- รีวิว มุมอร่อย เขาชีจรรย์

รีวิว มุมอร่อย เขาชีจรรย์
ชอบไปกับครอบครัว บรรยากาศดี
เป็นร้านอาหารที่ไปกินทีไรก็ไม่เคยผิดหวังนะ มันก็จะมีขึ้นๆลงๆ ไปตามช่วงแล้วแต่แจ๊คพอตเจอ ไม่สดบ้าง ไม่อร่อยบ้าง แต่ก็ยังกลับไปกินตลอดนะ เพราะว่าโดยรวมมันโอเคเลย เรากินครบทุกสาขาและ ถ้านับครั้งนี้ด้วยได้มาลองสาขาตรงเขาชีจรรย์ บรรยากาศดี ตกแต่งร้านสวย อาหารเร็วดี รอบนี้อร่อยทุกอย่าง เมนูชูโรงเค้าคือ กะหล่ำปลีทอดน้ำปลา หอยจ๊อปู รอบนี้ปูผัดผงกะหรี่ดี สด เนื้อแน่น เมนูยำปลากรอบสมุนไพรก็อร่อย 👍🏼👍🏼 📌อร่อยจ้า …..ไปแดก‼️ 🗣 𝐑𝐚𝐭𝐢𝐧𝐠: 4.8/5 📍 มุมอร่อย @mumaroi.sriracha ตำบล นาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ ชลบุรี 20250 🕰 𝟏𝟎:𝟎𝟎-𝟐𝟐:𝟎𝟎 (ไปช่วง 𝟔 โมงวิวสวย แดดไม่ร้อน) ☎️ 𝟎𝟑𝟑-𝟎𝟒𝟖-𝟐𝟎𝟕 🚘 ลานจอดรถ 🔄 𝐑𝐞𝐭𝐮𝐫𝐧 ✅

อาหารอร่อยทุกอย่างเลย
#SeafoodSPL #WongnaiSongkran2025 เป็นมุมอร่อยสาขาที่สวยมาก มีจุดถ่ายรูปวิว citta di como ที่ยังคงสวยงามและมีมนต์ขลังเสน่ห์อิตาลี ที่นั่งเยอะมากบริการดีรวดเร็วอาหารรอไม่นาน -ปลาเก๋านึ่งซีอิ๊ว เนื้อปลาได้มาเยอะแน่นนุ่มมากสดอร่อย ใส่ซีอิ๊วเค็มโดดไปนิดนึง - หอยจ๊อ 390 บาท 10 ลูก เนื้อปูแน่นแป้งน้อยอร่อยพอดีคำ - หมึกโป๊ะผัดน้ำดำ หวานนิดเค็มหน่อยปรุงได้กำลังพอดีไม่เลี่ยน แต่ถ้าใครรู้สึกว่าหวานไปน...อ่านต่อ
ร้านมุมอร่อย อาหารอร่อย ของภาคตะวันออก
ร้านอาหารที่มีสาขามากที่สุดในจังหวัดชลบุรี การันตรีได้ว่า อาหารอร่อย วันนี้เรามาที่มุมอร่อย สาขาโคโม่ เขาชีจรรย์ พิกัดนี้อยู่ใกล้ๆ เขาชีจรรย์เลย ร้านเปิดบริการทุกวันตั้งแต่ 10.00-22.00 น. เฉพาะโซนด้านนอกเปิดบริการ 17.30 น. ร้านสวย บรรยากาศดี อาหารทะเลสด อาหารที่เราสั่งวันนี้ รวมๆ อร่อยทุกอย่าง ทั้งเมนูทะเล อย่าง ทะเลโหด หมึกผัดไข่เค็ม ผัดเรือโป๊ะโบราณ ทอดมันปลา เเละเมนูไม่ทะเล ส้มตำไทย กะหล...อ่านต่อ
มาตรฐานดี อาหารไว สดมาก แวะง่าย สาขาเยอะ
มุมอร่อยcomo - เขาชีจรรย์ ร้านใหญ่ บรรยากาศดี สดทุกเมนู รสชาติดีได้มาตรฐาน อาหารออกไว ระบบทั้งหน้าบ้านหลังบ้านดี ปลากระพงทอดน้ำปลา ปูผัดมะนาว ปูอลาสก้า ผัดเรือโป๊ะ ดีมาก เครื่องดื่ม ขนมกินปิดท้ายอร่อย แต่ที่หลายคนน่าจะไม่รู้คือ ร้านนี้เริ่มต้นมาจากร้านส้มตำ และผู้ก่อตั้งร้านเป็นคนชอบกินอาหารมาก ใส่ใจในวัตถุดิบและสูตรสุดๆ ตอนนี้มาถึงรุ่นที่2 มาดูแล แต่ส่วนของสูตรอาหารยังคงเดิมหมดดูเพิ่มเติม
อาหารทะเล รสชาติ และคุณภาพมาตรฐาน ในอ้อมกอดขุนเขา
จุดที่ร้าน มุมอร่อย ที่เขาชีจรรย์ ต่างจากร้านสาขาอื่นคือ "บรรยากาศ" ที่เราสามารถทานอาหารทะเลได้ในบรรยากาศหุบเขา โครงสร้างตึกและเนินสนามหญ้าทำราวกับในชนบททัสกานี จะต่างก็แต่กลิ่นอาหารทะเล และเสียงรอบตัว พื้นที่ร้านนี้กว้างใหญ่ พร้อมสำหรับรองรับหมู่คณะ และถ้าใครมากันแบบกลุ่มเล็ก ก็ไม่ต้องห่วงว่าจะไม่มีความเป็นส่วนตัว เพราะพื้นที่ร้านนี้กว้างขวาง สามารถขอโต๊ะเฉพาะมุมสำหรับเราได้เลย 🔸ป...อ่านต่อ
เค้กลูกตาลใบเตย ของฝากร้านมุมอร่อย
วันหยุดยาวนี้ใครมีโอกาสแวะไปพัทยา หรือศรีราชา อยากหาซื้อขนมติดไม้ติดมือเป็นของฝาก แนะนำให้แวะร้าน #มุมอร่อย ค่ะ เค้ามี #เค้กลูกตาลใบเตย #เค้กมะตูม ขายด้วยนะ ถ้ามีโอกาสผ่านหรือใครไปมักจะต้องสอยหรือฝากซื้อกลับมาเป็นประจำ 🍰 เค้กลูกตาลใบเตย 130 บ. เนื้อเค้กนุ่มๆหอมกลิ่นใบเตย รสหวานกลางๆ ด้านในจะมีเนื้อลูกตาลผสมอยู่ในครีม รสชาติแบบคลาสสิค ผู้ใหญ่ที่บ้านชอบ ส่วนตัวก็ชอบค่ะดูเพิ่มเติม