- รีวิว The Pizza Company เดลโก้ เจ้าฟ้าภูเก็ต

ได้บัตรฟรี ก็ต้องมาใช้สักหน่อย
สาขานี้เป็นสาขาเล็กๆ โต๊ะจะมีไม่มาก เขาเน้นส่งแบบเดลิเวอรี่ ผมได้บัตรพิซซ่าฟรีไซส์ S มา 2 ใบ ก็เลยมาใช้บริการสักหน่อย ผมเคยพูดอยู่เสมอว่า พิซซ่า กินร้อนๆที่ร้านดีที่สุด เพราะต่อให้ส่งเร็วขนาดไหน เพียง 5 นาทีความอร่อยมันก็ลดลงแล้ว วันนี้พิซซ่าขนาดเล็ก 2 ถาด ค่อนข้างจืด ไม่แน่ใจว่าตัวซอสมะเขือเทศที่ทา ผสมผิดสูตรหรือเปล่า จืดแบบชัดเจนทั้ง 2 ตัว ส่วนถาดกลาง ที่ผมสั่งมา ต้องใช้คำว่า "อร่อยเลยทีเดียว" เป็นซอสมายองเนส ไม่ใช่ซอสมะเขือเทศ แต่เมื่อคู่กับชีสแล้ว อร่อยกลมกล่อมดีเหลือเกิน แป้งหนานุ่มก็ทำได้ดี ขอบนอกกรอบ ตามสูตร The Pizza ส่วนตัว Chicken Wing ก็ทำได้ดี ความสุกของไก่ กำลังดี ภายในมีความชุ่มฉ่ำ ผิวนอกก็ไม่แห้ง ผ่านเกณฑ์มาตรฐานเลยทีเดียว

มีเมนูเพิ่มขึ้น น่าสนใจทั้งนั้น
ไม่ได้มาใช้บริการสาขานี้ซะนาน กลับมาอีกที มีเมนูเพิ่มขึ้นมาเยอะเลย มีทั้งสเต็กเนื้อ สเต็กหมู สเต็กปลาแซลมอน สลัดต่างๆ ไม่ได้มีแค่พิซซ่าอีกแล้ว เสียดายลืมถ่ายเมนู แต่วันนี้มาสั่งพิซซ่าก่อนครับ เขามี 1 แถม 1 พิซซ่าสวยดี กินร้อนๆที่ร้านอร่อยที่สุด รสชาติก็ดีได้มาตรฐาน ผักโขมอบชีส ทำออกมาได้ดี ไม่เค็ม หรือจืดจนเกินไป ปีกไก่ย่างก็อร่อย ความสุกกำลังดี ภายในยังชุ่มฉ่ำ นิ่ม หอม อร่อย เหมาะสำหรับวันพิเ...อ่านต่อ