- รีวิว นิวเคลียร์ ราดหน้ายอดผัก

ราดหน้าหมี่กรอบเจ้าเก่า ตั้งเดิม
ราดหน้าเจ้าเก่าดั้งเดิม แต่ตอนนี้มีอาหารหลากหลายมากขึ้น มีทั้งอาหารตามสั่ง ข้าวกะเพรา ผัดคะน้าต่างๆ คนผัดน่าจะเป็นลูกจ้างแล้ว พูดถึงรสชาติ น้ำราดน้ำยังคงรสชาติดี หมูนุ่ม แต่ความสดของผักขาดหายไป เนื่องจากน่าจะต้มไว้ก่อน ผักดูเปื่อยๆ เหม็นเขียวไปหน่อย น้ำไม่ค่อยร้อนเท่าทีควร อันนี้เป็นความคิดเห็นส่วนตัวนะคะ ลองไปทานกันนะ พิกัด ร้านจะอยู่ติดกับร้านเฟอร์นิเจอร์ ฝั่งตรงข้ามธนาคารออมสินดูเพิ่มเติม
ร้านราดหน้าอร่อยในเมืองบ้านฉาง
ร้านนิวเคลียร์ราดหน้ายอดผักและอาหารตามสั่ง เป็นอีก 1 ร้านอาหารที่เอร็ดอร่อยมาก ในเมืองบ้านฉางทจังหวัดระยอง ร้านนี้ตั้งอยู่บนถนนใหญ่เลยจอดรถข้างทาง ส่วนมากขายอาหารตามสั่งต่างๆ ราดหน้าหมูหมัก ราดหน้าทะเล และพวกผัดซีอิ้วต่างๆ เคยมาทานราดหน้าหมูหมักแล้ว 1 รอบอร่อยดี คราวนี้เลยลองเปลี่ยนมาทางเป็นราดหน้าทะเลดูว่าจะอร่อยหรือเปล่า และเค้าก็ไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆ ได้เยอะด้วยแล้วก็อร่อยอย่างที่คาดหวังไว้จร...อ่านต่อ
ราดหน้าหมูหมัก
หมูหมักของที่นี้นุ่ม นุ่ม เด้ง เด้ง อร่อยนุ่มลิ้น น้ำราดหน้าเหนียวกำลังพอดีบวกกับคะน้ายอดต้นอ่อนๆทำให้รสชาติเข้ากั้น เขากัน ส่วนตัวชอบกินร้านหน้าหมูเด้งหมี่กรอบที่สุด ร้านนี้ยังมีตามสั่งให้สั่งทานกันด้วยนะรสชาติถือว่าผ่านอ่านต่อ
สำหรับผมผมว่าโอเคนะครับ
ผมว่าร้านนี้โอเคครับ ผมลองผัดซีอิ๊ว กับราดหน้า อร่อยครับ ถูกด้วยอ่านต่อ
ราดหน้าหมูหมักนุ่มไ
เป็นร้านที่เปิดมานาน ส่งต่อกันมา เริ่มจากราดหน้า ผัดซีอิ้ว แล้วเพิ่มรายการกะเพรา อาหารตานเดียวอื่นๆ สำหรับคนไท่ชอบเผ็ดแนะนำให้สั่งราดหน้าหรือผัดซีอิ้ว เพราะกะเพราและอาหารตามสั่งรสชาดจัดมาดดูเพิ่มเติม