4.1

Gracey
1131k10.9k
2 ส.ค. 2022
ชอบไปกับครอบครัว บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา, ปูผัดผงกระหรี่, ทอดมันกุ้ง, ปลากระพงทอดน้ำปลา, หมึกไข่นึ่งมะนาว, กุ้งผัดไข่เค็ม, ไอศกรีม Buds

เป็นร้านอาหารที่ไปกินทีไรก็ไม่เคยผิดหวังนะ มันก็จะมีขึ้นๆลงๆ ไปตามช่วงแล้วแต่แจ๊คพอตเจอ ไม่สดบ้าง ไม่อร่อยบ้าง แต่ก็ยังกลับไปกินตลอดนะ เพราะว่าโดยรวมมันโอเคเลย ⁣ ⁣ เรากินครบทุกสาขาและ ถ้านับครั้งนี้ด้วยได้มาลองสาขาตรงเขาชีจรรย์ บรรยากาศดี ตกแต่งร้านสวย อาหารเร็วดี รอบนี้อร่อยทุกอย่าง เมนูชูโรงเค้าคือ กะหล่ำปลีทอดน้ำปลา หอยจ๊อปู รอบนี้ปูผัดผงกะหรี่ดี สด เนื้อแน่น เมนูยำปลากรอบสมุนไพรก็อร่อย 👍🏼👍🏼 ⁣ ⁣ 📌อร่อยจ้า …..ไปแดก‼️ ⁣ ⁣ 🗣 𝐑𝐚𝐭𝐢𝐧𝐠: 4.8/5⁣ 📍 มุมอร่อย @mumaroi.sriracha ⁣ ตำบล นาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ ชลบุรี 20250⁣ 🕰 𝟏𝟎:𝟎𝟎-𝟐𝟐:𝟎𝟎 (ไปช่วง 𝟔 โมงวิวสวย แดดไม่ร้อน) ⁣ ☎️ 𝟎𝟑𝟑-𝟎𝟒𝟖-𝟐𝟎𝟕⁣ 🚘 ลานจอดรถ⁣ 🔄 𝐑𝐞𝐭𝐮𝐫𝐧 ✅⁣

ปูผัดผงกระหรี่
ทอดมันกุ้ง
ไอศกรีม Buds

dew
อาหารอร่อยทุกอย่างเลย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมึกน้ำดำ

#SeafoodSPL #WongnaiSongkran2025 เป็นมุมอร่อยสาขาที่สวยมาก มีจุดถ่ายรูปวิว citta di como ที่ยังคงสวยงามและมีมนต์ขลังเสน่ห์อิตาลี ที่นั่งเยอะมากบริการดีรวดเร็วอาหารรอไม่นาน -ปลาเก๋านึ่งซีอิ๊ว เนื้อปลาได้มาเยอะแน่นนุ่มมากสดอร่อย ใส่ซีอิ๊วเค็มโดดไปนิดนึง - หอยจ๊อ 390 บาท 10 ลูก เนื้อปูแน่นแป้งน้อยอร่อยพอดีคำ - หมึกโป๊ะผัดน้ำดำ หวานนิดเค็มหน่อยปรุงได้กำลังพอดีไม่เลี่ยน แต่ถ้าใครรู้สึกว่าหวานไปน...อ่านต่อ

Tippy on the way
ร้านมุมอร่อย อาหารอร่อย ของภาคตะวันออก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ผัดเรือโป๊ะโบราณ, ไก่จั๊กจี้

ร้านอาหารที่มีสาขามากที่สุดในจังหวัดชลบุรี การันตรีได้ว่า อาหารอร่อย วันนี้เรามาที่มุมอร่อย สาขาโคโม่ เขาชีจรรย์ พิกัดนี้อยู่ใกล้ๆ เขาชีจรรย์เลย ร้านเปิดบริการทุกวันตั้งแต่ 10.00-22.00 น. เฉพาะโซนด้านนอกเปิดบริการ 17.30 น. ร้านสวย บรรยากาศดี อาหารทะเลสด อาหารที่เราสั่งวันนี้ รวมๆ อร่อยทุกอย่าง ทั้งเมนูทะเล อย่าง ทะเลโหด หมึกผัดไข่เค็ม ผัดเรือโป๊ะโบราณ ทอดมันปลา เเละเมนูไม่ทะเล ส้มตำไทย กะหล...อ่านต่อ

2 ส.ค. 2024
มุมที่บรรยากาศดี และอาหารอร่อย " มุมอร่อย สาขาโคโม่"
Terr Tengoku
81943.2k
10 มี.ค. 2025
มาตรฐานดี อาหารไว สดมาก แวะง่าย สาขาเยอะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา, ปลากระพงทอดน้ำปลา, ยำสามไข่, ผัดเรือโป๊ะโบราณ, เค็กลูกตาลใบเตย

มุมอร่อยcomo - เขาชีจรรย์ ร้านใหญ่ บรรยากาศดี สดทุกเมนู รสชาติดีได้มาตรฐาน อาหารออกไว ระบบทั้งหน้าบ้านหลังบ้านดี ปลากระพงทอดน้ำปลา ปูผัดมะนาว ปูอลาสก้า ผัดเรือโป๊ะ ดีมาก เครื่องดื่ม ขนมกินปิดท้ายอร่อย แต่ที่หลายคนน่าจะไม่รู้คือ ร้านนี้เริ่มต้นมาจากร้านส้มตำ และผู้ก่อตั้งร้านเป็นคนชอบกินอาหารมาก ใส่ใจในวัตถุดิบและสูตรสุดๆ ตอนนี้มาถึงรุ่นที่2 มาดูแล แต่ส่วนของสูตรอาหารยังคงเดิมหมดดูเพิ่มเติม

JJYY - BKK Street Food Lover
15 ก.พ. 2024
อาหารทะเล รสชาติ และคุณภาพมาตรฐาน ในอ้อมกอดขุนเขา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปูถอดเสื้อ

จุดที่ร้าน มุมอร่อย ที่เขาชีจรรย์ ต่างจากร้านสาขาอื่นคือ "บรรยากาศ" ที่เราสามารถทานอาหารทะเลได้ในบรรยากาศหุบเขา โครงสร้างตึกและเนินสนามหญ้าทำราวกับในชนบททัสกานี จะต่างก็แต่กลิ่นอาหารทะเล และเสียงรอบตัว พื้นที่ร้านนี้กว้างใหญ่ พร้อมสำหรับรองรับหมู่คณะ และถ้าใครมากันแบบกลุ่มเล็ก ก็ไม่ต้องห่วงว่าจะไม่มีความเป็นส่วนตัว เพราะพื้นที่ร้านนี้กว้างขวาง สามารถขอโต๊ะเฉพาะมุมสำหรับเราได้เลย 🔸ป...อ่านต่อ

AomAmmTaLonGin
26 ธ.ค. 2023
เค้กลูกตาลใบเตย ของฝากร้านมุมอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เค้กลูกตาลใบเตย

วันหยุดยาวนี้ใครมีโอกาสแวะไปพัทยา หรือศรีราชา อยากหาซื้อขนมติดไม้ติดมือเป็นของฝาก แนะนำให้แวะร้าน #มุมอร่อย ค่ะ เค้ามี #เค้กลูกตาลใบเตย #เค้กมะตูม ขายด้วยนะ ถ้ามีโอกาสผ่านหรือใครไปมักจะต้องสอยหรือฝากซื้อกลับมาเป็นประจำ 🍰 เค้กลูกตาลใบเตย 130 บ. เนื้อเค้กนุ่มๆหอมกลิ่นใบเตย รสหวานกลางๆ ด้านในจะมีเนื้อลูกตาลผสมอยู่ในครีม รสชาติแบบคลาสสิค ผู้ใหญ่ที่บ้านชอบ ส่วนตัวก็ชอบค่ะดูเพิ่มเติม

2 ก.ย. 2021
อาหารอร่อย บรรยากาศดี