3.6

รีวิว กระบี่สินโอชาเบเกอรี่ สาขาสี่แยกมนุษย์โบราณ

❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
28 ธ.ค. 2022
ขนม ชาหวาน

สั่งชาเย็นหวานน้อยๆ แจ้งย้ำไป 5 รอบ เพราะเราไม่แน่ใจว่าเค้าได้ยินมั้ย ตอนบอกแล้วเค้าบอกต่อในรอบแรก ไม่เห็นสั่งว่าหวานน้อยให้ พูดไป 3-4รอบ จนจ่ายเงินก็บอกจนเค้าตะโกนบอกอีกรอบ ปลายทางก็รับ จ้าาาา สุดท้าย แต่ได้ชา หวานแหลมแสบคอ หวานจนน่าโมโห หวานทิ่ม หวานแบบมันคือ ออเดอร์ ชาหวานๆ ยังไม่ควรหวานเป็นน้ำเชื่อมขนาดนี้ หวานแบบ โคตรๆหวานเลย จ้าาาาาาาา อึกเดียว คือ อยากวางทิ้งไว้ให้ร้านได้คิดนะคะ ออเดอร์ลูกค้ามีความหมายนะ เงิน 35 บาท ไม่น่าเสียดายเท่าเสียความรู้สึก ทำแบบนี้ รู้สึกแย่ ในร้านก็ไม่มีลูกค้าสักคน ไม่ใช่ว่ายุ่งจนไม่ทำให้ เทอันที่ทำสำเร็จไว้ แต่ถ้านี่คือ ชาสำเร็จ ก็บอกได้เลยว่า ไม่อร่อยมีแต่ความหวานแหลม รสชาติ🌟 คุณภาพ🌟🌟 บริการ🌟 ความสะอาด🌟🌟🌟 ความสะดวก🌟🌟 ราคา🌟 (ของที่ไม่วามารถกินไก้ บาทเดียวก็แพงสำหรับเรา) *☺️☺️*เป็นความคิดเห็นตามความชอบส่วนบุคคล รสนิยม ประสบการณ์ ทิฐิ และจริต นะจ๊ะจ่ายเงินกินเอง เราก็วิจารณ์และติชมตามจริงที่ได้กินได้เจอมาในวันเวลาที่ได้เข้าไปกิน ดีก็ว่าไปตามดี แย่ก็ว่าไปตามนั้น อยากเห็นคำติชมเป็นการแก้ไข ปรับปรุง เพื่อให้ดีขึ้นไปมากกว่าการโกรธเกลียดสาปแช่งเรา แล้วก็ขออโหสิกรรมกันตรงนี้เลยนะจ๊ะ☺️😊**

Tery Celeb Boy
ร้านเบเกอรี่ ตรงแยกมนุษย์โบราณ

ร้านกระบี่สินโอชาเบเกอรี่ ตั้งอยู่ตรงสี่แยกมนุษย์โบราณ หน้าห้างโวค กระบี่ ร้านอยู่มานาน น่าลองชิมเลยแวะซื้อขนมทานสักหน่อย ในครั้งนี้ เลือกขนมปังกับแยมโรล ราคาไม่แพง ส่วนรสชาติเนื้อขนมปังค่อนข้างแข็งเลย ในส่วนของพนักงานก็ชวนคุยดี #Wongnai2026ดูเพิ่มเติม

Nantaya Thongnuepad
19 พ.ย. 2022
ราดหน้าปลาอร่อยรสดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ราดหน้าปลากระพง, ขนมจีบไส้สังขยา, พายสตอเบอรี่, หมูผัดพริกแกง

ร้านกระบี่สินโอชา นอกจากจะเป็นร้านขายของฝากซื้อดังใจกลางเมืองกระบี่แล้วยังมีขายอาหารนั่งทานในร้านหรือซื้อกลับอีกด้วย พี่ที่อยู่กระบี่แนะนำว่าราดหน้าร้านนี้อร่อยรสดีราคาไม่แพงอีกด้วย เราเลยสั่งมาทานดู เป็นราดหน้าปลากระพง ผักเยอะดีเลย เนื้อปลาก็ให้เยอะ เส้นใหญ่เหนียวนุ่ม เพื่อนทานเป็นหมูผัดพริกแกงไข่ดาวราดข้าวบอกว่ารสจัดจ้านอร่อย ส่วนขนมภายในร้านมีขนมจีบไส้สังขยาแบบอบสดไม่ค่อยเจอแบบอบสดๆ ส่วนมาก...อ่านต่อ

Phon 💦
25 ต.ค. 2022
คุกกี้เม็ดมะม่วงหิมพานต์ ของฝากจากกระบี่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมเปี๊ยะ (เต้าซ้อ), คุกกี้เม็ดมะม่วงหิมพานต์, กระหรี่พัฟไส้สังขยา

ร้านขนมเจ้าเก่าดังเดิมของเมืองนี้ กระบี่สินโอชาเบเกอรี่ ขนมต่างๆ ทั้งเต้าส้อ เค้ก พาย กระหรี่พัฟสังขยา คุ้กกี้เม็ดมะม่วงหิมพานต์ ฯลฯ ทริปเที่ยวของเราครั้งนี้ มีช็อตเด็ดตรงที่แค่ซื้อคุ้กกี้เม็ดมะม่วงหิมพานต์มาชิมห่อเดียว ติดใจจนต้องวกกลับมาหิ้วไปเป็นของฝากทางบ้านอีกนับโหลได้ ... คุกกี้หอม เม็ดมะม่วงใหม่ ไม่เหม็นหืน สมกับเป็นเมือง OTOP เม็ดมะม่วงหิมพานต์จริงๆดูเพิ่มเติม

tatateety
6 ก.พ. 2022
เข้าใจแล้วว่าทำไมของฝากถึงเป็นเจ้านี่

ปกติที่เคยได้ จะได้มาเป็นของฝากจากคนที่มาเที่ยวที่นี่ ก็สงสัยอยู่นะว่าร้านเขาดังขนาดนั้นเลยเหรอ ำอมาเองก็เลยเข้าใจหน่อยละ ร้านอยู่ตรงสี่แยกมนุษย์โบราณ ใจกลางเมืองนี่เอง ใครๆมาเดินก็น่าจะผ่าน เพราะลองๆเดินวนรอบๆเมืองแล้วยังไม่เห็นร้านอื่นเลย แถมในสนามบินก็มีแต่ของร้านนี้ซะส่วนใหญ่ด้วย ซื้อมาไม่กี่อย่าง เป็นพวกเต้าส้อ ขนมเค้ก กะหรี่พัฟ รสชาติโอเคนะ แต่ไม่ถึงกับประทับใจมากดูเพิ่มเติม

7 เม.ย. 2016
ของฝากจากกระบี่
Anndear eats around
16 มี.ค. 2021
กะหรี่พัฟแบบนุ่มๆ

กะหรี่พัฟของร้านนี้แป้งจะออกนุ่มไปทางแป้งขนมปังมากกว่ากะหรี่พัฟแบบปกติที่จะกรอบๆ ส่วนไส้ข้างในเป็นสังขยาใบเตยที่เราว่ายังไม่ได้หอมเท่าไหร่นัก เนื้อออกไปทางหยุ่นๆ ไม่เหลวรสชาติหวานพอสมควร แต่Package เค้านี่ใช้ได้ค่ะมีซีลมาอีกชั้นหนึ่งดูเพิ่มเติม

นางแอ่น
นางแอ่น
ร้านอาหารริมทะเลอ่าวนาง อาหารหลักร้อยวิวหลักล้าน ไฮไลต์วิวพระอาทิตย์ตก
3.4