3.5

รีวิว Sum Dim Sum

niumo
4 ก.พ. 2023
ติ่มซำ อร่อยในสิงคโปร์

ร้านนี้เป็นร้านเล็กๆ ติดถนนค่ะ มีโซนนั่งในร้านก็ได้ นอกร้านก็ได้ เราไปช่วงวันตรุษจีนคนเลยเยอะ ได้นั่งนอกร้าน รถผ่านไปมาค่อนข้างเยอะ ส่วนรสชาติอาหารแจงเป็นดังนี้ค่ะ - ซาลาเปาใบเตย อันนี้จะเหมือนขนมปังหน้าคุกกี้ ผิวซาลาเปาจะกรอบรสเหมือนคุกกี้อบ เราว่าเมนูนี้รสชาติธรรมดา - ข้าวผัด ส่วนตัวเราว่าข้าวผัดอร่อยมากค่ะรสชาติดี เม็ดข้าวสวย และหอมกระทะ - เกี๊ยว รสชาติทั่วไปค่ะ - ติ่มซำซอสหม่าล่า ซอสร้านนี้ค่อนข้างเผ็ดร้อน และชา มันๆ แต่อร่อยค่ะ - เสี่ยวหลงเปารสชาติโอเค - ส่วนหมูกรอบกับเป็ด รสชาติพอใช้ค่ะ และก้แอบแพงค่ะ แต่เนื่องจากเป็นช่วงตรุษจีน เค้ามีชารตเพิ่ม 20% และมีเซอวิชชารตอีกค่ะ เลยทำให้อาหารมื้อนี้แพงมากเลย ซึ่งอาหารออกช้าบางเมนูต้องตามค่ะ

19 มี.ค. 2020
ร้านติ่มซำเปิดใหม่ ตกแต่งสดใส ไม่มี service charge

ร้านติ่มซำราคาสมเหตุสมผล รสชาติใช้ได้ค่ะ ร้านดูสะอาดสะอ้าน ตกแต่งสดใสเหมือนคาเฟ่ พนักงานบางคนพูดภาษาอังกฤษไม่ได้นะคะ ต้องจิ้มๆเมนูเอา เมนูเป็นภาษาอังกฤษ ซิกเนเจอร์ของร้านก็จะมีซาลาเปาคัสตาร์ดลาวา ซาลาเปาหมูแดงทอดอะไรประมาณนี้ค่ะ รสชาติโอเคเลย ส่วนฮะเก๋ากุ้งก็กุ้งเป็นกุ้ง ตัวใหญ่ดีงามเต็มๆคำตามชื่อเมนู เค้าบอกว่าเป็นกุ้งไซส์ XL สีสันสดใสเข้ากับธีมของร้านด้วย วันที่ไปกินเมนูน้ำหมดทุกอย่าง คาด...อ่านต่อ

hot and spicy dumplings Crispy fried pork bun