- รีวิว Toby - Lazy Toby นางลิ้นจี่

พักผ่อนแบบชิล ๆ หรือ Grab & Go ที่ Brunch Cafe สไตล์ออสเตรเลียนย่านนางลิ้นจี่
จะพักผ่อนแบบชิล ๆ หรือ Grab & Go ในเวลาเร่งด่วน Brunch Cafe สไตล์ออสเตรเลียนย่านนางลิ้นจี่ร้านนี้ก็ตอบโจทย์ กับตัวเลือกเมนูที่มีตั้งแต่ Breakfast, Sandwich และ Soup และเค้าเพิ่งได้เพิ่มเมนูใหม่มาเอาใจสายเฮลตี้ รวมถึงสาวกเส้นและข้าว กับเมนู Salad, Spaghetti และ Rice ให้ enjoy กันยาว ๆ ตลอดทั้งวัน มาเริ่มเปิดด้วยเมนูสุดเลิฟในวัยเด็กกับ 🍖🧀“Sandwich - Ham & Cheese” (THB290) ที่เสิร์ฟเป็น paris ham ที่รสชาติและสัมผัสของเนื้อดีกว่าแฮมทั่วไป พร้อมชีสที่จัดมาแบบเยิ้ม ๆ ให้ถึง 3 ชนิด ทั้ง Gouda, Gruyère และ Mozzarella ในรสที่นัวด้วยฟิลเปรี้ยวของ dijon mustard ใน mayonnaise เพิ่มความฉ่ำด้วยมะเขือเทศ ทั้งหมดจัดมาแบบจุก ๆ ใน schiacciata ที่เป็นขนมปังอิตาเลียนสัมผัสกรอบนอกนุ่มหนึบในนิด ๆ ถ้าสั่งแบบ Grab & Go เค้าก็จะ wrap มาให้แบบแน่น ๆ แบบที่พกไปกินตอนทำงานหรือนั่งกินที่ไหนก็สะดวก👍🏻 ต่อที่ 🥑🍞“Breakfast - Avocado On Toast (Salsa)” (THB285) เสิร์ฟ sourdough โฮมเมดที่ toast มาให้หอม ๆ กรอบขอบแบบฟิน ๆ ท็อปมาด้วยอะโวคาโดบดที่เสริมรสชาติเล็กน้อยมาด้วยเลมอน เกลือและพริกไทย ตามด้วย poached egg โรยเพิ่มด้วย pasley และพริกเกาหลี บีบเลมอนเพิ่มรสเปรี้ยวอีกนิด เจอ breakfast สดชิ่นแบบนี้ เลิฟฟฟอ้ะ☺️ จัดต่อกับความเฮลตี้ของ 🥗“Salad - Broccolini and Smoked Salmon Salad” (THB345) กับผักสลัดกรุบ ๆ ที่มิกซ์มาด้วยฟิลนุ่มละมุนของอะโวคาโด ฟิลกรอบ ๆ ของ broccolini และแตงกวา ท็อปด้วยความนุ่มฟินของ smoked salmon ในกลิ่นอายญี่ปุ่นจากน้ำสลัดพอนสึ ปลาแห้งญี่ปุ่นและงา ต่อที่เมนูใหม่ที่หอมตั้งแต่ยกมาเสิร์ฟกับ 🍝 “Spaghetti - Pesto” (THB375) ผัดเคล้าสปาเก็ตตีเส้นกลมมาในซอสเพสโต้โฮมเมด เสิร์ฟเคียงด้วยเนื้อปลาแซลมอนย่าง พร้อมความหอมของชีส parmesan ชีสสด stracciatella และสัมผัสกรุบ ๆ ของ pine nut อีกเมนูคือ 🍚 “Rice - Coconut Curry Rice Bowl” (THB350) ที่เสิร์ฟฟิลหนึบหนับของข้าวไรซ์เบอร์รี มาคู่กับแกงเขียวหวานเผ็ดเครื่องแกงเบา ๆ พร้อมเนื้อปลาแซลมอนย่าง เห็ดผัดและผัก ส่วนใครที่อยากฟิน sourdough แบบเบา ๆ ไม่หนักท้องเกินไป จะแนะนำเป็น 🍲“Soup - Minestrone” (THB250) ซุปผักสไตล์อิตาเลียนที่เบสเป็นมะเขือเทศ มิกซ์เข้าด้วยแครอท ดอกกะหล่ำ มันฝรั่ง ซูกินีและขึ้นช่ายฝรั่ง ราดเพิ่มความหอมด้วยน้ำมันมะกอก pairing มากับขนมปัง sourdough กรอบนอกหนึบในและเนยที่หอมแบบเลิฟมาก จัดเครื่องดื่มมา 2 แก้วเกร๋ ๆ กับ 🤎“Pre Workout” (THB180) ที่เลิฟฟฟในความหอมของกล้วยที่คลุ้งมาในความเข้มที่ลงตัวของช็อตกาแฟ espresso และโกโก้ พร้อมสัมผัสกรุบ ๆ เคี้ยวเพลิน ๆ ของทั้งกราโนล่า อัลมอนด์และ cacao nib และ 💜“Post Workout” (THB180) ที่เบสความเฮลตี้มาด้วยกรีกโยเกิร์ตธรรมชาติ ตามด้วย chia seed เสริมรสเปรี้ยวธรรมชาติด้วย acai berry และ mixed berry ตามด้วยความหวานหอมของกล้วย และท็อปปิดท้ายด้วยกราโนล่าโฮมเมด

Brunch คนหิวแบบไวไว 🤭🫣
หลายคนคงเคยไปทานร้าน Toby สาขาอื่น วันนี้มาลองร้าน ในเครืออยากรู้ว่าต่างกันยังไง บอกเลยว่าต่างตั้งแต่โลเคชั่นเพราะร้านนี้ตั้งอยู่ในวิลล่ามาร์เก็ต นางลิ้นจี่ ต่างที่สไตล์ร้าน ตกแต่งเรียบง่ายไม่จริงจังมาก เน้นอร่อย และรวดเร็ว เมนูหลากหลาย เช่นเดิม ตั้งแต่กาแฟสมูทตี้ เบเกอรี่ อาหารเช้าต่างๆ ครบถ้วน Pepperoni pizza สะดวด อร่อยทานง่าย ไม่ไกลจากสวนเบญ #coffeeSPL #TasteTheFestive #foodies #foodbkk...อ่านต่อ
ร้าน Brunch เปิดตั้งแต่ 8โมงเช้า
Lazy Toby ร้านอาหารในเครือ Chim and Co เป็นบริษัทที่ทำแบรนด์ร้านอาหาร Toby's, Shelly House,Lazy Toby และร้านอาหารไทย สีสวาด ได้ขยายbrand Lazy Toby ให้ชาวสาทร นางลิ้นจี่ ได้มีร้านBrunch ดีๆได้มาทานกันตั้งแต่ 8โมงเช้า สบายละทีนี้ เพราะร้านแถวนี้เปิดกัน 9โมง คาแรคเตอร์ของ Toby's คือเพื่อนที่คอยทำเมนูอร่อยให้เราหายหิวในทุกๆ วัน แต่เพื่อนเริ่มขี้เกียจขึ้นมาบ้าง Lazy Toby จึงเป็นร้านกาแฟที่ทองหล่อแ...อ่านต่อ
ร้าน brunch ยอดฮิต
ร้าน brunch ยอดฮิต ศาลาแดง หลายคนคงเคยได้ยินชื่อร้าน Toby's กันบ้างแล้ว เป็นร้านที่มาบ่อย ร้านจะเล็กๆ มีโซน indoor กับ outdoor บรรยากาศร้านดี ตกแต่งเรียบง่าย ครบเครื่องเรื่องอาหารเช้า ใช้วัตถุดิบสดใหม่ ใครเป็นสายรักสุขภาพน่าจะชอบ #WongnaiWesternSpecialist #PastaSpecialist #BagelSpecialist #HamburgerSpecialistดูเพิ่มเติม
อาหารเช้าสายคนรักสุขภาพที่หมีก็กินได้
ใจนึงก็หิวใจนึงก็อยากรักษาสุขภาพมันก็ต้องร้านนี้แหละครับผมมองว่าเป็นร้านอาหารสายสุขภาพอาหารเช้าซึ่งคน ไม่รักสุขภาพอย่างผมก็ทานได้ ที่ผมชอบมาทานอาหารเช้ามื้อสายร้านนี้ เพราะ ที่เค้าเรียกว่าBreakfast Board อยากกินจัดมาเป็นชุดเล็กๆคล้ายๆกับเราไปนั่งทานอาหารบุฟเฟ่ต์แล้วเลือกตักอาหารเช้าที่เราอยากได้อยากลองนั้นละครับ ผมชอบอาโวคาโดโทสที่สุด สลัดผักที่นี่สดมากน่าจะมาเช้าเสิร์ฟเลย แนะนำคนชอบทานอาห...อ่านต่อ
Brunch สาย healthy
ร้าน Brunch สายเฮลตี้ คือชอบร้านฟีลๆนี้มาก อาหารอร่อยราคาค่อนข้างสูง มีน้ำปั่นหลายชนิด อาหารแต่ละจาน จานใหญ่ ร้านน่านั่ง เป็นกระจก ร้านคลีนๆ พนังงานเยอะ แสงแดดส่องถึงในเวลาเช้า มีฝรั่งชาวต่างชาติ มาทานเยอะ egg mikado เลี่ยนนิดๆ แต่อร่อยดี สลัด อร่อย สปาเกตตี้อร่อยดี หลายๆท่านออกกำลังกายเสร็จมาทานอาหารต่อที่นี่ #LINEMANWongnaiUsersChoice2024ดูเพิ่มเติม