รีวิว เล้งกี่ สามย่าน

Koy
20 ก.ค. 2023
ราดหน้าร้านดัง ร้านบรรยากาศดีริมแม่น้ำ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นใหญ่ราดหน้าหมู, ราดหน้าทะเล

ร้านอยู่ริมแม่น้ำบรรยากาศดี ลูกค้าเยอะ รีบมาตั้งแต่เปิดร้าน เพราะกลัวช่วงเที่ยงคิวจะยาว สั่งเมนู -ราดหน้าทะเล 80฿ เส้นใหญ่ผัดมาหอมกระทะ เหนียวนุ่ม กุ้งตัวโต ปลาหมึกชิ้นใหญ่บั้งมาดูน่าทาน คะน้าใช้แบบคะน้าฮ่องกง กรอบอร่อย ชอบค่ะ -เส้นใหญ่ราดหน้าหมู 70฿ หมูหมักนุ่ม อร่อย ให้เยอะ สั่งผัดซีอิ๊วแบบกลับบ้านด้วย ทางร้านห่อด้วยกระดาษรองใบตอง น่าทาน ดูใส่ใจกับทุกออเดอร์ดีค่ะ #Amazingthailand

ราดหน้าทะเล
เส้นใหญ่ราดหน้าหมู
19 ก.ค. 2019
ราดหน้าผัดเส้นหอมกระทะ ครบเครื่อง

Jazzyrain
30 พ.ค. 2025
ราดหน้าเนื้อ อร่อยเสมอ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ราดหน้าเนื้อ, ราดหน้ากุ้งแม่น้ำ

มาไหว้หลวงพ่อโสธรที่ฉะเชิงเทรา ต้องแวะทานราดหน้าร้านเล้งกี่ สามย่านค่ะ เค้าย้ายมาอยู่ฉะเชิงเทรานานแล้ว (เราก็มาแล้วรอบนึงช่วงแรก) ขนาดมาวันธรรมดาคนยังเยอะมากๆค่ะ ดีว่ามีเพื่อนมาสั่งไว้ให้ก่อน ❤️ ราดหน้าเนื้อ จานนี้เป็น a must พลาดไม่ได้ ไม่ต้องปรุงเพิ่มแล้วค่ะ เนื้อนุ่ม เส้นหอมกระทะ คะน้าอ่อนกรอบ 🦐 ส่วนราดหน้ากุ้งแม่น้ำก็ดีเช่นกัน 🦀 หอยจ๊อ ใช้ได้ค่ะ 🍤 ต้มยำกุ้งรสชาติดี แต่เค้าใช้กุ้...อ่านต่อ

2 มิ.ย. 2019
อร่อยทุกอย่าง
LookplA
18 พ.ค. 2025
ราดหน้ารสชาติกลมกล่อม

ราดหน้าเจ้าอร่อย จากสามย่านสู่ฉะเชิงเทราร้านอยู่ริมแม่น้ำร่มรื่นมากค่ะ ทำจานต่อตานมาใหม่ๆร้อนหอมอร่อยเลยแนะนำ ราดหน้าจ้า แต่เมนูอาหารอื่นๆก็มีอีกหลากหลายเลยค่ะ •ราดหน้าหมู(70฿) 🌕🌕🌕🌕🌑 -เส้นนุ่มๆหอมกระทะ -น้ำราดกลมกล่อมเปรี้ยวหวานลงตัวเลยหมูนุ่มชิ้นกำลังดี #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

Note Iron Wok
25 มี.ค. 2025
ราดหน้าสมคำร่ำลือ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ราดหน้ากุ้งแม่น้ำ

ถ้าไม่กิน เดี๋ยวแม่ตีตายยย😋😋😋 @ เล้งกี่ สามย่าน 😋😋😋 ร้านเก่าแก่จากสามย่านย้ายมาเปิดที่แปดริ้ว ร้านนี้ออกจากตัวเมืองมาสักเล็กน้อยน่าจะเป็นที่ไร่สวนของเจ้าของปรับพื้นที่ริมน้ำเป็นร้านอาหารริมแม่น้ำบางปะกง ที่นี่ขึ้นชื่อเรื่องราดหน้า แอบเห็นป้ายบอกว่าอาหารทุกจานเจ้าของทำเองก็มั่นใจขึ้นเยอะ ทำให้ถูกอกถูกใจใครต่อใครหลายคนแน่นอน มาช่วงเที่ยงบ่ายอากาศค่อนข้างร้อน มื้อนี้มี -หอยจ๊อปู ให้มาเ...อ่านต่อ

Time.Capsule.C
28 ส.ค. 2025
เล้งกี่ ย่านไหน ที่ไหน สามย่าน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เส้นใหญ่ราดหน้าหมู, หมี่กระเฉดกุ้ง

อีกหนึ่งร้านราดหน้าที่อยากให้ทุกคนมาลอง เพราะทางเข้าค่อนข้างลึกจากตัวถนนอยู่เหมือนกันแต่ที่ได้กลับมานั้นคือวิวติดแม่น้ำบางปะกงที่ฉะเชิงเทรา ที่นี่ก็คือร้านเล้งกี่ สามย่านไม่แน่ใจว่าที่สามย่านตรงปทุมวันมีเล้งกี่หรือเปล่าแต่ว่าแวะมาถึงฉะเชิงเทราแปดริ้วทั้งทีก็ต้องมากินร้านเล้งกี่ สามย่านที่นี่ ที่นี่จะเด่นราดหน้าแน่นอนเป็นหลัก ไม่ว่าจะราดหน้าหมู ราดหน้าทะเลรสชาติอร่อยนะแต่หลายคนมาทานอาจจะต้อ...อ่านต่อ

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
26 ส.ค. 2024
ราดหน้าเศรษฐี สมคำร่ำลือ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หอยจ๊อ, หมี่กระเฉดทะเล, ราดหน้าเศรษฐี

พิกัดราดหน้าเจ้าเด็ดแห่งฉะเชิงเทรา เล้งกี่ สามย่าน ที่ย้ายมาอยู่ฉะเชิงเทรา จากถนนใหญ่มาลึกลับ แต่เทควิวริมน้ำสบายๆ มาถึงบ่ายสองวันเสาร์ ไม่มีคิวเลย โชคดีสุดๆ แต่รออาหารแว้บใหญ่เพราะเจ้าของปรุงเองทุกเมนู สั่งจานเล็กที่ไม่เล็กนะคร้าบ อิ่มๆจุกๆเลย 🍲ราดหน้าเศรษฐี ของแทร่ อร่อยไม่ต้องปรุง เส้นหอมกลิ่นกระทะคั่ว เครื่องแน่น ปูเป็นปูมาเป็นก้อน กุ้งใหญ่มาก ปลาหมึก กระเพาะ หมูนุ่ม รอบหน้าราดหน้าหมูก็...อ่านต่อ

Ivorypat
23 ส.ค. 2024
ราดหน้าเศรษฐี เมนูห้ามพลาด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ราดหน้าเศรษฐี

ร้านดังทีคนไปกินเยอะ วันที่ไป คือ แต้มบุญดี เห็นเพื่อนบอกรอเป็นช.ม.ขึ้น แต่เรารอแค่ 15 นาที ได้โต๊ะสุดท้ายพอดี ราดหน้าเศรษฐี 230฿ สมชื่อ สมศักดิ์ศรีมาก อร่อยทุกอย่างในจาน อร่อยแบบไม่ต้องสงสัย มีกุ้ง, ปลาหมึก, หมู, กะเพาะ, ปู ปริมาณเยอะอยู่นะ แบ่งกันกินได้ โกยซี่หมี่ 70฿ อันนี้น้ำก็อร่อย แต่รสจะดร้อปกว่าราดหน้าเศรษฐีอย่างชัดเจน (ก็ราคาต่างกันนิ) ก๋วยเตี๋ยวหมูสับ 80฿ อันนี้ก็อร่อย ทำออกมาดี ...อ่านต่อ

แม่เจริญ หนองมน
แม่เจริญหนองมน
ยืนหนึ่งตลาดหนองมนมากว่า 50 ปี ไฮไลต์ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ ซีฟู้ด ฮ่อยจ๊อ