4.7

รีวิว ทูเดย์ สเต็ก i-canteen

🌴LeeLee LifeStyle🍵🎂🍜
31 พ.ค. 2025
ร้านตามสั่ง สเต๊กที่ชั้น 2 ของโรงอาหารวิศวะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ทะเลทอดกระเทียม, ทะเลคั่วพริกเกลือ, ผัดกะเพราทะเล

เป็นร้านอีกร้านนึงที่เรามากินบ่อยมากๆ เพราะเป็นร้านตามสั่ง เลือกเมนูได้ตามใจชอบ อยากกินอะไรก็สั่ง ราคาเริ่มต้นก็แค่ 40 บาทเอง แต่เรายังไม่เคยได้ลองสเต๊กเลย มัวแต่กินตามสั่งวนๆ ไป ส่วนมากเราจะสั่งเป็นทะเลราดข้าว ทั้งกะเพราทะเล ผัดผงกะหรี่ทะเล ทะเลคั่วพริกเกลือ ทะเลทอดกระเทียม และอีกหลายๆ เมนู อร่อยทุกเมนูเลยค่ะ ยิ่งราดกระเทียมพริกน้ำปลามาเคี้ยวเพิ่มรสชาติ กับแตงกวาด้วยคืออร่อยสุดๆ #WongnaiSongkran2025

29 ก.ค. 2016
เมนูอาหารมากมายหลายหลาก ในราคาสบายกระเป๋า และเป็นมิตรกับเด็กนักเรียนผู้หิวโหย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สเต็กหมู, สเต็กไก่สไปร์ซี่, ข้าวราดไข่เยี่ยวม้ากระเพรากรอบ, กุ้งทอดกระเทียม, ไข่เจียว, สุกี้หมูน้ำ, สุกี้แห้ง

พูดถึง Today Steak ใคร ๆ ก็คงต้องเขียนรีวิวถึงสเต็ก อย่ากระนั้นเลย เราขออนุญาตเขียนรีวิวอาหารตามสั่งให้ทุกท่านฟังเพื่อความหลากหลายก็แล้วกัน เมนูที่เลือกมาบรรเทาความหิวในวันนี้คือ ข้าวราดไข่เยี่ยวม้ากระเพรากรอบ ที่กรอบจริง กรอบจัง กรอบสมชื่อไข่เยี่ยมม้ากระเพรากรอบ มาพร้อมกับกุ้งทอดกระเทียมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว คือกุ้งตัวใหญ่ เนื้อไม่เละ ด้านนอกกรุบกรอบมีรสชาติหวานเล็กน้อย เป็นอีกหนึ่งเมนูเด...อ่านต่อ

ข้าวราดไข่เยี่ยวม้ากระเพรากรอบ และกุ้งทอดกระเทียม
Phonthawat Chimtong

Pop.co Chamchuri Square