3.7

รีวิว Puradak เดอะมอลล์บางกะปิ

Gingunther
เมื่อ 3 วันที่แล้ว
ไก่ทอดแบรนด์เกาหลี

เป็นคนนึงที่ชอบกินไก่ทอดเกาหลี ลองมาหลายแบรนด์ แบรนด์นี้ก็มาจากเกาหลีเหมือนกัน มีไก่ให้เลือกหลายรสชาติ ตัวซิกเนเจอร์ที่เป็นซอสดำคืออร่อยดีเลย ส่วนอีกอันเราลองเป็น mad garlic จะออกแนวกระเทียมรสหวานหน่อย ส่วนของไก่สามารถเลือกได้ว่าจะเอาปีกไก่ น่องไก่ หรือไก่แบบไม่มีกระดูก ส่วนตัวก็ชอบนะเพราะว่าเป็นแบบแป้งบาง ได้ fee หนังไก่จริงๆ หนังกรอบดีด้วย แต่ถ้าใครชอบแบบแป้งเยอะก็อาจจะไม่ถูกใจเท่าไหร่ ส่วนตัวจูม็อกบับรสชาติไม่โดน ค่อนข้างจืดไปนิด

LookplA
2 ส.ค. 2025
ไก่ทอด ซอสสไตล์เกาหลี

ร้านไก่ทอดสไตล์เกาหลีเจ้าดัง สาขานี้อยู่ชั้นบนที่นั่งเยอะ เป็นร้านกดสั่งเมนูที่ตู้เลย ใครชอบไก่ทอดแนวนี้แนะนำ ทั้งไม่ต้องราดซอส และราดซอสก็อร่อยดีเลยค่ะ •ไก่ทอด(s) 🌕🌕🌕🌗🌑 -ไก่เนื้อน่องทอดหนังกรอบหน่อยทานง่ายค่ะ เค็มนิดๆ ร้อนมาก ชอบนะ -เครื่องเคียงกิมจิทานเพลินๆ เปรี้ยวเผ็ดนิดๆ #KoreanSPLดูเพิ่มเติม

ChubbyCaT
2190968
5 เม.ย. 2025
ไปไม่ถึงร้านที่ตั้งใจเพราะเจอพูรา"ดัก"

จะบอกว่ามีร้านอาหารร้านนึงที่บอกว่าจะลองจะลองตั้งแต่เค้าเปิดร้านจนหุ้นตกยังไม่ได้ไปกินเลย ถถถถถถ วันนี้ก่อนออกบอกแฟนจะไปกินร้านนั้นพอมาถึงเปลี่ยนใจอีกแล้ว เห็นว่าเป็นร้านดังจากเกาหลีก็เปิดรีวิวดูก็พบว่าไก่ทอดน่ากินม๊ากกกก ก็ลองไปทั้งหมด 3 รส จากสามรสที่ลองส่วนตัวให้คลาสสิค ต้องบอกว่าไก่กลิ่นดี ไม่เหม็นสาปไก่ ไม่เหม็นหืนแป้งหรือน้ำมัน สัมผัสดีมากแต่รสชาติก็ไม่ค่อยเท่าไหร่อย่างรสคลาสสิคนี่พอแฟนกั...อ่านต่อ

Ning Monphat
1 ม.ค. 2025
อร่อยทุกอย่างที่สั่งมาทานวันนี้ค่ะ
เมนูเด็ด: มาบูลโร สะโพกไก่ไร้กระดูก, เกี๊ยวเกาหลีทอด ไส้ผักขมและชีส 6 ชิ้น

ได้มาชิมแล้วไก่ทอดร้านนี้ อ่านรีวิวมาบ้างเค้าบอกว่าอร่อย วันนี้ลองคอมโบ้เซ็ต น่าจะเป็นช่วงโปรโมชั่นเพราะร้านเปิดใหม่ เราสั่งมา 2 เซ็ต ซึ่งมี เซ็ตแรก ไก่แบล็กอะกลิโอ สลัดคัพ เครืองเคียง เกี๊ยวทอดไส้ผักขมชีส เราชอบเกี๊ยวทอด ทอดมากรอบไม่อมน้ำมัน ชีสให้มาเยอะ หอมชีส ทานร้อน ๆ อร่อยค่ะ ส่วนไก่ก็รสชาดอร่อย กลมกล่อม ซอสอร่อยชอบกระเทียมโรย อบกรอบมาก เซ็ตที่ 2 ไก่ซอสมาบูลโล ข้าวสวย ซุปกิมจิหมู+เต้าหู้ซ...อ่านต่อ

OOFY
29 ก.ค. 2025
Puradak The Mall Lifestore Bangkapi