- รีวิว บริษัท ศิริชัยไก่ย่าง(จำกัด) สำนักงานใหญ่ ใบกำกับภาษีอย่างย่อ

ไก่ย่างอร่อย
รีวิวนี้ใช้บริการ Delivery ผ่าน foodpanda ครับ คุณภาพและปริมาณอาหารอาจจะแตกต่างจากทานที่ร้านครับ สั่งอาหารเย็นผ่าน foodpanda ที่จริงออเดอร์แรกถูกยกเลิกโดยบอกว่าของหมด แต่ไม่บอกว่าอะไรหมด (ที่จริงน่าจะโทรมาถามว่ารับเมนูอื่นแทนมั้ย? 😑) สุดท้ายลองตัดออกเมนูนึง จนร้านรับออเดอร์พร้อมมาส่งถึงบ้านโดย foodpanda อาหารบรรจุใส่กล่องมาเรียบร้อยดีครับ รสชาดอาหารถือว่าอร่อย โดยเฉพาะไก่ย่างที่หนังกรอบ อร่อย ส่วนตำข้าวโพดรสชาดกลางๆ ในเรื่องของปริมาณและราคา สำหรับผมถือว่าค่อนข้างแพง เป็นไปได้ว่า foodpanda มีบวกราคาเพิ่มเติมไปด้วยเช่น ไก่ย่าง 190 บาท / ตำข้าวโพด 70 บาท ซึ่งปริมาณที่ได้รับ ไม่ค่อยโอเคเท่าไร
อาหารบ้านๆ แต่อร่อย
ร้านใกล้บ้านทานมามากกว่า 20 ปี รสชาติอร่อยผ่านไป 20 ปีไม่เคยเปลี่ยน ราคาก็ไม่ค่อยขึ้นเท่าไหร่ มีทั้งไก่ย่างส้มตำให้เลือกทาน อาหารจานเดียวก็มีที่ชอบมากคือข้าวผัดคะน้าปลาเค็ม ก๋วยเตี๋ยวและบะหมี่ก็อร่อยใช้ได้ เป็นอีกร้านย่านลาดพร้าวที่น่าทานดูเพิ่มเติม
ไก่ย่างไม่ค่อยมีเนื้อเลย
สั่งอาหาร lineman สั่งเป็นชุดโปรโมชั่น 200 บาท มีไก่ย่าง ส้มตำ ข้าวเหนียว ไก่ย่างเนื้อน้อยมากเลย เนื้อแห้ง ไม่อร่อย ไม่ค่อยโอเค ลาบหมูมาเผ็ด มีแต่หนังหมู หมูบดน้อยมาก ไม่คุ้ม รู้งี้น่จะอ่านรีวิวก่อน แล้วค่อยสั่งเดลิเวอร์รี่ดูเพิ่มเติม
ร้านส้มตำไก่ย่างมีแอร์ติดถนนลาดพร้าว
***ย้ายรีวิวเนื่องจากผิดสาขา*** ร้านนี้ไม่ได้เน้นขายอาหารอีสานอย่างเดียว พวกอาหารตามสั่งก็มีเสิร์ฟ มีที่จอดรถและห้องแอร์ให้บริการด้วย เรื่องรสชาติถือว่าสอบผ่านทุกเมนู ทำออกมาได้รสจัดกำลังดีมาตรฐาน แต่ก็แลกมาด้วยเรทราคาที่สูงขึ้นมานิดนึง บรรยากาศของร้านคิดว่าเหมาะสำหรับการมาทานข้าวแล้วพูดคุยกันเรื่องธุรกิจ หรือพาครอบครัวมาทานข้าวพร้อมหน้าก็เข้าทีดูเพิ่มเติม
อร่อยส้มตำไทย น้ำตกเนื้อ ก้อยกุ้ง @ ศิริชัย ไก่ย่าง
ร้านศิริชัยไก่ย่างนี้ เปิดมานานมากแล้วครับ การันตี ความอร่อย ได้เป็นอย่างดี ร้านอยู่เส้นจาก แยก ประชานุกูล ไปทาง แยกวงษ์สว่าง ครับ จานแรกส้มตำไทย อร่อยดี หวาน ๆ เหมือนตำไทยทั่ว ไป มะละกอกรอบ ๆ จานต่อมาเป็นน้ำตกเนื้อ เนื้อเค้าจะนำไปย่างมาก่อน หอม ๆ เคี้ยวเพลินเลย น้ำตกรสชาติเปรี้ยว เค็ม เผ็ด แซ่บ ครบรส อร่อย ก้อยกุ้งนี้น้อง พนง. เป็นคนแนะนำครับ ก็คล้าย ๆ ลาบ น้ำตกนี่แหละครับ ตัวกุ้...อ่านต่อ
ไก่ย่างรสเด็ด
ร้านนี้เป็นร้านอาหารอีสาน เป็นร้านอาหารอีสานห้องแอร์อีกร้านนึงที่เราว่ารสชาติใช้ได้นะ ร้านเค้าตกแต่งแบบเรียบๆ ดูโล่งๆดี นั่งแล้วรู้สึกสบาย ไม่อึดอัด เมนูเด็ดขึ้นชื่อของร้านนี้น่าจะเป็นไก่ย่าง เราชอบนะ ย่างมาแห้ง เนื้อนุ่ม แล้วก็หอมกลิ่นเครื่องเทศมาก ตำไทยเค้าก็อร่อย แต่เราว่าหวานไปนิดนึง แลว้ก็ไม่ค่อยเปรี้ยว จริงๆนอกจากอาหารอีสานร้านนี้เค้าก็มีอาหารอย่างอื่นนะ อย่างขาหมูหมั่นโถวนี่ก็นุ่มมาก เปื...อ่านต่อ