- รีวิว Chef man Eastin Grand Sathorn อีสติน แกรนด์ สาทร

โชคดีได้ทานร้านดัง
มาแบบไม่ได้เตรียมตัว ผู้ใหญ่พามาเลี้ยงฉลองวันเกิดหลาน เป็นร้านที่ขึ้นชื่อในช่วงแรกๆว่าคิวจิงนานมาก การเดินทาง มาวันนี้ผมใช้ รถไฟฟ้า BTS ลงสถานี สุรศักดิ์ เดินเชื่อม ถึงโรงแรมและร้าน chefmen สะดวกสบายไม่กังวลรถติด
รีวิวที่พูดถึง
ร้านอาหารจีนและติ่มซำสุดหรู คุณภาพดีมากๆ
ร้านอยู่ชั้น 3 ของโรงแรม ตกแต่งสไตล์จีน กว้างขวาง ที่นั่งเยอะดี เรามากัน 11 คน เลยจองห้องไว้ ห้องก็กว้างดี ไม่อึดอัด การบริการ: ดี พนักงานสุภาพ แต่หน้าตึงๆ หร่อย ไม่ค่อยยิ้มแย้ม เมนูที่สั่ง: สั่งเยอะมาก แต่ไม่ได้ทานทุกเมนู ขอรีวิวเฉพาะที่ตัวเองได้ทานนะคะ - ซาลาเปาหิมะ: แนะนำเลย คล้ายๆ กับของทิมโฮวาน ทำได้ดีเลยค่ะ - ขนมผักกาดซอสเอ็กซ์โอ: เป็นขนมผักกาดที่ไม่จำเจดี มีรสเผ็ดเล็กน้อย นุ่ม - ขนมผั...อ่านต่อ
หมูกรอบ หมูแดง เป็ด อร่อยนะ
📌 ติ่มซำร้านดัง สาขานี้อยู่ใจกลางเมืองเลย ร้านอยู่ในรร. ย่านสาธร ชั้น 3 ขับรถมาก็มีที่จอดรถ หรือจะเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS ก็สะดวกสบาย แนะนำว่าให้โทรจอง เพราะบางเมนูต้องสั่งล่วงหน้าเท่านั้น ‼️ บรรยากาศร้านเป็นสไตล์จีน โต๊ะกลม ถ้ามากันเยอะๆ เป็นห้องก็มี อาหารปริมาณต่อจานเยอะพอควร ส่วนตัวคิดว่าถ้ามีกัน 2-3 คนอาจจะน้อยไป กินได้แค่ไม่กี่อย่าง อย่างเป็ดปักกิ่งหรือหมูหันเขาจะขายเป็นตัว หรืออย่างเม...อ่านต่อ
สุดยอดอาหารจีน
Chef Man Restaurant ครั้งแรกกับที่นี่ สาขานี้ สุดยอด ถูกใจทุกเมนูจริงๆ วัตถุดิบ รสชาติ ถูกใจมากๆ กระเพาะปลา บะหมี่ พระกระโดดกำแพง ห่านย่าง ซุปไก่ดำ ผัดผัก อร่อยทุกเมนูจริงๆ เป็นร้านที่ต้องบอกว่าราคาสูงแต่กินแล้วรู้สึกคุ้มเพราะถูกใจมาก😁 #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม
Chef Man สาขาโรงแรม Eastin Grand Sathorn
สาขานี้อยู่ในโรงแรม Eastin Grand Sathorn ชั้น 3 ซึ่งมีทางเชื่อมติดกับ BTS สุรศักดิ์ เดินจาก BTS มาได้เลยสะดวกมาก แต่ถ้านำรถมาก็สามารถมาจอดได้ที่โรงแรมและ Stamp บัตรได้ที่ร้านค่ะ ที่สาขานี้ไม่ใหญ่มาก แต่มีห้องโต๊ะจีนส่วนตัวครบนะ ตัวร้านแบ่งเวลาทานเป็น 2 รอบ รอบกลางวัน 11.00-14.30 น. : เมนูติ่มซำจะมีเฉพาะช่วงเช้า รอบเย็น 17.00-22.00 น. : จะเป็นเมนูอาหารจีนต่างๆ รอบนี้เรามาทานเป็นมื้อเย็นค่ะ เน...อ่านต่อ
ภัตตาคารอาหารจีน ภายในโรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร (Eastin Grand Sathon) กับร้านเชฟแมน (CHEFMAN) รสชาติอาหารอร่อยถูกปาก มีเมนูให้เลือกหลากหลาย ทั้งเมนูเป็ดปักกิ่ง เป็ดย่าง หมูกรอบ ขนมจีบ และเมนูขึ้นชื่ออื่น ๆ อีกหลายเมนู รวมทั้งของหวาน ร้านรับชำระด้วยเงินสด สแกน QR CODE ชำระเงิน และบัตรเครดิตดูเพิ่มเติม