3.2
4 เรตติ้ง (4 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว AL SARAY Sathorn

Vin
27 ม.ค. 2025
อาหารเลบานอน อินเดียเจ้าดัง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: แป้งนานทาเนย, แป้งนานกระเทียม, ฮัมมูสกับพาร์สลี่, แกงผักโขมและชีสปาเนียร์

เคยทานร้านนี้เป็นประจำที่สาขาสีลม ร้านนี้เป็นร้านอาหารสัญชาติเลบานอน + อินเดียครับ เลยไม่ได้เป็นอาหารอินเดียที่รสชาคิจัดจ้านมาก รสชาติไปทางกลางๆ ทานง่าย อาหารอร่อยหลายอย่างโดยเฉพาะ palak paneer ที่เป็นแกงผักขมกับ paneer ที่เป็นซีสอินเดีย และก็พวกแป้งนาน garlic, butter หรือ cheese ก็อร่อยหมดครับ ที่รู้สึกว่ารสชาติเฉยๆ จะเป็นพวกของย่างและข้าวครับที่ยังรู้สึกว่าเฉยๆ ส่วนตัวแอบรู้สึกว่าสาขานี้รสชาติสู้สาขาที่สีลมไม่ได้ แต่สาขานี้จะได้ความสะดวกเรื่องที่จอดรถกับการมาเป็นกลุ่มใหญ่เนื่องจากร้านใหญ่กว่าและมีที่จอดรถเยอะครับ

Onion Palenta
Papadum

Kiekie Chen
16 ก.พ. 2025
ร้านสวย อาหารอินเดียหลากหลาย
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: แป้งนานกระเทียม, Silky hummus, Lamb Terrine

มาทานสาขานี้ครั้งแรก เลือกเป็นดินเนอร์ที่เป็น Special set ของร้าน สำหรับ 2 คน (ส่วนตัวไม่ค่อยถนัดอาหารอินเดียสักเท่าไร่ ทานเป็นไม่กี่อย่าง) set แรกจะเป็น Cold Mezzeh 3 อย่าง กับแป้งนาน 3 ชนิด ชอบสุดจะเป็น Silky hummus (อีก 2 เมนู จะรสชาติออกเปรี้ยว ทั้ง 2 จาน) set ต่อไปเป็น Hot Mezzeh 2 เมนู (ส่วนตัวเฉยๆกับ 2 จานนี้) Main Course เลือกมาทั้ง 2 เมนู Lamb Terrine กับ Marry Me Chicken ชอบมากทั้ง 2...อ่านต่อ

Anndear eats around
737878k
18 ส.ค. 2024
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

มาลอง Al saray สาขาใหม่ตรงสาทร สาขาใหม่ร้านสวย มีลานจอดรถ อาหารโอเค เริ่มด้วย papadum กับ spicy-mango-mint dip มาที่นี่ต้องสั่ง hummus มีสั่ง mixed grilled มาด้วย (สั่งเหมือนเดิมทุกครั้ง555) แต่รอบนี้ขึ้นราคา ลดปริมาณ ไก่ย่างหายไปทั้งชิ้น ชอบ kofta, lamb skewers ๆ ย่างสุกพอดี เนื้อ juicy ขนมหวานลอง knafeh เราว่าที่นี่ยังเฉยๆ ผิวนอกไม่กรอบ ชีสน้อยไม่ยืด บริการยังพัฒนาได้อีก เทน้ำหกบ้าง และยัง...อ่านต่อ

BlissfulBabe
1.7k2k41.5k
26 ก.ค. 2024
😋อาหารอินเดีย และอาหารเลบานีส Al Saray รวมความอร่อยของสองประเทศที่ลงตัวไว้ให้เเล้ว
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Butter Chicken, แป้งนาน, Octopus

✨เปิดแล้ว 📍#ALSARAY สาขาล่าสุด สาทร ซ.6 ร้านอาหาร Lebanese and Indian Cuisine  👍รังสรรค์เมนูความอร่อย ผสมผสานอาหารเลบานีส และอาหารอินเดียได้อย่างลงตัว!  😍บรรยากาศร้านสาขาสาทร สวยงาม ร่มรื่น รายล้อมด้วยต้นไม้สีเขียว ร้าน 2 ชั้นรองรับลูกค้าได้เยอะ  😋เริ่มเสิร์ฟ ปาปาดัม (Papadum) ข้าวเกรียบแป้งกรอบอินเดีย เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้ม 3 รสชาติ เรียกน้ำย่อย COLD STARTER   😋Hummus ฮัมมุสถั่วลูกไก...อ่านต่อ

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World