3.5

รีวิว Choo’s Croissant -

1 ส.ค. 2018
กาแฟ และ ขนมอร่อย เจ้าของร้านเป็นกันเอง

KoI Papiyong
402932k
16 ส.ค. 2018
ร้านเล็กๆแต่งน่ารัก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวนมเย็น

บรรยากาศน่านั่ง เหมาะกับวันฝนตก มันก็จะเขียวๆชื้นๆหน่อย เราชอบชาเขียวของที่นี่ จริงๆจะเรื่องมากเรื่องชาเขียวนิดนึง เลือกร้าน กินได้ไม่กี่ร้านเอง ของร้านนี้ผ่านมาก หอมชา น่าจะเป็นชาที่ผ่านเครื่องชง อร่อยและไม่แพงด้วยค่ะ 50 บาท เราชอบชาเขียวสีและกลิ่นแบบนี้ 555 **เอาแก้วมาเอง ลด 5 บาทด้วยจ้า** วันนี้เอาแก้ว wongnai มาด้วย ^^ ส่วนขนมเป็น homemade เช่นเค้กอินทผลาลัม บานอฟฟี่ ช็อคหน้านิ่ม บลูเบอร...อ่านต่อ

"Sia-Na" pa chim
17 ก.ค. 2018
มินิโฮมเมดคาเฟ่

“ Choo’s “ มินิคาเฟ่เปิดใหม่ที่ค่อนข้างจะเล็กกระทัดรัด เข้าไป 5 คนก็เต็มร้านแล้ว โดยทางร้านตกแต่งให้ดูธรรมชาติ มีเครื่องดื่มชากาแฟ และขนมโฮมเมดทำเองราคาไม่แพง ร้านเปิด อังคาร-พฤหัส 9.00-17.30 น. , ศุกร์- อาทิตย์ 9.00 - 21.00 น. ปิดวันจันทร์ ... เส้นทาง :: จากหน้าวัดนาคามาทางสวนหลวง เลยประตูสวนหลวง เลยร้านเซี่ยวจงซิ่นมานิดเดียว ร้านอยู่ซ้ายมือก่อนถึงสี่แยกไฟแดงมิสเตอร์คอม ติดตามรีวิวได้ที่. htt...อ่านต่อ

14 ส.ค. 2018
อย่าให้เพื่อนๆรู้จักรับใหม่นะคะ

สวัสดีค่ะ ร้านนี้อย่าเพิ่งเปิดนะคะ ร้านกาแฟ ร้านนี้จะ เค้ก เขาก็จะทำเองนะคะ เค้ก ที่แบบนุ่มใน ทำด้วยสตอเบอรี่ ช็อกโกแลตนมสด ผลไม้ต่างๆ Order ได้เลยค่ะ ร้านกาแฟใช้เม็ดกาแฟARABICA coffee ค่ะ เค้กบราวนี่เขาก็จะทำเองนะคะ อร่อยมากๆค่ะอยากให้เพื่อน เพื่อน ทุกคน ขอที่ชอบกินกาแฟชอบกินขนมหวาน คาบไปกินดูได้เลยค่ะดูเพิ่มเติม

8 ส.ค. 2018
ร้านน่าสนใจ ให้สามดาวก่อน ไว้จะมาลองอีกที

ยศข้าวต้ม 5 ถนนพูลผลภูเก็ต
ยศข้าวต้ม5 ถนนพูลผลภูเก็ต
4.3
Green & Bean
Green & Bean
แลนด์มาร์กใหม่ภูเก็ต คาเฟ่หาดในยาง กาแฟดี วิวทะเลสวย ใกล้สนามบิน
฿