3.9

Mim Likes This
2.9k2k21.5k
4 พ.ค. 2020
คั่วไก่เส้นใหญ่คืออร่อยมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สุกี้แห้ง, ก๋วยเตี๋ยวคั่ว

😀ร้านค้าเริ่มเปิดบริการให้เข้ามาทานกันได้แล้วนะคะ แต่ละร้านก็มีมาตรการการป้องกันที่ดีเลยค่ะ มีทั้งเว้นระยะห่าง และมีเจลล้างมือคอยบริการ 👉เรามานำเสนอ ร้านริน ประจำปากช่องเค้าก็เริ่มเปิดให้บริการแล้วเช่นกันค่ะ 🌈คั่วไก่ที่นี่ ถือว่าดีมากๆ ใช้เส้นใหญ่อย่างดีทำให้มีความเหนียวหนึบๆอร่อยมาก ใส่ปลาหมึกมาให้ชิ้นใหญ่มาก รสชาติเข้มข้นกำลังดีเลยค่ะ 🌟สุกี้หมู ให้มาในปริมาณค่อนข้างเยอะ ตัวน้ำจิ้มสุกี้ ก็เผ็ดร้อนครบรสมากๆ 🍨ไอศครีมกะทิแบบหอมมัน ใครชอบแนวนี้ต้องสั่งเลยค่ะ หอมมันมาก ใส่เครื่องเป็นลูกชิด มันเชื่อม อร่อยอยากบอกใคร 😘ใครที่มีโอกาสผ่านไปปากช่องควรลองมาชิมร้านนี้เลยนะคะ เป็นร้านเก่าแก่ของที่นี่เลยล่ะ ป.ล.อาหารรอนานเหมือนกันนะจ๊ะต้องทำใจ ริน ปากช่อง เปิดทุกวัน 07.30-15.00น. โทร 044-315-345 ถ้าไม่อยากรอนานโทรสั่งไว้ก่อนก็ได้ค่ะ

ตามไปชิม By นาย Kornga
22 มี.ค. 2025
ร้านระดับตำนานของปากช่อง ผัดกะเพราหอม คั่วแห้งๆ ไข่ดาวกรอบ ไข่แดงเยิ้ม ไอติมกระทิเยี่ยม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ราดหน้า, ไอติมกระติมทรงเครื่อง, กะ เพราไก่ไข่ดาว

วันนี้แอดพาไปชิม อาหารตามสั่ง ในตัวเมืองปากช่อง  โคราช เปิดขายมานานกว่า 30 ปี ชื่อ "ร้านอาหารริน" อีก 1 ร้านที่มีลูกค้าขาประจำมากินจนแน่นร้าน เปิดขายตั้งแต่ 7.00 - 15.30 น (หยุดทุกวันจันทร์ ยกเว้นตรงกับวันหยุดนักขัตฤกษ์) แอดขับรถมาถึงร้านตั้งแต่ช่วงสายๆประมาณ 9 โมงครึ่ง ลูกค้ายังไม่เยอะ สั่งรวดเดียว 2 เมนู "ข้าวกะเพราไก่ไข่ดาว" (62 บาท)  และ "เส้นใหญ่ราดหน้าหมู" (50 บาท) นั่งรอแปบเดียวก็ได้กิน...อ่านต่อ

yimsiam
24 ม.ค. 2023
ร้านจานเดียว รสชาติดี ราคาไม่แพงใจกลางปากช่อง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอติมกระติมทรงเครื่อง, เส้นหมี่น้ำใส

ใครมาปากช่องมองหาร้านอาหารจานเดียวแบบง่าย ร้านนี้ไม่ควรพลาดตั้งอยู่ซอยกองวัคซีน หรือแยกใหญ่แถวตลาดไนท์บาซ่า ร้านตั้งริมถนนจอดรถข้างทางที่นั่งเยอะ ตึกแถวมากกว่า2คูหา ไม่มีแอร์ เส้นหมี่น้ำใสเครื่องเยอะ หมูกากเจียวดี หมูย่างหวานไปนิดแต่น้ำซุปใช้ได้ ส่วนไอศกรีมกะทิใช้ได้เลยไม่หวานมากมีเครื่องตักราดถ้วยละ40ทั้งแบบกลับบ้านและทานที่ร้าน #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

abcabc
19 ก.ค. 2022
ร้านริน @ปากช่อง เส้นเซี่ยงไฮ้ดีมากๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เซี่ยงไฮ้ผัดแห้งทะเล

ร้านอาหารริน @ปากช่อง ตาม google map ไปได้เลย สามารถจอดรถได้ริม 2 ฝั่งข้างไทยเลย (ที่ไม่ขวางบ้านใคร) สั่งอาหารจานเดียวง่ายๆ เซี่ยงไฮ้ผัดแห้งทะเล (110 บาท) ผัดมาในสไตล์ก๋วยเตี๋ยวคั่ว เส้นเซี่ยงไฮ้กรอบ อร่อยมาก กุ้งตัวใหญ่ ให้มา 2 ตัว ปลาหมึกก็กรอบ โดยรวมอร่อย รสชาตดี มันๆ แต่รออาหารค่อนข้างนาน สั่ง 2 จาน รอเกือบ 30 นาที นานเกินไปดูเพิ่มเติม

Deaw' Danai Sup'
12k3.8k46.9k
3 ธ.ค. 2021
แนว wok ทำอร่อย

#ร้านอาหารริน ร้านโรงน้ำแข็งประจำปากช่อง มีหน้าร้านเป็นครัวอาหารตามสั่ง เมนูก๋วยเตี๋ยวน้ำ ก๋วยเตี๋ยวผัดต่าง ๆ นานา ฝีมือดีผัดคั่วมาหอมกลิ่นกระทะ เมนูเด่นของที่ร้านก็จะเป็นพวกเมนูใช้กระทะอย่างผัดไทย คั่วไก่ สุกี้ ข้าวผัด 🔹คั่วไก่ทีเด็ดที่ร้านอยู่แล้ว 🔹 สุกี้แห้งสีจืด ๆ ไปหน่อย แต่ได้น้ำจิ้มเต้าหู้ยี้ลงไปผสานเชื่อมเนื้อ ผัก วุ้นเส้นให้เข้ากัน ทานเพลินจนหมดชามในเวลาอันรวดเร็ว หรือใครอยากซดอะไรร...อ่านต่อ

Do is On The WAY
18 ม.ค. 2022
ทำจานต่อจานกับร้านอาหารเจ้าดังประจำปากช่องอายุกว่า 30 ปี

ร้านอาหารเจ้าดังของปากช่องอายุกว่า 30 ปี ในบรรยากาศท้องถิ่นวันวานแบบไม่ต้องสรรสร้าง กับหลากหลายเมนูจานเดียวที่ทำจานต่อจาน แนะนำสั่งทีเดียวครั้งเดียวจะได้ทานกันแบบไม่สะดุด Review : https://www.reviewnowz.com/rin-thai-chinese-restaurant-pak-chong-nakhon-ratchasima/ดูเพิ่มเติม

บรรยากาศท้องถิ่นที่เรียบง่ายให้อารมณ์ 30-40 ปีก่อน
19 ธ.ค. 2023
ราคาดี ได้ของไว สะอาด ของดีปากช่อง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดไท, ยำเซี่ยงไฮ้, สุกี้แห้งหมู, ข้าวกะเพราหมูสับ, ไข่ดาว

วันนี้ขอนำเสนอ ร้านอาหารจานด่วน ที่ทั้งสะอาด ราคาโคตรดี แถมอร่อยสุดๆไปเลยคร้าบบบบบบ ได้มาแวะก่อนกลับกทม เนื่องด้วยต้องรีบกลับ เลยหาร้านอาหารจานเดียว แต่พอได้มาทาน จานเดียวไม่พอครับ วันนั้นสั่งหลายรายการ แต่ต้องรีบกินเลยไม่ทันได้ถ่ายเพิ่ม จานแรก กะเพราหมูสับ ผัดมาแห้งๆ หอมกระเทียมและพริก รสชาติอ่อนๆไม่เข้ม มีน้ำปลาพริกให้ใส่เพิ่มได้ กินคู่กับไข่ดาวฟินครับ จานที่สอง ก๋วยเตี๋ยวคั่วหมู กลิ่นติดไหม้...อ่านต่อ

หอมมะพร้าว2 เขาแคนปากช่อง
หอมมะพร้าว2เขาแคนปากช่อง
คาเฟ่มะพร้าวที่โคราช มีครบเครื่องดื่ม ขนม ไอศกรีม ร้านสุดชิลฟีลริมทะเล
Tamarind Cove Khaoyai
Tamarind Cove Khaoyai
ร้านอาหารแห่งใหม่ในเขาใหญ่ ชมวิวคุ้งน้ำ กินเมนูเลิศรสจากเชฟมากฝีมือ
฿