3.2
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 4 ก.พ. 2026 เวลา 10:30

รีวิว Yum Saap ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต

Pearploy Stp.
31 ธ.ค. 2018
เลือกเลย! สารพัดเมนู ทั้งยำและไม่ยำ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำกะปิกุ้งสด, มาม่าบะช่อใบตำลึง

ร้านยำแซ่บอยู่คู่คนไทยมานาน ปรับร้านโฉมร้านก็หลายครั้ง สาขาฟิวเจอร์พาร์ค รังสิตยังคงอยู่ชั้นใต้ดินเหมือนเดิม ติดกับร้านอัดรูปจักรวาลโฟโต้ เมนูมีทั้งยำหลากหลายชนิด ส้มตำต่างๆ และก็แบบไม่ยำอย่างพวกก๋วยเตี๋ยว เท่าที่สังเกตดูจะเน้นอาหารจานเดียว ราคาขยับขึ้นจากเมื่อก่อน 40-50 บาท/จานเลยทีเดียว ตอนเราไปคนไม่เยอะ พรักงานมารับออเดอร์แข็งขันดี แต่อาหารออกช้า รอนาน ส้มตำกะปิกุ้งสด ราคา 99 บาท - ถือว่าราคาสูงมากเมื่อเทียบกับปริมาณส้มตำในจานเล็กๆ เราสั่งไม่หวาน เป็นครั้งแรกที่รู้สึกว่าร้านนี้ส้มตำอร่อยเพราะได้มาถูกปาก ถูกใจมากๆ ส้มตำอร่อย รสกะปิชัดเจน เค็ม เปรี้ยว เผ็ดกำลังดี มีหวานติดปลายลิ้นนิดหน่อย กุ้งแช่แข็งได้มา 3 ตัวถ้วน! ทอดมันกุ้ง ราคา 139 บาท - แพงมาก 4 ชิ้น ตกชิ้นละ 30 กว่าบาทเลยนะเนี่ย คือทอดมันอันนี้ไม่โอเคจริงๆ แม้ว่าจะทอดมาใหม่ๆ ร้อนอยู่ แต่ว่าเนื้อทอดมันคือมันหมูเยอะมาก แทบไม่รู้รสกุ้งเลย ไม่แนะนำให้สั่ง เว้นเสียแต่คุณชอบกินมันหมูค่ะ มาม่าผัดบะช่อใบตำลึง ราคา 105 บาท - มาม่าแค่ปรุงรสเค็มเท่านั้น เติมหมูสับและใบตำลึง รสชาติกลางๆ กินง่าย ทานได้ทุกวัย เมนูนี้ชอบอยู่ แต่ติดที่ว่ามันก็ยังไม่คุ้มจนจะต้องจ่าย 105 บาทอ่ะ ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ ราคา 99 บาท - เป็นคั่วไก่ที่หลอนที่สุดเท่าที่เราเคยกินมาแล้วแหล่ะ ไม่ชอบเลยสักนิด คือรสชาติทานได้นะ แต่ว่าความมันของก๋วยเตี๋ยว ความแฉะ แถมเครื่องก็ไม่ครบ ไม่มีหมึกกรอบ ไม่มีปาท่องโก๋ตัวเล็ก และซอสพริกหวานมาก พอกินด้วยกันมันเลี่ยนไปหมดเลย เรากินคำเดียว เลิกเลยจ้า ภาพรวมอาหารถูกปากเป็นบางอย่าง กินได้แหล่ะ ถ้าลดราคาลงหรือเพิ่มปริมาณให้มันสมดุลกว่านี้จะรู้สึกดีขึ้นเยอะอ่ะ ปล. มีค่าภาษี 7% ที่แยกจากค่าอาหารด้วยนะ ดูได้จากรูปในใบเสร็จค่ะ

ส้มตำกะปิกุ้งสด
มาม่าบะช่อใบตำลึง
ทอดมันกุ้ง
ทอดมันกุ้ง
ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่, หมู
Mheepakin
6 เม.ย. 2022
ไม่ได้มีแค่ยำ ส้มตำก็มี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำทอด

ร้าน📌: #ยำแซ่บ #yumsaap พิกัด📍: มีหลายสาขา(เค้ากินสาขาฟิวเจอร์) ยำเริ่มต้น29฿🌶🍋 เป็นสายแซ่บเลยมาลองสักหน่อย ในร้านมีทั้งส้มตำ ยำ อาหารจานเดียว กับข้าว ของกินเล่น เมนูคือมีให้เลือกเยอะม้ากกก พูดถึงราคาเทียบกับปริมาณ เค้าว่าก็แพงอยู่นะ ราคา29฿จริง แต่ได้น้อย (29฿ที่เค้าสั่งคือส้มตำทอด) แนะนำสั่งปกติเลย เค้าอยากลอง เลยสั่งจานเล็กๆพอหายอยาก แต่ถ้าพูดถึงเรื่องรสชาติ ที่สั่งมา3อย่างก็โอเคน้า ไ...อ่านต่อ

Sirinun Aemprapa
9 ธ.ค. 2019
ร้านยำสุดแซบในห้างเจ้าเก่า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาบปลาหมึก, ส้มตำไทย, ชุดข้าวเหนียวหมูปลาร้า, ชุดข้าวเหนียวหมูทอดปลาร้า

มาทำธุระที่ห้างนี้อีกแล้ว เดินไปเดินมาจนหิว นึกถึงของแซบๆ เห็นมีชุดข้าวเหนียวหมูทอดปลาร้า ราคาย่อมเยาว์ดี สั่งมา 1 ชุด ลาบปลาหมึกของชอบ 1 จาน และส้มตำไทย เป็นผักช่วยย่อยอีก 1 ชุดข้าวเหนียวหมูทอดปลาร้าใช้ได้เลย หมูดทอดมากำลังดีนุ่มไม่แข็ง ตำไทยออกหวานแต่เราก็ชอบมะละกอเค้ากรอบดี ลาบปลาหมึกนี้สุดแซบดีมากดูเพิ่มเติม

LunnyToon
15 ก.ค. 2016
มาลองเมนูใหม่..หมี่กระเฉด!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มาม่าบะช่อใบตำลึง

สาขานี้ตั้งอยู่ในห้างฟิวเจอร์ รังสิต ชั้น B (ใต้ดิน) ไม่มาหลายเดือน ร้านตกแต่งใหม่ดูดีขึ้น ดูกว้างขว้าง มีที่ให้นั่นทานสบายกว่าเก่าเยอะ วันนี้มาลองชิมหมี่กระเฉด เห็นว่าเป็นเมนูใหม่ ชอบทานหมี่กระเฉดอยู่แล้วเลยเข้ามาแวะชิมดูซะหน่อย หมี่กระเฉดราคาจานละ 99 บาท กระเฉดเยอะกุ้งตัวเล็ก แปลกตรงที่ร้านนี้ผัดหมี่กระเฉดใส่ไข่ รสชาติก้อยังไม่ถูกใจนัก เผ็ดไม่มาก ยังไม่กลมกล่อมเท่าทีควร ชอบน้ำดื่มขวดน่ารัก..ดูเพิ่มเติม

Weeraya Chansathi
1 มิ.ย. 2018
ยำแซ่บ วันนี้แซ่บลืม ทำอร่อยมาก เผ็ด เปรี้ยวถึงใจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำกะปิกุ้งสด, ข้าวผัดน้ำพริกลงเรือ

วันนี้มากินยำแซ่บค่ะ เลยสั่งส้มตำกะปิกุ้งสด อยากกินอะไรเผ็ดๆ เปรี้ยวๆ แต่จะสั่งเมนูเดียวก็ดูจะน้อยเกินไป เลยสั่งข้าวผัดน้ำพริกลงเรือมาอีกเมนูค่ะ วิธีการสั่งของที่นี่ถ้าจะให้เด็ด ต้องสังเกตสัญลักษณ์บนเมนูนิดนึงนะคะ สั่งเมนูที่มีสัญลักษณ์แนะนำจะอร่อยกว่า ส้มตำกะปิกุ้งสด 99 บาท ราคาแรงฤทธิ์ มีกุ้งสามตัว รสชาติดีมากจริงๆ แนะนำเลยค่ะ ข้าวผัดน้ำพริกลงเรือ 99 บาท เมนูนี้อร่อยดีตรงที่มีไข่เจียวเกล็...อ่านต่อ

💕🍜 Love food! Love trip!​ 💕🏕️
1 เม.ย. 2019
ยำแซ่บ​ หลากหลาย​เมนู​ความแซ่บทั้งจานหลักจานรอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มาม่าเย็นตาโฟผัดแห้ง, ส้มตำแคปหมู

ยำแซ่บในฟิวเจอร์​รังสิต​ ชั้นB ใกล้กับร้านจักรวาลโฟโต้​ หน้าร้าน​ไม่ใหญ่มาก​ ลึกเข้าไปด้านใน​ โต๊ะ​เยอะที่นั่งค่อนข้างติดกัน เมนูมีทั้งแบบจานเดี่ยวๆ​ เมนู​ตามสั่งที่นิยม​ ตั้งแต่​ผัดกะเพรา​ และ​มาม่าต้มยำหมูสับ​ มาม่าเย็นตาโฟผัดแห้ง​ รสชาต​ิ​กลางๆไม่ค่อยได้กลิ่นหอมกะทะ ต้มแซ่บหมูกระดูกอ่อน​ เนื้อเปื่อยดี​ น้ำซุปมาแบบไม่ค่อยร้อนสะใจเท่าไร ส้มตำ​แคปหมู​ มะละกอกรอบดี​ รสหวานเปรี้ยว ราคา+7%vatดูเพิ่มเติม

Quayside Cafe And Eatery
Quayside Cafe And Eatery
อิ่มฟินอินบรรยากาศ แฮปปี้ทั้งครอบครครอบครัว แวะกินข้าวร้านเด็ดข้าวย่านปทุม
3.7