รีวิว ภูเขาหลักเรสเตอรองท์

🌴Natto Nat 🙍🏻‍♂️🍷
1081k8.7k
17 ม.ค. 2022
ร้านแต่งหรูหรา ดูดี แต่ราคาอาหารไม่แพง พนักงานบริการดี

แวะมาเขาหลักกับเพื่อนต่างชาติ อยากทานอาหารนานาชาติ ผ่านมาถึง phu khaolak ร้านตกแต่งสวยงาม บรรยากาศยามเย็นชิวล์มาก เหมือนมานั่งในสวนบ้านเพื่อน พนักงานต้อนรับคือ ดีมาก นอบน้อม บริการรวดเร็ว สั่งอาหารมาทานเรื่อยๆ ค่อนข้างเยอะ -club sandwich 180 บาท หั่นมา 2 ชิ้น และ เฟรนไฟส์ตะกร้าเล็กๆ ถ้าฝรั่งทานไม่น่าอิ่ม รสชาติดีไม่เค็มเกินไป ขนมปังค่อยข้างแข็ง แต่ถ้าแขกฝรั่งคงปกติ แต่เฟรนไฟส์น้อยมาก ถ้าแขกต่างชาติคงไม่อิ่มกับจานหลัก -ผัดไทยกุ้ง 130 บาท จานมาใหญ่มาก สีสันออกซีดๆ ไม่แดงมาก รสชาติกลางๆ ยังไม่ได้ระดับของผัดไทย ที่หวานนำเปรี้ยวตาม พอทานได้ -pork chop ชิ้นดูน่ากิน แต่ปรากฎว่าเนื้อเหนียวมาก หั่นมาบางไป รสชาติได้ ไม่เค็มเกินไป -ซี่โครงหมู เนื้อซีโครงยังหมักไม่ถึง เนื้อยังไม่เปลื่อย ค่อนข้างแข็ง รสชาติอาหารดี กลมกล่อม -ข้าวกระเทียม BBQ ไก่ จานนี้กลับกายเป็นโดดเด่นมาก ข้าวผักกับกระเทียมรสชาติดี หอม BBQ ไก่ ชิ้นใหญ่เต็มคำ ดีมากครับจานนี้ -กุ้งทอดกระเทียม ใช้กุ้งปอกเปลือก แต่เก็บหัวกุ้ง ทอดสุกพอดี และทอดกระเทียมโรยหน้าอีกครั้ง หอม อบอวน น่าทานมาก กุ้งสด แม้นจะไม่ใหญ่มาก -ไก่ผัดผงกระหรี่ ผัดมาดูดี รสชาติอร่อยไม่เค็มมาก กลางๆ ต่างชาติกินได้ โดยรวมอาหารดี รสชาติไม่หนัก ต่างชาติกินได้สบายๆ บรรยากาศร้านดีน่าแวะครับ แนะนำจริงแถวนี้

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

thitsanu
23 ธ.ค. 2017
อาหารรสชาติอร่อยครับราคาถ้าเทียบกับรสชาติก็เหมาะสมกันดีครับการบริการดีมากพนักงานพูดจาไพเราะสะอาดมีที่นั่งเยอะมีที่พัก