รีวิว ผัดไทยโบราณ by เชฟนัท ซอยทุ่งสุขลา

อัจฉรา โพธิ์ชัยคุณ
24 ก.ย. 2021
ผัดไทยเข็มข้นแทบไม่ต้องปรุง อร่อยค่ะ
ณัฏฐณิชชา บุญพยา
13 มิ.ย. 2022
ร้านกดยกเลิกออเดอร์เฉยเลย

เรากดสั่งของไป รอสักพักร้านรับออเดอร์และขึ้นว่ากำลังทำ สักพักมาดูเอ้าออเดอร์เราโดนยกเลิก โทรไปถามร้าน ร้านบอกว่าไม่ได้กดยกเลิกบอกว่าไรเดอร์ไม่มาเอาของขับรถออกไปเลย เราเลยแจ้งไปหาแอดมิน แอดมินบอกร้านกดยกเลิกเนื่องจากปิดร้าน แล้วทำไมตอนเรากดสั่งร้านไม่ได้ปิด ร้านทำแบบนี้ได้ยังไง โทรกลับไปหาร้าน ร้านก็ปฏิเสธทุกอย่าง ไม่มีแม้คำว่าขอโทษลูกค้าหรืออธิบายใดๆ แย่มากค่ะ เท่าที่สั่งของมาเจอร้านนี้ไม่มีควา...อ่านต่อ

กริษฐา ธนะวัฒน์
14 มิ.ย. 2022
ชอบผัดไทยร้านนี้มาก ตรงปก อร่อย นัวมาก
เมนูเด็ด: ผัดไทยกุ้งสด ห่อไข่ (Shrimp Padthai wrapped egg)

ชอบผัดไทยร้านนี้มากค่ะ รสชาดกลมกล่อม ถูกปาก ตรงปก ส่งของครบ หากร้านไม่มีที่สั่ง ทางร้านโทรมาสอบถาม และแถมอย่างอื่นมาให้เพื่อชดเชยให้ ชอบกุ้งร้านนี้สดมากและตัวใหญ่เข้ากับซอสฝุดๆ ไข่ก็หอม นุ่มละมุนลิ้น ชอบที่สุดต้องสั่งทุกครั้งคือ เพิ่มไข่กุ้ง ราคาถูกมาก 10฿ ให้เยอะๆ ไม่หวงของเลย ออฟชั่นให้เลือกเยอะเลยด้วยอ่านต่อ

14 มิ.ย. 2022
ผัดไทย

ผัดไทยกุ้งสด ห่อไข่ รสชาติดี อร่อย สะอาดราคาคุ้มค่า รับออเดอร์ลูกค้าเร็วอ่านต่อ

TANJI69⛵️

Corg & Koff Cafe
Corg & Koff Cafe
คาเฟ่น้องหมาคอร์กี้สุดน่ารัก ใจกลางศรีราชา เมนูครบครัน ฟรีไม่มีค่าเข้า