3.4

Deaw' Danai Sup'
12k3.8k48.2k
11 มิ.ย. 2014
อิ่มท้องราคาเบาๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: SALAD

Maple Hotel ที่นี่ดูจากบางเว็ปแล้วบอกว่าเป็น4ดาว ราคาห้องพักคืนละ2,xxxกว่าบาทครับ พอดีเพื่อนจากมาเลย์แวะมาเยี่ยมเยียนและพักที่โรงแรมนี้ เป็นความไม่ได้ตั้งใจจะทานที่นี่แต่เผอิญเค้าเดินทางกันมาเหนื่อย ผมก็เลยจัดแจงจับยัดมื้อเย็นที่โรงแรมเลย โรงแรมนี้เปิดได้ไม่นานครับอยู่ตรงศรีนครินทร์ (มาจากบางนาก็ง่ายครับ)โดยรวมของที่นี่ก็กลางๆ สมราคาจริงๆครับ ของมีให้เลือกไม่เยอะ ไม่หลากหลายเท่าไหร่ คนก็ไม่เยอะพลุกพล่านจนน่ารำคาญ ราคามื้อกลางวันจาก459 เหลือ239 ส่วนมื้อเย็นลดราคาจาก699เหลือ369 ครับ ผมว่าถ้าไม่ลดราคาแล้วคุณภาพและความหลากหลายของอาหารเป็นแบบนี้คงขายยากเหมือนกัน(ความเห็นส่วนตัวครับ)

Napas
16 ก.ย. 2018
บุฟเฟต์อาหารกลางวันแบบด่วนๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทย

มาทานที่นี่จะนึกถึงผัดไทยก๋วยเตี๋ยวบ้านๆผัดใหม่ๆหอมน่าทาน มีถั่วลิสงตำคั่วใหม่ให้ใส่อย่างจุใจ และก็ไม่ลืมทานสเต็กหมูชิ้นกำลังดีไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป ครั้งนี้ได้ทานแกงเผ็ดซื่โครงหมูอ่อนเหมือนเอาส่วนซี่โครงใบพายชิ้นใหญ่ๆมาทำ งานนี้ถูกใจคนชอบทานซี่โครงอ่อนอย่างแน่นอนดูเพิ่มเติม

21 ก.ค. 2018
ลองทานสเต๊กปลา สเต๊กหมู
Do is On The WAY
30 พ.ย. 2016
ส่วนลดพิเศษ 30% สำหรับบุฟเฟ่ต์เหลือ 3-4 ร้อยถึงสิ้นปีเท่านั้น

บรรยากาศกว้างขวางสะอาดเรียบร้อยดูดี การบริการดีระดับโรงแรม อาหารวัตถุดิบคุณภาพสดสะอาด รสมือโดยรวมทำได้ดีถูกปากเลยทีเดียว ยิ่งบวกกับโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษถึง 30% เหลืออยู่ 3-4 ร้อยเท่านั้นเรียกว่าคุ้มสุดๆไปเลยคับ รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/maple-hotel-maple-restaurant-dinner-buffet/ดูเพิ่มเติม

กว้างขวางสะอาดดูดีจัดไม่อั้นในราคาสามสี่ร้อยในโรงแรมคุ้มค่ามากๆ
IG djbank
5 ก.พ. 2017
อร่อย คุ้ม และสะดวกจอด

มื้อเที่ยงวันนี้เราพาทุกคนมาลอง เมเปิ้ล โฮลเทล ในรูปแบบบุฟเฟ่ต์ ท่านละ 489 บาท แต่วันนี้พวกเรามาพร้อมโปรโมชั่น ทาน4 จ่ายเพียง 3 ท่าน กับบุฟเฟ่ต์หลากหลายสไตล์ ตั้งแต่อาหารไทย ทะเล ญี่ปุ่น สด สะอาด ที่จอดรถเพียบพร้อม ที่นี่จะเปิดให้บริการตั้งแต่ 11.30น. มื้อเที่ยงของวันที่ดี คือสตาร์ทด้วยบุฟเฟ่ต์สุดคุ้ม ก็ประหยัดดี กินทีอิ่มพลีทั้งวัน คอมเฟิร์มดูเพิ่มเติม

1 ธ.ค. 2012
บุฟเฟ่ต์ราคาประหยัดที่มีของให้เลือกเยอะดีค่ะ

วันนี้เราขอพาทุกท่านมารู้จักกับร้านบุฟเฟ่ต์ที่ตั้งอยู่ในโรงแรมเมเปิ้ลบ้างนะคะ ร้านนี้อยู่ในโรงแรมเลยค่ะ ซึ่งจะอยู่ตรงห้างดีเซมเบอร์เก่าน่ะค่ะ ตั้งอยู่ค่อนข้างโดดเด่น เห็นชัดนะ โรงแรมนี้เพิ่งเปิดได้ไม่นานเท่าไรน่ะค่ะ ตอนนั้นที่เราไปกิน เราไปกินมื้อกลางวันมาค่ะ ราคาบุฟเฟ่ต์ของที่นี่ตกคนละ 234 บาทค่า ไม่แพงเลยใช่มั๊ยล่ะคะ บรรยาหาศร้านก็ใช้ได้อยู่นะคะ แต่คงสู้พวกร้านบุฟเฟ่ต์ของตึกดังๆอย่างใบหยกก...อ่านต่อ

30 พ.ค. 2014
ต้นตำหรับอาหารยูนนานแท้ๆ
เมนูเด็ด: เซตอาหารยูนนาน

วันนี้ได้มาลองทานอาหารยูนนานเป็นครั้งแรก ตอนแรกคิดว่ามันต้องเลี่ยนมากๆแน่ พออาหารมาเสิร์ฟ ถึงกับตะลึงกับความอลังการของหม้อไฟยูนนานที่มาพร้อมกับเปลวไฟพวยพุ่ง ครั้งแรกเมื่อตักซุปเข้าปาก โหววว...อร่อยมากกกกกกกก น้ำซุปกลมกล่อม ตัวหม้อไฟมีส่วนประกอบหลายอย่างมาก ไม่แน่ใจว่ามีอะไรบ้าง แต่อร่อยทุกอย่างจิงๆ จานต่อมาคือขาหมูยูนนาน+หมั่นโถ ขาหมูใหญ่มากกกกก เหนียวนุ่ม ยิ่งทานกับหมั่นโถ อร่อยสุดๆ เป็ดอบเผือ...อ่านต่อ

หม้อไฟยูนนานเป็ดอบเผือกทอดกรอบเซทอาหารยูนนานขาหมูยูนนาน+หมั่นโถปลากระพงนึ่งฟูหยงติ่มซำ

Oshiki Sushi ลาดกระบัง
Oshiki Sushiลาดกระบัง
บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นย่านลาดกระบัง วัตถุดิบสดใหม่ อิ่มคุ้มในราคาหลักร้อย
5.0
฿฿฿฿