4.4

รีวิว ร้านสวนหยก Jade garden @หาดใหญ่

Nok Ok
8 ธ.ค. 2012
ข้าวขาหมู กะ หมูกรอบ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูกรอบ

แวะมาทาน ข้าวขาหมู หมูกรอบ

KooKINDY
12 ธ.ค. 2014
ขาหมูสวนหยก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ทงคัตสึ, ขาหมู คากิ

อีกร้านนึงครับที่เปิดมานานหลายปี ความอร่อยที่ไม่เคยลดลงเลย เนื้อขาหมูแน่น นุ่ม หอม กลิ่นสมุนไพร มีไก่ทอดกรอบๆราดน้ำขาหมู เข้ากันมากครับ เจ้าของร้านหล่อ ใจดี บริการดีมากครับ รวดเร็ว ร้านไม่ใหญ่มาก ราคาปานกลางครับดูเพิ่มเติม

Daphi
18 พ.ย. 2021
ก๋วยจั๊บรวม

อีกแนวนึง รสชาติค่อนข้างเค็ม 60บาทแม่บอกแพง ดีนะใช้คนละครึ่ง ไข่เสี้ยวเดียว ตามรูปอ่านต่อ

15 มิ.ย. 2021
60 บาทให้หมูมานับชิ้นได้ ต่างกับในรูปลิบลับ
โกวิท วรรณศิวรักษ์

หลานตาชู by ทองมณี หาดใหญ่ - Larn Ta Chu by Thongmanee Hatyai
ร้านเด็ดหาดใหญ่บรรยากาศดี ครบจบทั้งอาหารใต้พื้นเมือง อาหารยุโรป Steak
โคขุนก๋วยเตี๋ยวเรือสิงหนครฮาลาล@หาดใหญ่ -
โคขุนก๋วยเตี๋ยวเรือสิงหนครฮาลาล@หาดใหญ่-
ก๋วยเตี๋ยวเรือโคขุนฮาลาลเจ้าดังสงขลามาเปิดในหาดใหญ่มีเนื้อซีฟู้ดหลากหลาย