4.8

รีวิว DnA House

Praewy
451k7.1k
4 พ.ค. 2018
ร้านคาเฟ่สไตล์ Loft ที่ตกแต่งเน้นโทนสีขาว-ดำ
เมนูเด็ด: ICED CHOCOLATE, MATCHA ESPRESSO

DnA House ร้านคาเฟ่เปิดใหม่ในจังหวัดพังงา ตัวร้านสังเกตไม่ยาก เพราะตั้งอยู่ติดริมถนนใหญ่ฝั่งขาเข้าพังงา เลยจากกระโสมมาประมาณ 200 เมตร จะสังเกตเห็นร้านอยู่ทางซ้ายมือ ตัวร้านสร้างเป็นแนว Loft เน้นตกแต่งด้วยสีขาว ดูสบายตา ชอบในความสูงโปร่งของหลังคาร้าน ดูไม่อุดอู้ดี ที่นั่งก็แบ่งเป็นหลายโซน มีนั่งโซฟา นั่งบาร์ หรือนั่งด้านนอกก็ได้ ในร้านมีมุมน่ารักๆ หลายมุมให้ถ่ายรูป ไม่ต้องกลัวว่ารูปจะไม่สวยนะ พี่เจ้าของร้านเค้าเป็นตากล้องด้วย รับถ่ายรูป เค้าก็แบบใจดี ถ่ายรูปให้ลูกค้าฟรี #งื้ออออ วันนี้เรามากับที่บ้าน สั่งเมนูน้ำมากิน 4 เมนู แต่ถ่ายอีก 2 เมนูไม่ทัน 5555 ได้มาแค่ - Iced Chocolate เราสั่งหวานน้อย ส่วนตัวยังเฉยๆ กับเมนูนี้ รู้สึกว่ามันยังไม่เข้มข้นถึงนมเท่าไหร่ - Matcha Espresso ชอบในความ 2 สี ระหว่างสีน้ำตาลจากกาแฟ กับสีเขียวจากชาเขียว เราไม่กินกาแฟ เลยแบบไม่ได้กินแบบยิ่งใหญ่ แอบกินในส่วนที่เป็นชาเขียวไป ก็ถือว่ากินได้นะ แต่แบบไม่ได้ออกชาเขียวจ๋า ก็พอกินได้อ่ะ ที่ร้านมีเมนูเค้กด้วยนะ ให้เดินไปดูที่ตู้โชว์ได้เลย มีทั้งชีสเค้ก บราวนี่ ฯลฯ แต่วันนี้เราไม่ได้กิน เพราะอิ่มขนมจีนมาก แต่ซื้อเค้กมะตูมกลับไปชิม By the way เจ้าของร้านใจดีมาก เป็นคนทำน้ำเอง ทำเค้กเองด้วย เฟรนลี่สุดๆ ใครผ่านมาเที่ยวพังงาก็อย่าลืมแวะร้านนี้นะ ที่จอดรถมีให้เยอะแยะ ไม่ต้องกลัวลำบากจ้า :)

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
ICED CHOCOLATE
MATCHA ESPRESSO
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
CAKES

Pin Pohpan
7 เม.ย. 2019
ผ่านกระโสมเมื่อไหร่เป็นต้องแวะทุกที
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เค้กมะพร้าวอ่อน

ผ่านทีไหร่เป็นต้องแวะทุกที รอบนี้จัดไปสามแก้ว คาปูชิโน่ร้อน คาปูชิโน่ปั่น ลาเต้อัญชัน ทุกเมนูคือดีย์ ตบท้ายด้วยเค้กมะพร้าวอ่อน มะพร้าวอ่อนของแท้ไม่หวานเลียนเนื้อครีมฟองนุ่มมมม ตอนนี้ร้านมีโปรสำหรับลูกค้า true และ ais ด้วยดูเพิ่มเติม

15 ม.ค. 2019
ร้านกาแฟที่คอกาแฟไม่ควรพลาด
จุ๋ม ฮักแม่ฮ่องสอน
16 ก.ค. 2019
ร้านอยู่ติดถนนสายหลัก บรรยากาศในร้านสบายๆ
11 พ.ค. 2019
อร่อยดีคับ พนักงานพูดจาดี ร้านน่าถ่ายรูปคับ
เมนูเด็ด: MATCHA ESPRESSO
27 ม.ค. 2019
ร้านกาแฟราคาย่อมเยาว์ได้ใจเกินร้อย
เมนูเด็ด: มัทฉะนมสด

ร้านสวยมากคับ เจ้าของร้านน่ารักคับ น้ำอร่อยคับ ราคาไม่แพงเลย ร้านมีความเหมาะแก่การถ่ายรูป มัมน่ารักเยอะเลย ร้านไม่ใหญ่มาก แต่สวยมากคับ ห้ามพลาดนะ!!😘อ่านต่อ

Green & Bean
Green & Bean
แลนด์มาร์กใหม่ภูเก็ต คาเฟ่หาดในยาง กาแฟดี วิวทะเลสวย ใกล้สนามบิน
฿