4.3

รีวิว Baanpa's Cafe

23 ต.ค. 2018
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โกโก้เย็น, เครปเค้ก&เค้กชาเขียว

🍃บ้านป่าคาเฟ่🍃 ราคาเบาๆ แต่รสชาติไม่เบา😃 เครื่องดื่ม - ราคาไม่แพง รสชาติโอมาก ——————————————— เค้ก - มีเมนูหลากหลายให้เลือก ร้านนี้เค้ามีไอศกรีมด้วยนะ เคยกินครั้งนึง อร่อยอยู่ ——————————————— การบริการ - เจ้าของพูดคุยเป็นกันเอง บริการดี เทคแคร์ลูกค้าดีนะ เดินมาดูว่าขาดเหลืออะไร ต้องการไรเพิ่ม ——————————————— ราคา - ไม่แพง ราคาตามมาตรฐาน

โกโก้เย็น
เครปเค้ก&เค้กชาเขียว
เค้ก
หน้าร้าน
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

NADIA KUMA
14 ส.ค. 2022
คาเฟ่น่านั่งบรรยากาศดีย่านดอยสะเก็ด ราคาเบาๆ แนะนำให้มาเลยค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาพีช

ร้านเล็กๆในอำเภอดอยสะเก็ด นั่งสบายบรรยากาศแบบนั่งในสวนหลังบ้าน เป็นแบบโอเพ่นแอร์ รับอากาศธรรมชาติ และโซนห้องแอร์หน้าเคาเตอร์ มีที่นั่งเยอะ เครื่องดื่มราคาเริ่มต้นที่25บาท รสชาติดี กาแฟหอม เราแนะนำชาพีช เย็นสดชื่น มีขนมเค้ก และอาหารตามสั่งบริการราคาไม่แพง ห้องน้ำสะดวกทจอดรถข้างทางหรือในบริเวณร้านได้ ชอบบรรยากาศและคืดว่าราคารวมรสชาติสมราคาที่สุดนย่านนี้ แต่ถ้าจะชาร์จไปทางร้านมีค่าบริการนะคะ สัญ...อ่านต่อ

Nan Ny
30 มิ.ย. 2018
บ้านป่า (รีวิวชามะนาว)

ชามะนาว Baanpa’ ใช้ใบชาแท้ รสชาติเปรี้ยวเฉยเฉย ไม่มีเค็มหวาน เหมาะสำหรับคนชอบเปรี้ยวมากมาก ร้านบอกว่า จะช่วยดีท๊อกซ์ 😵😵 พิกัด ดอยสะเก็ด ร้านสวย ร้านชิว กาแฟสดอร่อย มีน้ำตกเล็กๆ น้อยๆ ชวนให้ร้านดูสบาย เย็นตา เรื่องอาหาร เด่วรีวิวอีกอันหนึ่งนะคะ งิงิ Price: 35฿ดูเพิ่มเติม

Pearl Patricia
28 ธ.ค. 2015
ร้านน่านั่งบรรยากาศดีเจ้าของใจดีเป็นกันเองค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโน่เย็น, ชาเขียวเย็น

ขออภัยเป็นอย่างสูงที่ยังไม่ได้มารีวิวเพราะว่าไม่ค่อยว่างจริงๆ เออพิกัดร้านขอให้ดูจากแผนที่แล้วกันนะคะเข้ามาทางดอยสะเก็ดเลยค่ะ ร้านนี้บรรยากาศสบายสบายน่ารักน่านั่งเป็นกันเองเราขับรถผ่านกันมาหลายรอบแล้วแล้วก็มองดูกันตลอดเปิ้งแฟนของอิฉัน เป็นคนชอบทานกาแฟอยู่แล้วจึงได้มีโอกาสมารีวิวร้านนี้ค่ะ ในเรื่องของรสชาติรสชาติดีค่ะขนมอร่อยชอบขนมปังที่เรียกว่าเพรียวบางอะไรซักอย่างนี่แหละค่ะ ในส่วนของน้ำราคาสบา...อ่านต่อ

เดือน ยาประเสริฐ
28 เม.ย. 2019
บรรยากาศดี..อาหารอร่อย
เมนูเด็ด: คาปูชิโน่เย็น, โกโก้เย็น, เครปเค้ก&เค้กชาเขียว
หิวมากๆค่ะ
Rakangnamfon
20 ธ.ค. 2018
บรรยากาศดี มีน้ำตก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวเย็น

ร้านกาแฟในอำเภอดอยสะเก็ด บรรยากาศดี นั่งชิวๆ มีหนองน้ำกลางร้าน มีมุมน้ำตก อาหารอร่อยราคาถูกกกดูเพิ่มเติม

สปาเกตตี้เบคอนผัดพริกแห้ง 60 บาท