3.5
เปิดอยู่24 ชั่วโมง

รีวิว Burger King สุรวงศ์

Ning Laksana
โจ๊กหมูอร่อยใช้ได้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โจ๊กหมู

Burger King สาขาที่เปิดแต่เช้าจะมีเมนูอาหารเช้าที่ เสิร์ฟเฉพาะช่วง 05.00 - 10.30 น. ให้สั่ง เมนูจะมีพวกโจ๊ก Morning Roll, Classic Croissant, Whopper Jr จัดเป็นเซ็ตอาหารเช้าคู่กับ Hash Browns มีเครื่องดื่มเป็นอเมริกาโน่เย็น หรือน้ำส้ม เราสั่งเซ็ต โจ๊กหมู + Hash Browns (S) + อเมริกาโน่เย็น ราคา 119 บาท ซึ่ง Hash Browns กับ อเมริกาโน่เย็น ก็รสชาติปกติตามมาตรฐาน Burger King ส่วนโจ๊กหมูคือไม่คาดหวัง แต่อร่อยใช้ได้เลย เนื้อโจ๊กเค้าไม่ข้นมาก ข้าวไม่เละมาก ยังเป็นเม็ดอยู่บ้าง รสชาติอ่อนๆ ไม่เค็มมาก ที่อร่อยคือหมูสับ กลิ่นหอม รสชาติดี และเนื้อเด้งดี เสียดายที่ให้หมูมาน้อยมาก และชิ้นเล็กมาก หาหมูไม่ค่อยเจอ

โจ๊กหมู
โจ๊กหมู
HASH BROWNS
Iced Americano

yui
30 ต.ค. 2024
ทาสการตลาด ราคา 29฿ วันเดียว

พอได้รับข้อมูล ก็รีบโหลด app สั่งผ่าน app ของ Burger King โดยตรงเลย เขามีให้สั่ง ได้ไม่เกิน 10 ชิ้น กดสั่ง แล้วไปจอดรถ หน้าโรงแรมมณเฑียร ปั๊มบัตรจอดรถฟรี สั่ง Chicken nuggets 29฿ ได้มา 5 ชิ้น รสชาติคือ ไม่ได้ถูกปาก เลิกกินพวก fast food มานาน แต่ก็กลับมาด้วยโปรโมชั่น 555 #WongnaiDessertSpecialist #AfternoonTeaSpecialistดูเพิ่มเติม

24 พ.ย. 2023
ร้านเบอร์เกอร์แสนอร่อยยามค่ำคืน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Fish Burger, ข้าวไก่คั่วเกลือ, ข้าวไก่เทอริยสกิ

Burger King Montien Surawong Ep 543 (6) ร้านเบอร์เกอร์ คิงส์ สาขา โรงแรมมณเฑียร สุรวงศ์ 🍔 ร้านเบอร์เกอร์ที่นั่งสบาย ตั้งอยู่ด้านหน้าของ โรงแรม มณเฑียร สุรวงศ์ ติดกับทางเข้าโรงแรมเลย 💁‍♀️ พนักงานบริการดี เสิร์ฟออร์เดอร์อย่างรวดเร็ว 🚻 ห้องน้ำสะอาด มีบริการอยู่ด้านหลัง 😋👍👍👍ดูเพิ่มเติม

Supphawat
29 ก.ย. 2022
Onion ring อร่อยดีครับ

ทานที่สาขาสุรวงศ์ครับ จอดรถในโรงแรมมณเฑียรได้ครับ แสตมป์บัตรจอดฟรี - Angus XT black truffle 399.- ซอสเยอะดีแต่ยังไม่ค่อยหอมทรัฟเฟิลครับ ชิ้นไม่ใหญ่ รสเนื้อยังอ่อนไป โดยรวมชอบ whopper มากกว่า อร่อยและถูกกว่าครับ ชิ้นใหญ่กว่าด้วยดูเพิ่มเติม

Phakanit Bune Chomchome
30 พ.ย. 2019
สาขาใกล้ออฟฟิศ เปิดตลอด 24 ชม.

ใกล้ออฟฟิศ เปิดตลอดเวลา มีที่จอดรถ ใครเอารถมาเอามาจอดที่โรงแรมได้ แล้วอย่าลืมให้ร้านสแตมป์นะ วันนี้มาลองเมนูนี้ โอ้โหหหห อร่อยมากกกดด แต่ต้องกินหลายคนนะ กินคนเดียวเลี่ยนแน่ ร้านแอร์ดีเย็น ที่นั่งเพียบดูเพิ่มเติม

prim milin little wonders
1.2k267660
8 มิ.ย. 2018
เบอร์เกอร์ในวัยเด็กผิดหวังอย่างแรง

คือสั่งเบอร์เกอร์เนื้อ เบคอนชีส 159 บาท ได้มาไม่เห็นเนื้อไปและเลคอนเลย นึกว่าได้ขนมปังกับไข่ไว้กินเล่น ถ้าไม่เอามือแหวกดู ไม่เห็นเลยว่ามีเนื้อและเบคอน ไม่ดูเป็นมืออาชีพสำหรับเบอร์เกอร์เลย ผิดหวัง ปรับร้านสวยรูปเมนูสวย ดูแกรนด์มาก แต่อาหารที่ได้มาเหมือนของเซเว่น เค็มด้วย ร้านสวยพนักงานบริการดี ยิ้มแย้มน่ารัก รสชาติ ⭐⭐ บริการ ⭐⭐⭐⭐⭐ สะอาด ⭐⭐⭐⭐⭐ ความสวยร้าน ...อ่านต่อ

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square