- รีวิว Hou Cai Lei (โหว ไฉ่ เล่ย) สถานีบริการน้ำมัน ปตท. เทพารักษ์ ขาเข้า

3 ส.ค. 2025
hou cai lei tea
HOU CAI LEI TEA(โฮ่วไฉ่เล่ย) ร้านชาพรีเมี่ยม มีทั้งชาผลไม้ ชานมสูตรไต้หวัน ทานแล้วสดชื่น ชาดสด วัตถุดิบอย่างดี ราคาเริ่มต้นที่ 85 บาท มีหลายเมนูให้เลือกมากเลยค่ะ Recommend 💖 Peach fruit Tea 95 thb อร่อย ทานแล้วสดชื่น มีเม็ดบุข้างใต้ด้วย 💖Bubble milk Tea 95thb ไม่หวานไป รสชาติกำลังดี ส่วนตัวร้านนี้เป็นร้านที่เจอเลยบังเอิญค่ะ แล้วก็มาลองทาน รู้สึกว่าเป็นร้านที่ราคาไม่แพง วัตถุดิบดี มีที่สามย่านมิดทาวน์และสีลม ละลายทรัพย์ด้วยคะ มาลองชิมกันแล้วนะทุกคน 📌Hou Cai Lei Tea (โฮ่วไฉ่เล่ย) Samyan Midtown ชี้นG 📞 : 10:00-22:00 https://maps.app.goo.gl/YZ6wFhfJ1op7nEv77?g_st=ipc