ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 4 ส.ค. 2025 เวลา 7:30

รีวิว เปาเปาหมี่หยกเป็ดย่าง ถนนปุณกัณฑ์

Pingping
13 เม.ย. 2019
บะหมี่เกี๊ยวปู เป็ดย่าง อร่อยดี

ร้านเปาเปา บะหมี่หยกเป็ดย่าง มีทั้งเมนูหมูแดง หมูกรอบ เป็ดย่าง เกี๊ยว เนื้อปู บะหมี่ที่สั่งเป็นบะหมี่หยก หมูแดงรสชาติใช้ได้ เกี๊ยว กับปูก็โอเคดี อีกจานสั่งบะหมี่หยก เป็ดย่างและหมูกรอบอร่อยดี มีน้ำเป็ดราดมาด้วย สั่งแบบพิเศษ ปริมาณเยอะ อิ่มพอดีๆ ร้านมีน้ำเปล่า บริการตัวเอง ร้านดูสะอาดดี

jChuu🐣
25 ก.ย. 2021
เปาเปา หมี่หยกเป็ดย่าง

ร้านเปาเปา หมี่หยกเป็ดย่าง อยู่แถว มอ เลยค่ะ คิดว่าหาไม่ยาก ขับผ่านประจำเลย อยู่ข้างธ กรุงเทพ ที่เราได้กินเพราะเป็นข้าวเวรค่ะ แพ็กเกจเรียบร้อย สวยงาม มีติ๊กเกอร์น่ารักๆ กินเป็นหมี่เหลืองหมูแดง หมูแดงอร่อย เส้นหมี่ก็อร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม

kangsnova
8 พ.ย. 2019
เป็ดย่างและเส้นหมี่คือ ดี!!!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวน้ำหมู, บะหมี่เหลือง, เป็ดย่าง

เชื่อว่าหลายๆคนคงเป็นขาประจำของร้านนี้ และเราก็คงจะไปฝากตัวเป็นขาประจำของร้านนี้ด้วยเช่นกัน เหตุผลคือ เส้นบะหมี่เหลืองดีงามมาก เหนียวนุ่ม เส้นไม่มีด้านเลย ลวกสุกกำลังดี เคล้าให้เข้ากับกระเทียมเจียวที่โรยมาด้านบน เหยาะซีอิ๊วขาวลงไปกินเปล่าๆก็ฟินแล้ว และอีกอย่างหนึ่งคือ เป็ดย่าง เป็ดเนื้อนุ่ม หนังไม่เหนียว น้ำราดฉ่ำๆ กัดไปคำแรกคือ นุ่มลิ้นดีงาม น้ำราดไม่เค็มไม่หวานเกิน กำลังดี ถ้าคอแห้งซดน้ำซุปใน...อ่านต่อ

Daran Avaii
2 ธ.ค. 2019
หมูแดงอร่อย เป็ดอร่อยดี น้ำราดเค็มๆหวานๆ

ร้านบะหมี่เป็ด ไม่ได้มีแต่เป็ดอย่างเดียว มีทั้งหมูแดง หมูกรอบ ปู เกี๊ยวหมู และก็มีเมนูข้าวหน้าต่างๆให้เลือกเยอะเลยค่ะ ้เราสั่งหมี่เหลืองเป็ด+หมูแดง+เกี๊ยว แห้ง 60฿ มากับน้ำซุปร้อนๆ น้ำเปล่า10฿ รสชาติ หมูแดงหมักมานุ่มหอม เป็ดไม่มีกลิ่น ทำออกมาอร่อยเลยค่ะ บะหมี่เหลืองเป็นเส้นแบนนะคะ น้ำราดที่นี้จะเค็มนำและหวานตาม สำหรับเราชอบนะคะ ไม่หวานเลี่ยนเกิน แต่ส่วนเกี๊ยวหมูรูัสึกแป้งจะผสมแน่นกว่าดูเพิ่มเติม

CaramelxDiary
6k2.1k13.6k
23 ม.ค. 2019
ซ้อมกินเป็ดไก่ก่อนตรุษจีนกับร้านบะหมี่เป็ดย่างที่จัดว่าแจ่ม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เป็ดย่าง+หมูแดง, บะหมี่ขาหมู

ใกล้ตรุษจีนแล้ว หลายคนคงหาร้านสั่งเป็ดไก่สำหรับไหว้กันอยู่ ร้านนี้เป็นอีกร้านที่มาเจอโดยบังเอิญระหว่างหาเป็ดค่ะ ร้านนี้ตั้งอยู่เส้นปุณกัณณ์มีตู้เป็ดอยู่หน้าร้าน รับสั่งเป็ดสำหรับไหว้ด้วยนะจ๊ะ เลยขอลองชิมซะหน่อย ที่นี่มีเมนูทั้งข้าวและก๋วยเตี๋ยวนะคะ หลากหลายดี -เป็ดย่าง+หมูแดง : เป็ดย่างคือดีค่ะ น้ำราดใช้ได้ไม่หวานจัด กลมกล่อม ให้เยอะด้วย ส่วนหมูแดงนุ่มหอมกำลังดี -บะหมี่ขาหมู : บะหมี่เหนียวนุ่...อ่านต่อ

Bombin
5 ม.ค. 2019
บะหมี่แถว มอ.
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าเป็ดหมูกรอบ, ข้าวหน้าเป็ด+หมูแดง, เกี๊ยวน้ำหมู

อีกร้านบะหมี่ที่แนะนำ อยู่ถนนปุณกัณฑ์ ร้านเล็กๆไม่ใหญ่ แต่มีเมนูให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ข้าวหมูแดง ข้าวหมูกรอบ ข้าวขาหมู ข้าวหน้าเป็ด เกี๊ยวน้ำ และบะหมี่ และขายเป็ดย่างเป็นตัวด้วย ร้านนี้บะหมี่ทำเอง วันนี้เราสั่งข้าวหน้าเป็ดหมูแดง ข้าวหน้าเป็ดหมูกรอบ และเกี๊ยวน้ำ รสชาดถือว่าผ่านน้ำราดกลมกล่อมไม่หวานเลี่ยน ส่วนเกี๊ยวน้ำห่อด้วยกุ้งตัวโตพอดีคำน้ำซุปรสชาดดี ใครเป็นสาวกบะหมี่ต้องลองดูดูเพิ่มเติม

โคขุนก๋วยเตี๋ยวเรือสิงหนครฮาลาล@หาดใหญ่ -
โคขุนก๋วยเตี๋ยวเรือสิงหนครฮาลาล@หาดใหญ่-
ก๋วยเตี๋ยวเรือโคขุนฮาลาลเจ้าดังสงขลามาเปิดในหาดใหญ่มีเนื้อซีฟู้ดหลากหลาย
รุ่มรวยก๋วยเตี๋ยวไก่ หาดใหญ่วิลเลจ
รุ่มรวยก๋วยเตี๋ยวไก่หาดใหญ่วิลเลจ
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรเข้มข้นเจ้าดังจากกรุงเทพมาเปิดที่หาดใหญ่แล้ว!