4.1

รีวิว Koi The Collection

Praechawan 🦄
17 เม.ย. 2018
ชาหอมมาก ไข่มุกให้เยอะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Golden Bubble Green Milk Tea

สวัสดีค่ะ ปกติเราเป็นคนทาน Koi อยู่เเล้วที่ไทย นี่ได้มาลองที่สิงคโปร์ค่ะ เราสั่ง Golden Bubble Green Milk Tea หวาน 70 % ไซด์ M คือชาหอมมากก หอมกว่าที่ไทย ส่วนไข่มุกก็ให้เยอะมากค่ะ เคี้ยวหนึบๆ อร่อยดี คิดว่าไม่ต่างจากไทยมากตรงส่วนของไข่มุก เเต่ชามีความต่างอยู่ค่ะ ราคาพอๆ กันกับที่ไทย หวาน 70 กำลังดีเลยค่ะ ไม่มากไปไม่น้อยไป ^^

Golden Bubble Green Milk Tea

Dawniez Walker
12 ก.พ. 2020
ชานมร้านดัง แต่ที่นี่แก้วใหญ่มากจ้า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Golden Bubble Green Milk Tea

ร้านนี้มีความโด่นเด่นที่มีตู้สั่งน้ำได้เลย เมนูและ option ต่างๆมีให้เลือกเยอะขนาดแก้ว ความหวาน topping สั่งกันเพลิน ชอบมากๆ แต่ความบันเทิงก็คือเราสั่งไซด์แอล คิดว่ามันจะเหมือนที่ไทย แก้วใหญ่มาก ใหญ่จนแบบตกใจจะกินหมดได้ยังไงเนี่ย ดีนะที่มากันสามคนเลยมีคนช่วยกิน Golden Bubble Green Milk Tea รสชาติอร่อยหอมหวาน ไข่มุกเราสั่งแบบปริมาณพอดีแต่มันมาเยอะมากไปสำหรับเรารู้งี้สั่งไข่มุกปริมาณน้อยก็ดี แนะนำ...อ่านต่อ

Boe 🎀
29 ธ.ค. 2017
ชาไข่มุก 👍
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Golden Bubble Milk Tea

~~ ร้าน KOI Thé , Chinatown point , Singapore~~ พิกัดร้าน :: ชั้น 1 ห้าง Chinatown Point 133 New Bridge Road, #01-39, Chinatown Point, สิงคโปร์ 059413 การเดินทาง :: MRT Chinatown Exit G ทางเดินเชื่อมมาที่ห้าง Chinatown Point อยู่ชั้น 1 ใกล้ๆ บันไดเลื่อน ร้าน Toast box ร้านชาไข่มุกชื่อดัง มีสาขาที่สิงคโปร์ อยู่หลายสาขา แต่เรามาทานที่ Chinatown point เพราะอยู่ใกล้ที่พัก รอไม่นานค่...อ่านต่อ

Hungry Just Eat!
14 ต.ค. 2018
Best bubble tea

There are many branches of Koi. Satisfied with the taste of tea, it was very nice and the pearls are really nice.. Chewy...wooo... So enjoy! Golden Bubble Green Milk Tea We will definitely buy it again.ดูเพิ่มเติม

BB.BABOON
25 ต.ค. 2018
ชาไข่มุกก้อย

ชานมไข่มุกที่กำลังมาแรงที่ไทย เพราะเพิ่งไปเปิดได้ไม่นาน แต่ที่สิงคโปร์เค้ามีสาขาเยอะมาก เราว่าชานมร้านนี้หอมอร่อยจริงๆ ไข่มุกก็นุ่มเด้งดึ๋งมาก ปกติจะสั่งหวานแบบ half จะหวานกำลังดีเลย แต่ข้อเสียคือราคาแรงมาก แก้วละร้อยกว่าบาทดูเพิ่มเติม

Jaruwarin Kanjanakulsitti
28 ต.ค. 2018
koi the ชานมไข่มุกสไตล์ไต้หวันที่เริ่มต้นดังจากสิงคโปร์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Honey Milk Tea

Koi & Koi Plus ร้านชานมไข่มุกยอดนิยม จริงๆแล้วร้านนี้เป็นร้านนี้เป็นร้านที่มีเน้นทำตลาดต่างประเทศเป็นหลัก เพราะถึงแม้จะมีต้นกำเนิดในไต้หวัน แต่คนไต้หวันเองอาจจะไม่รู้จักก็เป็นได้ เพราะมีแค่ 2 แห่งเพื่อเป็นสาขาต้นแบบเท่านั้น แล้วเน้นทำตลาดต่างประเทศอย่างไทย มาเลเซีย สิงคโปร์เป็นต้น ซึ่งทำได้ดีด้วย เพราะคนชอบกันมากๆ ร้านนี้มีความพิเศษคือ...เค้าไม่ได้ทำเมนูเหมือนกันในทุกๆประเทศ เค้าปรับสูตรและรส...อ่านต่อ