- รีวิว เกาะลันตา สุวรรณภูมิ

รีวิว เกาะลันตา สุวรรณภูมิ
ร้านคับคั่งมาก สามารถจุคนได้เป็นพันคน ลักษณะมีทั้งทานอาหารและส่วนของบันเทิงเริงรมณ์ ก็ไปครั้งเดียวพอครับ แพงมาก แพงเวอร์
ก่อนหยุดปีใหม่งานยุ่งจนเครียด เลิกงานเลยไปหาที่สบายๆกว้างๆทานอาหาร ไปๆมาๆก็ไปที่ร้านนี้แบบไม่ค่อยตั้งใจเท่าไร รถจอดหน้าร้านน่าจะเป็นร้อยคัน ถือเป็นร้านที่มีเนื้อที่ใหญ่มากครับ บรรยากาศแบบบาหลี ส่วนของที่นั่งอยู่เหนือบึงน้ำ ไปกัน 2 คน สั่งอาหาร มา 4 อย่าง ได้แก่ ปูเนื้อ (ปูทะเล) แกงเหลือง ใบเหนียงผัดไข่ หน่อไม้ทะเลน้ำแดง ข้าวผัดกุ้ง แล้วมีข้าวเปล่า น้ำ 1 ขวด น้ำแข็ง 1 ถัง ทั้งหมดนี้ 2,020 ครับ แพงที่สุดก็ปูเนื้อแกงเหลือง ซึ่งเค็มมาก แล้วแจ้งมาในบิลว่า 8 ขีด แต่ผมเป็นคนที่เคยซื้อปูบ่อยเมื่อก่อน ตัวขนาดนี้มากที่สุดคือ 2 ตัวโล ไม่มีทางที่จะถึง 8 ขีดแน่นอน ใบเหนียงก็ออกเค็ม สรุปแล้ว ครั้งเดียวพอครับ

รีวิวที่พูดถึง
ปูเนื้อแน่น สดดี
เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารใหญ่โต อลังการ กว้างขวางในย่านนี้ ที่ไม่ค่อยได้แวะเท่าไหร่ เที่ยวนี้แวะมาแวบๆช่วงค่ำแล้ว มาเมาท์มอยนิดหน่อย ไม่ได้มีเวลาถ่ายรูปอะไรสักเท่าไหร่ อาหารสั่งมาหลายอย่าง แต่ไม่ได้ถ่าย ถ่ายมาแค่นิดหน่อย รสชาติเฉยๆนะ แต่ที่ดีคือปูสด ตัวโต เนื้อแน่น หวานดีดูเพิ่มเติม
เป็นร้านที่บรรยากาศดีมาก
พอดีผ่านมาแถวสุวรรณภูมิ เลยลองแวะทานอาหารร้านนี้ เพราะเพื่อนบอกว่า กินข้าวไปดูเครื่องบินไป.. เริ่มจากถึงร้าน ที่จอดรถเยอะมาก กว้างขวาง พรักงานบริการดี พอเดินเข้ามา ร้านตกแต่งสวย หรู เหมาะกับนักท่องเที่ยวต่างชาติมาก มีความเป็นไทย เหมาะกับให้ทัวร์มาลง มีเวทีการแสดงด้วย เมนูอาหาร มีไม่เยอะไม่น้อย แต่ราคาสูงมาก เลยลองสั่งมา 4 เมนู มาลองทานดู - ปลาสำลีนึ่งซีอิ๊ว อันนี้อร่อยมาก แนะนำให้ทาน เนื้อปลา...อ่านต่อ
มีดีที่บรรยากาศ
ร้านใหญ่ตรงถนนแถวกิ่งแก้ว บรรยากาศอลังการ เหมาะแก่การพาเพื่อนต่างขาติมาเที่ยวชม มีของเก่า ๆ ให้ดูเยอะเลย ส่วนตัวรสชาติอาหารจืด ไม่อร่อย อาจเพราะเน้นชาวต่างชาติด้วย ราคาอาหารสูง มองว่าสวนทางรสชาติ บริการเฉย ๆ นั่งชมเครื่องบินขึ้นเพลิน ๆดูเพิ่มเติม
ร้านสวยบรรยากาศดี ฟังเสียงเครื่องบิน
ร้านนี้ตกแต่งสวยงามเหมาะกับการมาคุยธุรกิจ ต่างชาติชอบบรรยากาศแบบนี้ ที่นี่นอกจากร้านอาหาร ก็ยังมีที่พักอีกด้วย รสชาติอาหาร เราว่า ธรรมดา ได้คะแนนบรรยากาศมากกว่า เท่าที่เห็น ต่างชาติมากันมากพอสมควร ที่ตอดรถกว้างขวาง เดินทางด้วยรถส่งนตัวสะดวกกว่าดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อย วิวดี แต่แพงมากๆ
ร้านเกาะลันตา อยู่เส้น กิ่งแก้ว ตำหรุ แต่ที่มุ่งหน้าไปทางลาดกระบัง- สนามบินสุวรรณภูมิ เป็นร้านอาหารที่ใหญ่มากๆๆ ตกแต่งสวยงามสุดๆ บรรยากาศดีมาก มาค่ำๆคือโรแมนติคเว่อร์ๆๆ มีแบบ เวทีร้องเพลงตรงกลางน้ำด้วย คือมาหลังเลิกงาน ชิวมากจริงๆ นั่งทานอาหารเย็น นั่งฟังเพลงไปด้วย ที่ร้านจะมีห้องแบบส่วนตัวแบบคาราโอเกะด้วยค่ะ ส่วนตัวคิดว่า โดยรวมคือดีมาก ยกเว้นราคาอาหาร แอบโหดไปหน่อยค่ะ เมนูที่ชอบ คือใบ...อ่านต่อ
พลีชีพเพื่อโอกาสในอนาคต
เรียกได้ว่าเป็นรีวิวพลีชีพเพื่อโอกาสในอนาคต เพื่อมาพิสูจน์ร้านนี้ตาม concept กินปู ดูเรือบิน บรรยากาศสวยงามหรูเริ่ดอลังการตามท้องเรื่อง ไว้ต้อนรับหรือเลี้ยงส่งแขกบ้านแขกเมืองสถาปัตยกรรมผสมไทยจีน แปลกตา ดูสวยบ้าง ดูรกๆงงๆบ้าง การบริการดีระดับโรงแรมเลยทีเดียว ราคาก้อแพงตามสินค้าและบริการไปด้วย โดยเฉพาะเเกงเหลืองปู 8 ขีด รสแกงเหลืองเผ็ดแซ่บดี เนื้อปูชิ้นใหย่ แต่ราคาพันกว่านี่ใครอย่าได้พลาดสั่งเช...อ่านต่อ