3.7

รีวิว Gong Cha Takashiyama

SLL
5 ก.พ. 2020
Brown sugar the best
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานมไข่มุก

ส่วนตัวชอบร้านชา gong cha ไข่มุกกับ brown sugar อร่อยเลย menu พิเศษของเทศกาลต่างๆมีมาบ่อยๆ อร่อยมาก ลองที่สิงคโปร์ มีหลายสาขา เปิดสายๆหน่อย ควรลอง

ชานมไข่มุก

❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
27 พ.ค. 2019
หอมน้ำตาลไหม้มากสุด นมมันน้อยไม่เอียนและชอบที่สุดในชาไข่มุกที่ชิมมา

Gong Cha ร้านชาไข่มุกสาขา Takashiyama ชั้น B ร้านอำนวยความสะดวกด้วยระบบสั่งผ่านตู้อัตโนมัติ เพื่อลดขั้นตอนการต่อแถว วามารถสั่งและเลือกเมนูต่างๆ ได้ 3 ภาษา เลือกรายละเอียดการสั่งได้ทุกอย่าง จ่ายเงินผ่านบัตร หรือไม่แน่ใจก็ไปต่อแถวก็ได้ค่ะ Brown Sugar Milk เป็นชาไข่มุกที่หอมน้ำตาลมากๆ กลิ่นแบบคาราเมลชัดเด่นเลย ใครชอบกลิ่นคาราเมลมาลองค่ะไม่ผิดหวัง ไม่หวานด้วย นมก็ไม่มัน ไม่มันนมจนเอียน หอมไข่มุกน...อ่านต่อ

Auditor Journey
6 ต.ค. 2019
ใครชอบหวานน่าจะชอบ ส่วนตัวว่าหวานไป

พิกัด ห้าง Takashiyama บนถนน Orchard ร้านชานมจากเกาหลี ช่วงที่ไปมีบางเมนูมีโปรโมชั่นลดราคาด้วย คนมาซื้อร้านนี้เยอะพอสมควรเลยต้องต่อคิวสักพักใหญ่ โดยรวมว่าชานมหวานไปเยอะเลย ส่วนตัวไม่ค่อยกินหวานเลยไม่ค่อยชอบ รู้สึกชอบตัวชามะม่วงมากกว่า รสกำลังดีไม่หวานไม่เปรี้ยวดูเพิ่มเติม

MiNi DaOmi
10 มิ.ย. 2019
เป็นชานมไข่มุกที่นิยมกันในสิงคโปร์

บอกได้เลยว่าเป็นยี่ห้อที่ค่อนข้างโด่งดังในสิงคโปร์ถ้าเปรียบเทียบกับบ้านเราก็คือหลายยี่ห้อที่เราค่อนข้างที่จะคุ้นหูอย่างเช่น ยี่ห้อเสือหรือว่ากวาง แต่ว่าที่นี่คนชอบรับประทานร้านนี้เพราะว่าโดยที่รสชาติของชาของเขาบอกได้เลยว่าเข้มข้นกว่า แล้วอีกอย่างหนึ่งคือที่นี่จะนิยมการรับประทานชาของสิงคโปร์โดยที่มีรสชาติชาเข้มข้นกว่าชาไทย ถ้าถามถึงราคาบอกได้เลยว่าไม่ต่างกับที่ไทย แต่ยี่ห้อนี้ยังไม่มีขายในไทยแต่...อ่านต่อ