- รีวิว Pancake Cafe เดอะเซอร์เคิล ราชพฤกษ์

พลาดไม่ได้แพนเค้กร้านนี้! ร้านสวย บรรยากาศดี แพนเค้กอร่อยมาก
Pancake Cafe ร้านแพนเค้กชื่อดังของคุณชาย ชาตโยดม หนึ่งในร้านของหวานใน The Circle ที่ลูกค้าเต็มร้านอยู่เสมอๆ ร้านนี้ตกแต่งร้านได้น่ารักสมกับเป็นร้านขายแพนเค้กครับ มีโต๊ะแบบโซฟาให้นั่งได้ด้วยถ้ามาทานกันหลายคน บริการของพนักงานในร้านก็ดีเยี่ยมเลยครับ แพนเค้กที่นี่รสชาติอร่อยมากๆๆๆ โดยเฉพาะ Banana Rama กลายเป็นเมนูโปรดของผมหลังจากได้ทานเลยครับ ใครที่ชอบทานแพนเค้กหรืออยากทานของหวานใน The Circle อย่าลืมจดร้านนี้ไว้ใน list ส่วนตัวเลยครับ [การเดินทาง] ร้านนี้ตั้งอยู่ในโครงการ The Circle ราชพฤกษ์ครับ ร้านอยู่ตรงกลางของโครงการเลยครับ ถ้าเดินเข้ามาจากด้านหน้าให้เดินชิดซ้ายตรงมาเรื่อยๆ ร้านจะอยู่ทางขวามือใกล้ๆกับร้าน White Day และ Willy's โซนนั้นใครชอบของหวานติดกับต้องเข้าสักร้านนึงแน่ๆครับ ฮ่าๆ วิธีการมา The Circle ที่สะดวกที่สุดก็คือขับรถครับ สามารถจอดรถได้เลยในโครงการมีที่จอดรถอยู่เยอะมากครับ [บรรยากาศ/การบริการ] ร้านนี้บรรยากาศดี น่ารักๆ เห็นหลายๆคนก็มาทานกันเป็นคู่ๆก็มีครับ โต๊ะที่นั่งมีอยู่พอสมควร มีทั้งแบบโต๊ะธรรมดาและแบบโซฟาครับ ร้านตกแต่งด้วยโทนสีชมพูๆ มีของเล็กๆจุ๊กจิ๊กๆประดับในร้านอยู่มากมาย สาวๆต้องชอบแน่นอนครับ ในเรื่องของการบริการ พนักงานในร้านก็บริการได้มาตรฐานครับ อาหารมาเสิร์ฟค่อนข้างเร็ว เห็นในครัวตั้งใจกันทำหลายคนมากๆเลยครับ [รสชาติอาหาร/ความคุ้มค่า] เมนูหลักของทางร้านก็คงจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากแพนเค้กครับ ทางร้านมีหลายเมนูให้เลือกสั่งได้ครับ วันนี้ได้ลองแล้วชอบมากๆครับ แพนเค้กอร่อยมากๆ ส่วนราคาก็ถือว่าปกติตามสไตล์ของหวานแนวนี้ครับ ไม่แพงมากจนเกินไปครับ Banana Rama (165 บาท) - เมนูนี้เป็นแพนเค้ก butter milk เสิร์ฟมาพร้อมกับกล้วยผัดเนย ไอศครีมวานิลลา วิปครีม และราดมาด้วยซอส butter scotch ครับ ผมชอบเมนูนี้มากๆมันอร่อยมากจริงๆครับ ตัวแพนเค้กนิ่มหอมหวานมากครับ ส่วนที่ประทับใจมากกว่าแพนเค้กคงเป็นกล้วยผัดเนย ที่ทางร้านทำออกมาได้หอมมากๆๆ อีกอย่างที่ทำให้เมนูนี้ยอดเยี่ยมประทับใจก็คงจะเป็นซอส butter scotch ครับ ที่รสชาติออกหอมๆหวานๆมันๆ อร่อยสุดๆไปเลยครับ เมนูนี้ขอแนะนำเป็นการส่วนตัวเลยครับ ชอบมากให้คะแนนเต็มครับ (5/5) Strawberry Crumble Pancake (169 บาท) - เมนูนี้เป็นแพนเค้ก butter milk เสิร์ฟมาพร้อมกับสตอเบอรี่สดและไอศครีมวานิลลา โรยมาด้วยคุ้กกี้ครัมเบิ้ลและราดซอสสตอเบอรี่ครับ สำหรับคนที่ชอบทานสตอเบอรี่เมนูนี้น่าจะเป็นเมนูโปรดได้ไม่ยากครับ ตัวแพนเค้กอร่อย ยิ่งได้ผงคุ้กกี้ครัมเบิ้ลแล้วยิ่งอร่อยเพิ่มเข้าไปอีกครับ แต่ผมว่าสตอเบอรี่ของทางร้านค่อนข้างออกเปรี้ยวมากเยอะไปหน่อยครับ แต่ก็ถือว่าอร่อยอยู่ครับ (4/5) [ภาพรวม] วันนี้โดยรวมผมค่อนข้างชอบร้านนี้ครับ เพราะนอกจากจะบรรยากาศดีแล้วแพนเค้กที่สั่งก็ยังอร่อยถูกใจมากครับ ใครที่ชอบทานแพนเค้ก หรือว่ากำลังมองหาของหวานอร่อยๆใน The Circle ทาน ลองแวะดูร้านนี้แล้วรับรองว่าไม่ผิดหวังครับ
รีวิวที่พูดถึง
แพนเค้กอร่อยๆ
Pancake Cafe' @ The Circle . . วันนี้พามาชวนอ้วนซักวันนะครับ กับร้านแพนเค้กชื่อดัง Pancake Cafe' ครับ ร้านอร่อยของคู่รักดาราที่ขยายสาขาไม่หยุดหย่อนซะด้วยสิครับ . . ที่สาขาThe Circle ถ้ามาสายๆหน่อยคนก็จะเยอะมากๆครับ นั่งรอกันล้นหน้าร้านทุกที แต่ที่เยอะสุดของสาขานี้เห็นจะเป็นช่วงบ่ายๆ หลังมื้ออาหาร ยาวไปจนร้านปิดเลยครับ . . เมนูแรกเป็น Angel & Demonครับ เป็นแพนเค้กช้อคโกแลต ที่มีช็อคโกแลตฟัดจ์เข้...อ่านต่อ
แวะร้าน Pancake สุดฮอตก่อนนอน เผื่อจะนอนฝันดี ฝันถึง pancake นุ่มๆกับเค้าบ้างงงง ^^
ร้าน Pancake สุดฮิตสำหรับยุคนี้ พูดชื่อ Pancake Cafe ออกไป สาวกของหวานน้อยคนนักที่จะไม่รู้จัก เนื่องจากร้านมีสาขาชุกสุดๆในแทบทุกมุมเมือง อย่างสาขาที่แอมมาทานนี่นอกเมืองหน่อยแถบราชพฤกษ์ แวะทานตอนกำลังกลับบ้าน ร้านกำลังใกล้จะปิด เลยรอคิวไม่นานมาก (ปกติสาขานี้ช่วงเย็นจนถึงดึกคนแน่นตลอดเวลา ฮิตจริงขายดีจริง) นอกจากจะมีสาขาเยอะ แพร่หลายแล้ว ความพิเศษของร้านคงเป็นเรื่องที่เค้า Specialize...อ่านต่อ
ร้านของหวานนั่งสบายยย
สาขานี้มักจะคนเต็มตลอดเลยนะ เข้ามาTheCircle ที่จอดขยายกว้างขึ้นแล้วแต่ถ้าใครมีบัตรK-Bank หรือ AIS Serenade ก็จะจอดใกล้หน่อย แถมบัตรKBank แสตมป์จอดรถฟรีได้อีกต่างหาก ร้านนี้เมนูของหวานเยอะเลย ผมก็โดนลากมากินอ่ะนะ ปกติไม่ค่อยมาร้านนี้เท่าไหร่ แต่รสชาติโอเคครับ ชอบชอคโกแลตมากๆดูเพิ่มเติม
แค่ก้าวแรกที่เปิดประตูเข้า อยากจะลอยตามกลิ่นเลย
ร้านขายแพนเค้กโดยเฉพาะ มีทั้งแบบคาว และแบบหวาน จะมีเมนูของทางร้านมาให้เลือกอยู่แล้ว และมีแบบให้เราเลือกเองด้วย วันนี้เลยลองเลือกแบบที่ตัวเองชอบมาผสมกันดู [สถานที่ตั้ง/การเดินทาง] ร้านตั้งอยู่ใน The Circle ราขพฤกษ์ ตรงข้ามกับร้าน White Day เลย [บรรยากาศในร้าน] ในร้านมีมี่นั่งแบบเป็นเก้าอี้และแบบโซฟา แบบโซฟาจะเป็นโต๊ะใหญ่สำหรับหลายคน แต่มีแค่ 2 โต๊ะเท่านั้น ที่เหลือเป็นโตณะเก้าอี้ธรรมดา สิ่งที่...อ่านต่อ
ของหวานวัยรุ่นอย่างเราชอบ!!!
แพนเค้กคือตัวหลัก โดยเสริมเติมแต่งด้วยไอติม ผลไม้ ไซรัป วิปครีม และอื่นๆ อีกสารพัดอย่างที่ลูกค้าสามารถเลือกทานได้ หรือจะเป็นเมนูสำเร็จที่ทางร้านครีเอทไว้แล้วก็มีมากมายให้เลือก รวมทั้งเครื่องดื่มอีกหลายชนิดดูเพิ่มเติม