รีวิว Only Cheese
ชาบูชีสสสสสส
Only Cheese... ชีสสสสยืดๆๆๆ 😋😋😋 อร่อยโนะ 😐 สั่งอาหารกว่าจะมา ~ เตาย่าง ย่างช้าจุง 😐 ข้าวกระเทียม เพื่อนบ่น รอเขาหุงข้าวจนอิ่ม ก็ยังไม่ได้กิน ไม่เอาแล้วคร๊าฟฟฟ 555 😐 คิดถูกแล้วที่เลือกบุฟเฟ่ราคาถูดสุด มันรวมเครื่องดื่ม มันก็ถูกดีประมาณกินหมูกะทะ แต่นั่งห้องแอร์ 😐 แต่แอร์ไม่ค่อยเย็นต้องมีพัดลมช่วยเป่า 😐 ที่ฟรีเครื่องดื่ม ยกเว้นน้ำเปล่า คิดขวด 20 แบบนี้ก็ได้เหรอ 😁 ส่วนเรื่องอาหารสดจริง คุณภาพดีจริงเกินราคา การจัดจานเสริฟ ดูน่ากิน และอร่อยจริง 😁😁😁

ชีสสสสส สิ รักชีสต้องมา
เป็นมิติใหม่ของการกินปิ้งย่างกับชีสที่เป็นชีสแบบไม่อั้น ไม่ชีสเกือบทุกเมนู เช่นกุ้งแม่น้ำเผาก็โปะชีสมาด้านบน ในเตาก็มีชีสมาให้เป็นถ้วยใหญ่ขอเพิ่มได้อีกต่างหาก ร้านนี้น่าจะมีหลายสาขาในภูเก็ต แต่วันนี้มากินแถวบางเหนียว พนักงานบริการดีมาก ยอมใจ ถามไถ่ทุกคำ ส่วนวันนี้มาเลือกบุฟเฟ่ต์เตาย่าง 499 มีโปรพิเศษถ้าแชร์และโพสลงเฟสเหลือ 399 แต่ไม่แน่ใจโปรนี้หมดเมื่อไหร่ ถ้าอยากได้เตาชาบูก็เพิ่ม 100 บาท สำหร...อ่านต่อ
บุฟเฟ่ต์ราคาถูกมากๆ
ถ้าวันนี้จะมารีวิวร้านบุฟเฟ่ต์ที่ราคาถูกมากๆค่ะไม่สามารถเราเลือก ได้ราคาแค่ 299 บาทมีปลาแซลมอน มี เบคอนหมูเนื้อมีหมดแล้วค่ะมีกุ้งหมึกปลา ราคาถูกมากๆแค่ 299 บาทเขามีหลายสาขาร้านเปิด 11:00 นถึง 21:00 นค่ะ ชื่อร้าน Only Chesssค่ะดูเพิ่มเติม
บุฟเฟ่ต์ราคาไม่แพง วัตถุดิบที่ใช้ก็สดดี
ก่อนหน้านี้เขาเป็นร้านขายมาม่า ที่จิ้มจุ่มกับซอสชีส ปัจจุบันมีการเปลี่ยนแปลงไป เน้นขายบุฟเฟ่แบบปิ้งย่าง วันนี้ก็เลยได้มาใช้บริการตัวบุฟเฟ่ต์ของเขาดู ราคาก็มี 299 กับ 399 แล้วก็มี 499 ด้วยรู้สึก ผมก็สั่งตัวถูกสุด 299 แต่ก็ไม่ธรรมดานะครับ เพราะมีกุ้ง มีปลา มีหอย มีเนื้อวัวอย่างดี แค่นี้ก็เหลือเฟือแล้ว ที่สำคัญเติมได้ไม่อั้นเช่นเคย ชอบร้านนี้ตรงที่ กระทะปิ้งย่าง เขาใช้กระดาษไข มารอง ทำให้เนื้...อ่านต่อ
我觉得性价比还可以的自助餐
only cheese是我刚来普吉岛的时候最长吃的自助餐,首先它的价格是经济实惠,其次它是比较少的中午开门并且室内有空调的餐厅.在空调房间里面吃自助餐真的太让人开心了. 这家的芝士是无限续的,芝士控的最爱了!!!而且有两种芝士,不过我最爱的是马苏里拉可以拉丝的芝士,锅子可以煮盒铁板两种,肉是在单子上点的,其他小食可以在自助餐去自己取,包括饮料.肉还可以,中肯,芝士裹上什么都好吃😋,一些泥做成的丸子都很好吃,吃完还有冰淇淋,我觉得价格和食物是成正比的ดูเพิ่มเติม
Cheese 🧀🧀
ONLY Cheese 🧀🧀 ชีสสัญชาติไทย ดัดแปลงรสชาติเพื่อ คนไทย ชีสเหมือนกันแต่ชีสที่ONLYCheeseไม่เหมือนใคร ด้วยชีสคุณภาพดีถึงหลายชนิด รสชาติที่หาไม่ได้จากที่ไหนและที่พลาดไม่ได้คือไก่ทอดสูตรเฉพาะที่เข้มข้น บอกเลยห้ามพลาดเด็ดขาด ชีสกระทะร้อน🧀🧀ดูเพิ่มเติม