4.6
21 เรตติ้ง (13 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว Homura Wagyu Omakase

Orn’s Bellyjourney
24 ก.ค. 2024
The BEST Wagyu Omakase in Thailand !!
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Wagyu Omakase

🇯🇵🐮Wagyu Omakase ที่สายเนื้อหลายๆคนยกให้เป็นโอมากาเสะเบอร์ 1 ในใจและในไทย ที่นี่เค้าเสิร์ฟแบบ Kaiseki บอกได้คำว่ามื้อนี้อร่อยคุ้มค่าสุดๆ ที่ร้านนำเข้าเนื้อ Yonezawa จาก Yamagata เชฟบอกว่าวัวที่ใช้เป็นช่วงอายุที่ไขมันมีความหวานมากที่สุดด้วย ซึ่งก็หวานจริงๆ 🥹 นอกจากวัตถุดิบที่คัดสรรมาอย่างดีแล้ว เชฟยังสามารถครีเอทและปรุงรสชาติแต่ละจานออกมาได้ดีมาก ขนาดจาน Cold Somen ที่ไม่ได้มีเนื้อยังทำได้ดีเกินคาด ทั้งตัวเส้นที่ไม่นิ่มเกินและซุปที่ทานแล้วสดชื่นสุดๆ ส่วนจานเนื้ออื่นๆในคอร์สคือประทับใจแทบทุกอัน เลือกจานโปรดไม่ถูกเลย ใครสายเนื้อแนะนำมากๆ รับรองว่าแฮปปี้แน่นอน และนอกจากอาหารในคอร์สเค้าจะอร่อยมากๆแล้ว ใครจองมาทานร้านนี่ขอร้องเลยว่าต้องสั่ง Wagyu Katsu Sando เพราะว่ามันคือ THE BEST !!!เชฟเลือกใช้เนื้อส่วน Chateaubriand ซึ่งเป็นส่วนที่ดีที่สุดของเนื้อสันในมาทำ ขนมปังเป็นบริยอชทาด้วยซอสสูตรพิเศษของทางร้าน กินแล้วมีความสุขมาก น้ำตาจะไหล 🥹🥹🥹 ** แซนวิชนี้มีแค่ 4 ชิ้นต่อวัน ฉะนั้นต้องสั่งล่วงหน้าตอนจองนะ ไม่งั้นอดแน่นอน . . 📍@homurawagyu.bkk - เย็นอากาศ #orn_bellyjourney #orn_finedine #orn_homura #orn_japanese

Terr Tengoku
8 มิ.ย. 2025
โอมากาเสะเนื้อชั้นดีที่ต้องลองสักครั้ง
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Wagyu Katsu Sando, Wagyutan Yakiniku, Wagyu Shabu, Premiun Chirashi, Wagyu Omakase

Homura Wagyu Omakase ครั้งแรกกับการกินโอมากาเสะเนื้อวากิว กับเดอะแก๊งที่ไปดูวากิว ดูประมูลวัว ไล่ชิมเนื้อกันปีก่อนที่ญี่ปุ่น เนื้อดีอย่างไม่ต้องสงสัย เพราะซัพฯพวกเราก็มานั่งกินด้วย อร่อย ดีทุกคำ นุ่มละมุน ดึงรสชาติและกลิ่นของเนื้อออกมาได้ดีโดยเชฟจั๋ม ผู้ร่วมทริปและรับตำแหน่งเชฟที่ดูแลพวกเราในรอบนี้ อร่อยและสนุกมากครับดูเพิ่มเติม

Go Went Korn
21 ต.ค. 2024
HOMURA - Wagyu Omakase - …โอมากาเสะวากิวขั้นเทพ ที่สายเนื้อห้ามพลาด

ชวนสายเนื้อและคนที่ชื่นชอบประสบการณ์ของโอมากาเสะดีๆไปลองร้าน โอมากาเสะวากิว A5 ร้านแรกๆในไทยอย่าง HOMURA โดยที่นี่จะคัดวัตถุดิบแต่ละส่วนมาอย่างพิถีพิถันมากๆครับ คอร์สของที่นี่ตอนนี้มี 2 แบบให้เราเลือกคือ Standard 10 courses และ Premium 14 courses + 1 โดยแต่ละคอร์สสามารถสั่งเพิ่มเมนู Signature ที่เป็น ‘Wagyu Katsu Sando’ หรือ แซนวิชวากิว ที่เป็นเนื้อ ชาโตบริยองด์ (Châteaubriand) เนื้อส่วนที่มีน...อ่านต่อ

BKKfoodguide
6 ก.ย. 2024
โอมากาเสะเนื้อของคนรักเนื้อ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

#โอมากาเสะwagyuA5 🐮 Wagyu A5 Omakase 💰 4,900 B ++ / person 🏠 @homurawagyu.bkk, yen-akart 🐷 ที่นี่เป็นโอมากาเสะเนื้อวากิว A5 เจ้าแรกๆในไทยที่เล็งไว้มานานมากก จังหวะเหมาะร่างกายต้องการเนื้อเลยชวนเพื่อนรักมาด้วยเเละกลับบ้านไปอย่างจอยๆทั้งคู่ค่า …. ด้วยความโอมาทั้งร้านก็จะเห็นทุก movement ของเชฟคือมัน happening มากเธอ วันที่ไปคือที่นั่งเเบบ fully booked เลยยิ่งสนุกไปใหญ่ เชฟน่ารักมาก นอกจากจะทำ...อ่านต่อ

ตามล่า Fine Dining
22 พ.ย. 2023
👍 สุดยอดร้านโอมากาเสะสำหรับสายเนื้อ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

🇹🇭 Homura Wagyu Omakase - โฮมูระ วากิว โอมากาเสะ 🍴 Beef Specialities - อาหารประเภทเนื้อวัว 🎗️ Homura Wagyu Omakase เป็นร้านอาหารสำหรับคนที่ชื่นชอบเนื้อวัววากิวเป็นชีวิตจิตใจ ตัวร้านตั้งอยู่ในซอยเย็นอากาศโดยมีพื้นที่ด้านหน้าตกแต่งเรียบง่ายแบบ Zen ภายในมีพื้นที่แบ่งออกเป็นสัดส่วนตั้งแต่โซฟาสำหรับนั่งรอคิวและเคาน์เตอร์ไม้สำหรับการจัดเสิร์ฟคอร์สโอมากาเสะแบบที่เราคุ้นเคยกันดี ทางร้านได้คัดเลือ...อ่านต่อ

aaeaae
2 ม.ค. 2023
Christmas Course ดีงาม สนุกด้วย:) #WongnaiHNY2023

‘Homura’ เย็นอากาศ มารอบสองละค่ะ ครั้งนี้มาลองแบบคอร์สพิเศษค่ะ Christmas & New Year supreme omakase course เป็นแบบพิเศค่ะ:) มีเฉพาะช่วงปีใหม่ ประทับใจกว่ารอบปกติ ในส่วนของที่จอดสามารถจอดได้ที่หน้าร้านเลยค่ะ แต่ติที่ที่จอดน้อยไปหน่อยค่ะ เริ่มด้วย -เมนูแรก: เป็นคล้ายๆแฮมท้อปบนเมลอนค่ะ จานนี้แฮมอร่อยดี แต่เสียดายเมลอนไม่ค่อยหวานเท่าไร *สอง: ลูกพลับท้อปด้วยชีสโรยด้วยวากิวกรอบ อันนี้อร่อย แบบหว...อ่านต่อ

6 มี.ค. 2022
Wagyu Katsu Sando ดีมากกก:)

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square