4.2

รีวิว Lon Lon Local Diner ลอนลอน โลคอลไดเนอร์

Ning Laksana
15 มิ.ย. 2021
อาหารชุดสุดเด็ด

ร้านนี้มีเมนูหลากหลายเลยค่ะ เน้นไปที่เมนูอาหารไทย แต่ถ้ามากินช่วงกลางวัน แนะนำให้สั่งเป็นอาหารชุดค่ะ คุ้มดี มีเซ็ตเมนูให้เลือกหลากหลายเช่นกัน บางเซ็ตเลือกได้ด้วยว่าจะเอาข้าวสวยหรือข้าวต้ม ส่วนกับข้าวในแต่ละเซ็ต ส่วนใหญ่ก็จะมีเมนูหลัก 1 อย่าง แล้วก็ซุปอีก 1 อย่าง แถมเครื่องเคียงอีก 1 อย่าง ซึ่งมักจะได้เป็นไช้โป๊วผัดไข่ อาหารร้านนี้อร่อยดีค่ะ รสชาติเข้มข้น ถึงเครื่อง แต่ไม่เผ็ดมาก แต่จะขอตินิดนึงตรงเมนูทอดกระเทียม กระเทียมร้านนี้เค้าออกแนวหวาน ซึ่งเราไม่ค่อยชอบ แนะนำให้สั่งเป็นเมนูทอดพริกเกลือจะแซ่บกว่าค่ะ ไม่หวานด้วย

ข้าว+ผัดกะเพราหมูหมัก+ไข่ลูกเขย
ข้าว+ไก่ผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์+ต้มยำเห็ดน้ำใส
ข้าว+กุ้งกระเทียม+ต้มยำเห็ดน้ำใส
ข้าว+ผัดพริกแห้งถั่วแขก+เต้าหู้ดำ
หน้าร้าน

ฮะแหมว แช้ะๆ
21 มิ.ย. 2025
คิดถึงน่องเป็ดต้มแซ่บ

สามารถจอดรถได้ และสแตมป์บัตรได้ฟรี 2 ชม ค่ะ (ไม่ต้องนั่งทานที่ร้านก็สแตมป์ได้นะคะ) ขึ้นบันไดจากลานจอดรถมา เจอร้านเลย ตอนแรกว่าจะสั่งต้มเป็ด กับ หมูผัดหนำเลี๊ยบ ดันไปเจอโปร 1 แถม 1 เลยได้ข้าวกุ้งสับผัดพริกขี้หนู ไข่ดาวมาแทน คุ้มๆเลย เป็ดต้มแซ่บยังอร่อยเหมือนเดิมมมมมม สั่งเผ็ดน้อย ยังเผ็ดแซ่บอยู่จริงๆ แต่ยอมค่ะ ข้าวผัดกุ้งสับอร่อยดีดูเพิ่มเติม

22 ส.ค. 2024
ประทับใจเหมือนเดิม
ตามไปชิม By นาย Kornga
23 มี.ค. 2025
ร้านข้าวต้มกุ๊ยสไตล์โมเดิร์น ใต้อาคารตรินิตี้ สีลม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: A45 ปูนิ่มผัดพริกเกลือ, ต้มขำไก่, กะพงนึ่งซีอิ๊ว, กุ้งราดซอสมะขาม

Lon Lon Local Diner เป็นร้านอาหารไทยที่เปิดให้บริการภายในตึก Trinity สีลม จัดเป็นร้านข้าวต้มกุ๊ยสไตล์โมเดิร์น ที่ให้คุณได้เลือกอิ่มอร่อยกับหลากหลายเมนู เปิดขาย 2 ช่วงเวลา คือมื้อกลางวันอังคาร-ศุกร์ ตั้งแต่ 11.30-14.30 น และมื้อเย็นจันทร์-เสาร์ ตั้งแต่ 17.30-22.00 น หยุดวันอาทิตย์ แอดต้องสารภาพก่อนว่า ทำงานอยู่แถวสีลม แต่ไม่เคยมากินที่ร้านนี้เลย แล้วก็เพิ่งจะมารู้ทีหลังด้วยว่า เป็นร้านข้าวต้มก...อ่านต่อ

ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
23 มี.ค. 2025
ร้านข้าวต้มฟีลดีย่านสีลม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

✨👉🏻 Lon Lon Locla Diner ร้านจะอยู่ในโครงการ Trinity Mall บรรยากาศร้านคือฟีลดีมาก จะมาเดท หรือ มาทานข้าวพบปะเพื่อนก็ได้ ร้านค่อนข้างกว้างพอสมควร มีที่ให้เลือกนั่งหลายโซน เราไปช่วง 18:00 คนยังไม่เยอะมาก แต่ก็มาเรือยๆ ที่ร้านจะขายเมนูอาหารไทย เน้นเมนูทานง่ายๆอย่างข้าวต้ม มีทั้งแบบเป็นเซ็ต และ แบบกับข้าว ราคากลางๆไม่แพงมาก เราสั่งแบบเซ็ตมา 2 เซ็ต จะมีตัวอย่างกับราคาแจ้งในเมนู แต่ถ้าจะสลับอันไหน...อ่านต่อ

yui
9 มี.ค. 2025
ร้านบรรยากาศกึ่งผับ มีข้าวต้ม อาหารไทย อร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: A32 หมูหมัก,เนื้อหมัก ผัดน้ำมันหอย, S14 เซท ปลากะพงทอดราดพริกสด ต้มจืดใบกะเพราหมูสับ, SD13 เกี่ยมฉ่ายน้ำมันงา

Lon Lon จอดรถภายใน Trinity mall มีที่จอดรถเพียงพอ เยอะอยู่ มาถึง 19.30 น. ร้านคือมีคิวอยู่ ทางร้านถามว่าได้จองมาหรือเปล่า ส่วนใหญ่คือจองมาล่วงหน้า ต่างชาติมาทานเยอะ มีโปรโมชั่น 🍷 เอาใบเสร็จไป stamp บัตรจอดรถได้ที่ Trinity complex สั่ง 1.เซตปลากระพงราดพริกสด ต้มจืดใบกระเพราหมูสับ 285฿ รสชาติที่ได้มาซอสราดปลา จะมีความเปรี้ยว หวาน น้ำมะขาว ตัวต้มจืดคล่องคอ หมูสับปรุงรสอร่อย มีผักกาดดอง อร่อยมาม...อ่านต่อ

27 ส.ค. 2024
สั่ง delivery มาทานที่บ้าน ก็อร่อยได้ เช่นกัน
Happy Tummy 😋
14 ธ.ค. 2024
ร้านอาหารไทย ข้าวต้ม แบบมีระดับ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวกุ้งสับพริกขี้หนูไข่ดาว, ไข่ลูกเขย, เซตไก่ผัดเม็ดมะม่วง ต้มแซ่บเห็ด, ข้าวผัดกากหมูพริกเกลือกุนเชียงทอด

ร้านอยู่สีลม ซอย 3 ใกล้กับตลาดละลายทรัพย์ ร้านตกแต่งน่ารักสไตล์ local มีของตกแต่งแนวโบราณ ผสมกับโต๊ะเก้าอี้ที่สไตล์โมเดอร์น ดูเก๋ไปอีกแบบ ร้านขายอาหารไทย มีทั้งแบบเซต จานเดียว กับข้าว และของหวาน การบริการ: พนักงานยิ้มแย้ม พูดจากสุภาพ บริการดี รสชาติ: อาหารส่วนใหญ่รสชาติค่อนข้างรสจัด แต่เป็นที่นิยมของชาวต่างชาติ หากใครทานเผ็ดไม่ได้ แนะนำให้แจ้งพนักงานก่อน เพราะขนาดไก่ผัดเม็ดมะม่วงยังเผ็ดเลยค่...อ่านต่อ

Dek ba ba
20 พ.ค. 2025
ร้านข้าวต้มฟีลบาร์

Lon lon local diner ร้านข้าวต้มฟีลบาร์ ร้านตั้งอยู่ในตึก Trinity ใกล้สีลมคอมเพล็ก. ถ้ามาด้วยรถส่วนตัวสามารถจอดชั้นใต้ดินของตึกได้เลย. สามารถนำบิลไปปั้มบัตรจอดรถฟรีได้ พอดีว่าคนไปด้วยไม่สบายอยากหาอะไรกินตอนดึกที่ย่อยง่ายอย่างข้าวต้ม แต่ไม่อยากนั่งร้านข้างทางให้ควันรถเข้าคอเพราะจะยิ่งไม่สบายไปกันใหญ่ เราเลยเลือกมาที่ร้านนี้ ร้านข้างนอกดูเหมือนร้านอาหาร พอเข้าในร้านให้ฟีลบาร์นั่งดริงชิว ๆ เราไป...อ่านต่อ

Arvie พระราม3
Arvieพระราม3
ลิ้มลองเมนูแบบไทย ๆ ที่ถูกตีความใหม่ให้เข้าถึงง่าย ในบรรยากาศสุดอบอุ่น
3.9
Waterside Karaoke Restaurant
Waterside Karaoke Restaurant
Hangout นั่งรับลมหนาว กับ #WalkerWeekend ทุกคืนวันศุกร์
4.1
฿฿฿฿