิ้นคิด ไม่รู้จะกินอะไร ก็สั่งร้านนี้ทานบ่อยๆ ชอบหมูหมักชิ้นพอดีคำ หนานุ่มเอามาทำอะไรก็อร่อย ส่วนใหญ่ก็จะสั่งวนไป ข้าวกะเพราหมูหมัก ราดหน้าใส่ไข่ แต่ที่ชอบสุด คือ ข้าวหมูทอดกระเทียม เค้าจอดทอดหมูแห้งๆหน่อย อร่อยดี จานเดียวอิ่ม ร้านตึกแถวหนึ่งคูหา อยู่เยื้องๆ Max Valueใกล้กับปากซอย ประชาอุทิศ 58/1 (หันหน้าเข้าซอย ร้านอยู่ขวามือ)ดูเพิ่มเติม
สโลแกนร้าน หน้าไม่งอ รอไม่นาน อาหารอร่อย
เปิดมาด้วยความดังของเสียงแม่ค้าที่ถ้าไม่ได้ลิ้มรสชาติจะไม่กล้าเข้าร้านแน่นอน แต่!!! ร้านนี้ถ้าซี้ล่ะดีงามนะจ้ะ เพราะรสชาติอร่อย ปริมาณไม่น้อย ราคาเบาๆแล้ว เค้ายังจำเมนูลูกค้าประจำได้อีกนะเอ้อ เสียงอย่างมันร้อน 555ดูเพิ่มเติม