2.9

รีวิว ม้าหมุนแอนด์มัม The Walk Ratchapruek

28 มิ.ย. 2016
แพงเกิน แต่ผัดไทอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทกุ้ง

สั่งผัดคะน้าฮ่องกงราดเห็ดหอม แต่ได้ผัดคะน้าไทยราดด้วยกระเทียมเจียวแทน ไม่ผ่านค่ะ

somiiz
6 ก.ค. 2016
ผัดไทอร่อย แต่ราคาสูงเกิน

ร้านเพิ่งเปิดไม่นานค่ะ อยู่ใน the walk ราชพฤกษ์ ชั้น1 เป็นร้านอาหารไทยๆแต่ราคาเหมือนขายต่างชาติ เมนูที่ลองสั่ง - ผัดไทกุ้ง เส้นเหนียวนุ่ม เข้ารส จัดว่าอร่อยเลย ได้กุ้งมา4 ตัว จานละ 230 บาท+ แต่คิดว่าแพงไป - ผัดคะน้าฮ่องกง ในเมนูก็เป็นรูปคะน้าฮ่องกงก้านอ้วนๆและมีเห็ดหอม แต่พอมาจริง เอิ่ม คะน้าไทยชัดๆไม่เหมือนในรูปเลย ไม่มีเห็ดหอมมีแต่กะเทียมเจียว รสชาติจัดว่าไม่อร่อย เหม็นเขียว มันแผล็บ ราคาค่...อ่านต่อ

8 มิ.ย. 2016
Thai food , organic chicken
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: PadThai

let's get spicy withอ่านต่อ

ฮักกัน อาหารเหนือ
ฮักกัน อาหารเหนือ
ชวนกินเตี๋ยวเนื้อย่านพระราม 5 ดีงามตั้งแต่วัตถุดิบไปจนถึงน้ำซุป