3.4

รีวิว KFC โลตัสบางแค

7 พ.ค. 2015
สั่งไก่มากินแล้วเหลือ ต้องการห่อกลับบ้านพนักงานไม่สนใจ

ยืนรอห่อกลับบ้านอยู่ 10 นาทีได้ พนักงานเค้าท์เตอร์ขวาสุด ไม่สนใจลูกค้าเลย เรียกก็ทำไม่ได้ยิน พยามยามสบตาก็เมินไปทางนู้นที ทางนั้นที หรือที่นี่มีนโยบายว่ากินเหลือแล้วทิ้งเลยหรือต้องเอากล่องไปเก็บกลับเอง หรือถ้าไม่ได้ยินที่เรียก ยืนอยู่นานแล้วไม่สงสัยเลยหรอ ว่ายืนหาสวรรค์วิมารอะไร บริการแย่มากที่สุดและเจอเรียกแย่ๆประเภทไม่สนใจลูกหลายครั้งแล้ว ไก่น่ะอร่อยมาก ชอบกิน แต่เซ็งจะไม่มากินที่นี่ก็เพราะพนักงานแบบนี้แหละ

ph031
ชาเขียว เข้มข้นดี

ชอบมานั่งทานเครื่องดื่ม ของ KFC กาแฟ ไอศครีม หรือ ชาเขียวร้อน 35บาท ชาเขียวที่ KFC รสชาติเข็มข้นดี ชงออกมาดี สาขานี้ ที่นั่งเยอะ มีที่ชาร์จไฟ แอร์เย็น พนักงานบริการดี ในโลตัส สาขาบางแค ไม่เก็บที่จอดรถ สะดวก KFC จะอยู่ชั้นล่าง หน้าห้าง #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

Nickktwf
ไก่ทอด KFC โลตัสบางแค
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: วิงค์แซ่บ

ร้านKFC สาขาโลตัสบางแค อยู่ๆก็อยากกินไก่ทอด เลยนั่งทานที่ร้านบ้าง พอเปิดใจทานที่ร้านก็แอบเซ็ง เพราะร้านไม่สะอาด ตรงที่เรานั่งฝาผนังร้านมีราขึ้นเต็มไปหมด เรื่องรสชาติ ไก่วิงค์แซ่บอร่อย ปีกกลางมีขนาดเล็กลง ส่วนไก่ทอดสูตร สไปซี่ รสชาติไม่ถึงผงสไปซี่เลย หนังไก่ทอดมากรอบดี นุ่มฉ่ำ แค่ไม่ถึงเครื่องเทศ เหมือนของแมคโดนัลด์ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

13 ธ.ค. 2020
Pop Zeed ไก่ป็อปรสใหม่ เผ็ดดี
AomAmmTaLonGin
3.6k4.5k83k
9 มิ.ย. 2022
โปรดีเลยสั่งมา 🤣

โค้ดขุมทรัพย์คุ้มๆจาก lineman กดโค้ดส่วนลด 50 บ. เมื่อสั่งอาหารขั้นต่ำ 70 บ. เฉพาะร้านที่ร่วมรายการ แถวบ้านมีร้านให้เลือกไม่มากนัก เลยสั่ง ซิงเกอร์เบอร์เกอร์มา ใช้โค้ดลดละเหลือ 29 บ. ค่าส่ง 10 บ. คุ้มฝุดๆดูเพิ่มเติม

PunPun 🐥
13 ส.ค. 2018
ไก่ทอดKFC ทานง่ายๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวยำไก่แซ่บ

แวะมาซื้อของที่โลตัสบางแค ได้เวลาทานมื้อกลางวัน เราเองก็ไม่ค่อยได้มาห้างนี้เท่าไรเลยเลือกร้านง่ายๆอย่าง KFC นี่แหละค่ะ ทานได้ทุกเพศทุกวัย บรรยากาศร้านกว้างนะ มีที่นั่งเยอะแยะ แต่อากาศภายในร้านไม่ค่อยถ่ายเท อับๆ แอบร้อน อาหารที่เราสั่งวันนี้ ได้แก่ - ไก่ทอด - ข้าวยำปลาแซ่บ - ข้าวยำไก่แซ่บ - มันบด (ใหญ่) - เฟรนช์ฟราย - นักเก็ต - ไก่ป๊อบ อาหารเสิร์ฟไว รอไม่นานค่ะ พนักงานรับออเดอร์ได้ดี ไม่มีสั...อ่านต่อ

guneweenz 🦋
18 มิ.ย. 2018
ซุปเปอร์ฟรายส์ เป็นมันฝรั่งเกลียว 10/10ค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ซุปเปอร์ฟรายส์, ซอสไวท์บาร์บีคิว

เห็นเมนูใหม่ เราก็รีบไปลองค่ะ สำหรับเมนู ซุปเปอร์ฟรายส์ มันเกลียวยักษ์ใหญ่ทอดมาร้อนๆกรอบๆ ข้างในนุ่มๆละมุนสุดๆค่ะ คลุกเครื่องปรุงมากำลังพอดี เพิ่มความฟินด้วยซอสไวท์บาร์บีคิว รสชาติดีมากกกกก ดีจริงๆค่ะ คือรสชาติเป็นซอสบาร์บีคิว แต่เพิ่มความครีมมี่เข้ามา ทานคู่กับซุปเปอร์ฟรายส์ มันดีมากกกค่ะ ซุปเปอร์ฟรายส์ก็คือ มันฝรั่งเกลียวทอดค่ะ และที่สำคัญเมนูนี้ มีบางสาขาเท่านั้นค่ะ มีถึงวันที่ 27มิ.ย เท่าน...อ่านต่อ

yOuJunG
2002512k
1 ธ.ค. 2013
ไม่ค่อยได้มาตรฐาน

ร้านตั้งอยู่ในโลตัส รองรับคนได้เยอะเวลาเข้าไปใช้บริการจะมีโต๊ะว่างเสมอ วันนี้ได้ไปลองกินไก่ตัวใหม่ที่พึ่งออกมา คือ ข้าวไก่อบนุ่ม ที่สั่งเป็นชุดพร้อมข้าว ราคา 79฿ มี ไก่ 2 ชิ้น อก กับ น่อง พร้อมข้าวสวย ที่นี่ยังทำไม่ได้มาตรฐาน ซอสบาร์บีคิวไปซึมเข้าเนื้อไก่ แต่กลับไหม้ติดหนังไก่ไปกับฟอล์ยที่ห่อไก่ รสชาติเลยฉืดๆมันๆ หวังว่าอนาคตคงจะมีการปรับปรุงให้ได้มาตรฐานดูเพิ่มเติม

ไก่อบนุ่ม

รักแรกพบ คาเฟ่ -